27 thoughts on “Con gái ông Lê Thanh Thản bà Lê Thị Hoàng Yến bị CAHN triệu tập điều tra khẩn cấp

 1. Bố con nhà nó làm loạn .cho mình quyền đứng trên pháp luật .gô cổ chúng vào làm gương bọn khác

 2. Co tien dung la vui hon khong co tien. 80% tien lam Gia la khong tieu den…co tieu thi la nguoi khac tieu thoi nen cung tham vua thoi.

 3. chang qua dua vao co chuc cua ong bo hay ba me chu that ra bon nay chi co tien la mua dc chuc con dau chung no k co tu duy gi ma san tien an choi tra dap len phap luat

 4. sai thi thao go tich thu con chon thue dem it tien le tu thien che mat nguoi ngeo dao duc gia tha de cho con gai 1ks lam an dang hoan chap hanh dung qui dinh nnnhe dieu cay no hon bom tan dang doi

 5. Chỉ khổ cho những ai mua nhà của Thanh Thản.Nhà kém chất lượng ,không phép.Liệu có sở hữu chủ về đất không đó?còn những căn nhà ở những nơi bị đình chỉ xây dựng thì thế nào?Tiền nộp rồi ,nhà không có.

 6. Bao gia đình chích góp cả cuộc đời không thì cũng hàng chục năm bị Tên Này bán cho cái nhà không có sổ ( Hơn 450 hộ dân tòa CT6C – Benmes – Kiến Hưng Hà Đông là xây không phép, bị Tên Thản lừa bán cho người dân) , mua xong mất ngần một nửa giá trị không lừa đảo thì là gì, thậm chí còn lớn hơn cả vụ bà Châu Thị Phương Nga, đề nghị cơ quan pháp luật xử nghiêm để không còn ai bị những công ty như này lừa đảo thêm nữa.

 7. Bọn đại gia nhà đất hay đường xá cũng không ăn cả được đâu . Nên mới sai phạm nhiều như thế . Làm không sai phạm thì không được làm. Đời nó vậy, chỉ chết dân đen thôi vì không kiếm được gì mà lại phải gánh nợ công

 8. con gái ông thản vừa xinh vừa có trình độ. sao có tầm cỡ như tập đoàn Mường thanh mà lại không làm ăn bài bản và chuyên nghiệp để rồi phải liên đới tới pháp luật. như san grup, vil grup có sao đâu.

 9. Thằng heo mập tên thanh thản là đúng rồi… Nó ăn xương hút máu dân đen mấy chục năm rồi mới điều tra toàn lũ công an chó đái

 10. tập đoàn mất nết . lão già dê cụ và một đế chế coi thường pháp luật. làm giầu mấy cho kinh tế cũng phải tuân thủ pháp luật.

 11. Không biết có thế lực nào chống lưng mà tập đoàn này coi thường pháp luật như vậy! Vụ này chắc phải ói ra rất nhiều rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *