Con ở miền Nam ra thăm lăng BácKhi viếng thăm lăng Bác, mọi người cần tuân thủ các quy định về ăn mặc và thái độ như ăn mặc quần áo lịch sự, chỉnh tề, không được hở hang, có thái độ lịch thiệp, nhẹ nhàng. Còn trẻ em tối thiểu 3 tuổi mới được vào lăng.
Về giờ mở cửa lăng Bác Hồ: Trong tuần, lăng Bác chỉ mở cửa vào ngày thứ 3, 4, 5, 7 và ngày chủ nhật, giờ viếng lăng Bác cụ thể là:
– Mùa nóng từ 01/04 – 31/10
+ Giờ viếng lăng các ngày trong tuần: 7h30 – 10h30.
+ Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ thì giờ viếng thăm lăng Bác sẽ diễn ra vào lúc 7h30 – 11h00.
– Mùa lạnh từ 01/11 – 31/3
+ Giờ viếng lăng Bác: 8h00 – 11h00.
Giờ đóng cửa lăng Bác là vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên, trong các trường hợp đặc biệt như vào ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5, ngày Quốc khánh 2/9, ngày mồng 1 tết Nguyên đán trùng vào các ngày thứ 2 hoặc thứ 6 thì lăng Bác sẽ được mở cửa đón tiếp người dân vào viếng thăm.
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý là hàng năm lăng Bác sẽ được tu bổ lại và thường diễn ra sau ngày 2/9, việc tu bổ này kéo dài khoảng 2, 3 tháng. Trong khoảng thời gian từ 5/9 – 5/12, lăng Bác sẽ đừng đón khách.
Do đó, nếu bạn muốn viếng thăm lăng Bác, bạn cần tìm hiểu về giờ mở cửa lăng Bác, giờ viếc thăm Lăng Bác.Với những thông tin về giờ mở cửa, giờ viếng thăm Lăng Bác trên đây, hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích, chủ động sắp xếp thời gian của mình để việc đi du lịch, thăm lăng Bác không bị cản trở.
Bên cạnh đó, đối với các bạn đi du lịch Hà Nội đều không biết cây ATM BIDV, TPBank, Techcombank … ở chỗ nào, vậy việc tìm hiểu địa chỉ ATM BIDV, Techcombank … là điều cần thiết giúp bạn rút tiền dễ dàng, có chuyến đi du lịch trọn vẹn hơn.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *