“Công Thức” Lừa Đảo Của Các Dự Án Ma (& Cách Đầu Tư Hạn Chế Rủi Ro)“Công Thức” Lừa Đảo Của Các Dự Án Ma (& Cách Đầu Tư Hạn Chế Rủi Ro)
——————–
➡ Hotline: 0902.412.798
➡ Email: levantan230490dv09@gmail.com
➡Mr. Lê Đăng Tấn
———————
Nếu có gì thắc mắc bạn có thể inbox cho tôi tại:
Facebook:
Youtube:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

23 thoughts on ““Công Thức” Lừa Đảo Của Các Dự Án Ma (& Cách Đầu Tư Hạn Chế Rủi Ro)

  1. Đất nông nghiệp mà lên đc thổ cư thì dạy gì mà bán. Đất lên đc thổ cư rất có giá vì làm gì cũng dễ bán đc, xây nhà cao tầng đc, giàu qua thì để đó trồng cây cũng chẳng ai nói. Đa số ở dưới quê thì k quan trọng đất thổ cư hay đất nông nghiệp vì dưới quê đất rong xây cái nhà cấp 4 chia gian hoặc chia phòng mà còn rông mênh mông cần chi lên thổ cư xây lầu cho tốn tiền. Mà giàu có kiến thức đầy ddur thì đc bao nhiêu nguoi, nên vẫn lừa đc đầy vì người VN mình đa số là thu nhập vừa đủ sống hoặc thấp. Còn người có kiến thức đôi khi lại k đủ tiền mua nên chấp nhận mua mấy cái sổ chung, công chứng vi bằng. Vậy nên bạn bè mình thường nói m sống có đức quá, tốt quá thiên hạ giàu hết còn mình m nghèo xác sơ.

  2. Mua bán nhà đất cho dân mà kêu góp vốn xây dựng thì chính là lừa đảo . Lấy sổ chung của khu đất đem thế chấp ngân hàng nhưng không cho cư dân của khu đất đó biết thì chính là lạm dụng. Chủ quyền là của nhiều người đâu phải của riêng ông chủ đầu tư, vì vậy ông chủ đầu tư đó chính là kẻ lừa đảo ngay từ ban đầu.

  3. Anh phai than trong anh chia se giup nhieu nguoi do bi lua vi long tham nhung anh cung phai de phong nhung thang dau co cug voi nhung ten co no khong con dat song no tra thu la phien lam do

  4. Thằng này nó nói chuẩn đấy nó bảo giỏi hơn gia cát Lượng là đúng. Gia Cát Lượng chỉ lừa được mỗi tào tháo, Chu Du, Mạnh Hoăch. thêm 1 hoặc 2 người nữa. tổng thì Gia Cát lừa được 10 người. còn thằng này nó lừa được hàng nghìn hàng vạn người VN chúng ta. Phải nói nó giỏi hơn Gia Cát là đúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *