CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN – Du Lịch Việt Xanh – 02962 479698CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN – Du Lịch Việt Xanh – 02962 479698 – dulichvietxanh.com

Công ty du lịch uy tín – Tháng tư, cái nắng của bầu trời ngày càng oi bức, năng lượng như cũng dần bị thiêu đốt, mùa này, thật khó mà ngồi yên trong nhà. Bầu trời tháng tư trong xanh, thật là muốn đi đâu đó, đúng rồi, thật là muốn xách ba lô đi du lịch quá đi thôi!

Hay là mình đi Đà Lạt để cảm nhận cái tiết trời se se lạnh, man mát, một chút trong lành khoan khoái đến dễ chịu. Mình đến Bảo Lộc nhấm vài ngụm cà phê sáng, trầm tĩnh ngắm những hàng cây xanh, bỏ lại những muộn phiền hằng ngày ở lại, khẽ nở một nụ cười – hạnh phúc là đây. Rồi kế tiếp dừng chân tham quan khu du lịch Thác Đambri, ngọn thác hùng vĩ của núi rừng cao nguyên, để ngắm trọn cái bao la, bát ngát rộng lớn của thế giới, rồi chụp vài bức ảnh đã từng đến đây. Kế tiếp lại đến tham quan những kiến trúc xưa như Dinh I để nhớ về một thời đã qua, những dấu ấn của thời gian vẫn còn lưu lại. Nhưng để thưởng ngoạn hết cái đẹp của Đà Lạt thì chắc là phải trải nghiệm cáp treo qua đồi Rôbin để thu trọn vào tầm mắt cảnh rừng thông bát ngát, cảnh hồ Tuyền Lâm, cảnh núi Phượng Hoàng từ trên cao. Cuối cùng, đến những cánh đồng hoa để tận hưởng cái hương thơm thoang thoảng, dịu mát và chụp vài tấm ảnh lưu lại thanh xuân. Thật tuyệt đúng không?

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang muốn book tour một công ty du lịch uy tín ở An Giang và đặc biệt là Long Xuyên thì quyết định ngay thôi, nhấc điện thoại lên gọi cho Du Lịch Việt Xanh để sớm có một chuyến đi giải nhiệt sảng khoái bạn nhé!

Chi tiết:

Công ty TNHH Du Lịch Việt Xanh (VIETGREENTOUR)

Địa chỉ: KĐT Golden City, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, An Giang
Fanpage:
Website:
Điện thoại: 02962 479698; 0918.286633 – Mỹ Linh; 0918.800606 – Tuấn Minh

#Vietgreentour #DuLichAnGiang #Du_Lịch_Việt_Xanh

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *