Cung Xử Nữ và những điều được mật mí


Trong 12 chòm sao thì Xử Nữ chính là chòm sao xếp ở địa điểm thứ 6. Người thuộc cung xử nữ luôn sở hữu tính cầu toàn trong toàn bộ việc. Họ mang thể dành cả quãng thời thanh xuân trẻ trung đẽ để lưu ý tới người khác nhưng lại vô cùng khắt khe với chính mình. Chỉ buộc phải gạt bỏ tính cách quá khắt khe và cầu toàn, Xử Nữ sẽ thực sự là một người tuyệt vời.

Giải Mã Tính cách Và Chuyện Tình Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Kinh Nghiệm Mượn Tuổi làm Nhà Mà Ai Cũng phải buộc phải Biết
Những Điều sở hữu Thể Bạn Chưa Biết Về Tứ Hành Xung
mang thể bạn quan tâm:
Giải Mã Các Cung Mệnh Trong Sơ Đồ Bát Quái Theo Tuổi yếu tố
Cung – Mệnh Là Gì? Mệnh Và Cung chiếc Nào Quan Trọng Hơn?
Phân Biệt Mệnh Cung Sinh Và Mệnh Cung Phi, Chọn Đá Phong Thủy
Nội Dung Chính [Hiển Thị]

Cung Xử Nữ là gì? Đặc điểm của cung Xử Nữ
Người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ luôn toát ra một sức hấp dẫn đặc trưng. Truyền thuyết cung Xử Nữ từ ngàn năm nay đã khiến cho không biết bao thế hệ tò mò, say sưa sắm hiểu. Phần tổng quan thông tin về cung Xử Nữ mới ra dưới đây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc bổ sung thêm nguồn kiến thức bổ ích và lý thú nhất.

Để hiểu hơn về ý nghĩa của cung Xử Nữ, bạn hãy tham khảo phần miêu tả liệt kê thông tin về cung Xử Nữ dưới đây.

Địa điểm trong 12 cung hoàng đạo: Thứ 6
Chòm sao đại diện: Chòm trinh nữ
Ngày sinh của người thuộc cung Xử Nữ: Từ ngày 23/0 – 22/9
Tính phương pháp đặc trưng: Dễ thay đổi, ko có tính kiên định
Nguyên tố đại diện trong ngũ hành phong thủy: Đất
Ngôi sao bảo hộ chiếu mệnh: Sao Thủy
Ngày cai quản trong tuần: Thứ tư
Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7
Cung hoàng đạo hợp làm bạn với Xử Nữ: Song Tử và Ma Kết
Cung hoàng đạo tương khắc với Xử Nữ: Thiên Bình và Song Ngư

Biểu tượng của cung Xử Nữ
Cung Xử Nữ tiếng Anh còn gọi là Virgo đứng ở địa điểm thứ 6 trong 12 chòm sao. Biểu tượng của cung Xử Nữ chính là một người trinh nữ. Theo truyền thuyết về nguồn gốc của vũ trụ, Xử Nữ mang mối quan hệ mật thiết với đất. Chính bởi vậy người ta còn gọi cung hoàng đạo này là cung đất.


Sao Thủy chính là ngôi sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ đại diện cho nhận thức, sự cân bằng, sự tận tâm và khéo léo trong giao tiếp. Ví như mang ngày sinh thuộc khoảng thời gian từ ngày 23/08 tới 22/9 sở hữu nghĩa bạn đã là một thành viên trong đại rét cả đình Xử Nữ.

Ngoài hình ảnh biểu tượng người trinh nữ thì cung hoàng đạo Xử Nữ Virgo không gắn liền với bất kỳ hình ảnh con vật như nhiều người vẫn lầm tưởng. Biểu tượng của Virgo luôn là người trinh nữ đại diện cho sự trong trắng, tinh túy nhất.


Một điều hơi thú vị là mỗi chòm sao sẽ kém cỏi gắn với một bộ phận trên cơ thể. Đối với Xử Nữ, bộ phận mà cung hoàng đạo này cai quản chính là ruột.

So với 12 cung hoàng đạo, cung Xử Nữ nằm trong top hoàn hảo nhất. Cầu toàn, tỉ mỉ là đặc điểm tính bí quyết chung của người thuộc cung Virgo. Người ta nói rằng, sở hữu lẽ Thiên Chúa đã ưu ái dành cho Xử Nữ đa số điều tuyệt vời nhất nhất mà 11 chòm sao khác gộp lại.

Cung Xử Nữ hợp màu gì?
Mỗi cung hoàng đạo lại có màu sắc may mắn riêng. Ngoài việc xác định cung Xử Nữ tháng mấy hay cung Xử Nữ ngày nào, mỗi Virgo cũng phải tóm rõ ràng màu sắc tương sinh.


Màu sắc may mắn trong công việc: Trong sự nghiệp công việc của người Xử Nữ luôn cần sự song hành của màu xám. Đây là màu sắc biểu trưng cho tính điềm đạm, trình độ thích ứng cao với môi trường công việc. Ngoài ra, màu xám cũng vô cùng dễ phối trộn với màu sắc khác.
Màu sắc may mắn trong tình cảm: Xử Nữ là đại diện cho Đất trong ngũ hành. Do vậy màu nâu đơn sơ sẽ đem đến may mắn cho Xử Nữ trong tình yêu. Xung quanh đó, màu xám giúp cho mỗi Virgo tăng thêm sự tin tưởng từ đối phương.
Màu sắc nội thất may mắn: Nhà của mỗi Xử Nữ cần sử dụng đồ nội thất sở hữu tông màu trầm. Bởi màu sắc tông trầm sẽ giúp họ cảm thấy thư thái, thoả thích hơn.
Chọn màu điện thoại: giả dụ là người thuộc cung này, bạn bắt buộc chọn điện thoại màu da cam hoặc xanh nước biển. Bởi 2 màu sắc này sẽ giúp mỗi Virgo tiết chế lại cứng nhắc và trở thành linh hoạt hơn.
Ngoài màu sắc tương sinh, người thuộc cung Xử Nữ cũng sở hữu một vài màu sắc tương khắc cần tránh. Chẳng hạn như màu hồng, màu vàng. Nói chung, màu sắc tông sáng sủa chói lóa dễ làm cho họ trở trở cực đoan, bảo thủ hơn.

Tính phương pháp cung Xử Nữ nữ, cung Xử Nữ khi yêu
Người thuộc Xử Nữ luôn sở hữu sức hút với người kế bên. Họ dường như sở hữu một khả năng đặc thù sở hữu thể lôi kéo đối phương.

Tính cách cung Xử Nữ nữ khi yêu
Vị thần bảo cho người thuộc cung Xử Nữ chính là nữ thần Demeter. Theo như trong thần thoại Hy Lạp, Demeter là một trong 12 vị thần trị vì trên đỉnh Olympus. Bà là được trải nghiệm như mẹ của nữ thần thiên nhiên Persephone đồng thời là chị gái của thần Zeus.


Vậy phải mỗi người con gái Xử Nữ luôn được gắn với sự dịu dàng, khéo léo và tháo vát. Họ là những cô nàng sở hữu tinh thần trách nhiệm cao. Trong hôn nhân, Xử Nữ luôn muốn tự lo liệu hầu hết việc trong nhà. Họ vừa có thể cân bằng cả công việc ngoài xóm hội và công việc trong gia đình.

Trong tình yêu, tính cách của mỗi Virgo nhiều khi sẽ khiến cho đối phương buộc phải vô cùng lòng cảm động. Thế nhưng cũng mang khi, họ lại khiến cho đối phương mệt mỏi về sự quá cầu toàn.

>>> Xem thêm: xem ngày đẹp

Thông minh, sắc sảo: Mỗi cô nàng Xử Nữ đều sở hữu tài năng tư duy rất nhạy bén. Trong hầu hết tình huống, họ luôn giữ được sự tỉnh táo, phân tích từng khía cạnh nhỏ và đưa ra phán đoán chính xác. Bởi thế chỉ một chút thay đổi nhỏ của đối phương cũng sẽ không thể giấu được nàng Xử Nữ đâu nhé.
Chân thật, mộc mạc: Mặc dù khiến cho người làm đối phương rộng rãi khi cần ấn tượng bởi sự sáng suốt, sắc sảo nhưng Xử Nữ vẫn là một cô gái gái vô cùng chân thành, mộc mạc. Họ rất thẳng thắn khi góp ý với bạn bè và thể hiện sự chân thành với người mình yêu.
Luôn tỏ ra cẩn thận: Mỗi cô nàng Xử Nữ luôn tỏ ra thận trọng với từng lời nói, hành động kể cả với người họ yêu. Đôi lúc sự quá chỉn chu này sẽ làm cho đối phương cảm thấy ko thoả thích. Tuy nhiên, sự cẩn trọng đó chỉ chứng tỏ họ rất trải nghiệm trọng đối phương và mà muốn ràng buộc lâu dài với người đó.
Đặt kỳ vọng quá lớn vào bản thân và mối quan hệ: lúc bước vào một mối quan hệ mến nào đó, mỗi nàng Xử Nữ kém đặt ra số đông kỳ vọng. Họ luôn cẩn trọng, cố gắng không giới hạn để mối quan hệ có thể đi xa hơn.
Tính phương pháp cung Xử Nữ nam khi yêu
khái niệm về tình yêu của Xử Nữ nam không hoàn toàn giống với Xử Nữ nữ. Họ là người thực tế trong chuyện tình cảm. Và đôi khi sự đào hoa của họ lại làm cho đối phương cảm thấy ko an toàn.

Đặc điểm chung của phần lớn Xử Nữ nam là họ luôn tỏ ra giá buốt lùng. Một chàng Virgo chính hiệu xoàng vô cùng ít nói, không được khéo léo trong vấn đề giao tiếp. Câu chuyện này mang thể làm cho đối phương đôi chút hụt hẫng.

Trầm tĩnh và sống rất thực tế: Sự thực tế trong chuyện tình của một chàng trai Xử Nữ đôi lúc khiến cho đối phương thực sự sốc. Chẳng hạn khi tìm thấy bị phản bội, họ sẵn sàng nói lời chút vấn vương.
Luôn là người đáng tin cậy: Một lúc đã yêu ai đó thật lòng, người đàn ông thuộc cung Xử Nữ nam sẽ là người vô cùng ấm áp và đáng tin cậy. Họ không nói phổ biến nhưng lại biết thể hiện sự lưu tâm thông qua hành động. Tình yêu cung Xử Nữ nam là sự lặng thầm dõi bước theo người họ yêu chứ không chỉ bằng lời nói thoáng qua.
Vô cùng chung thủy: Xử Nữ nam là loại hình người yêu lý tưởng cho cô nàng nào đang mua kiếm tình yêu sở hữu tính bền lâu. Đàn hắn Xử Nữ nam một khi đã không yêu ai thì thôi nhưng một lúc đã yêu, họ luôn xem tình yêu đó là duy nhất. Dù mang chia tay, bóng hình người {} dường như vẫn chế ngự trái tim họ.
Cẩn thận và kỹ tính: Cung Xử Nữ nam tính bí quyết cầu toàn không kém cỏi các cô nàng Virgo chính hiệu. Họ sẽ ghi nhớ từng tiểu tiết dù là nhỏ nhất như từng mốc kỷ niệm lúc yêu của cả hai. Thế nhưng quá kỹ tính lại là nhược điểm to nhất trong tính phương pháp đàn ông cung Xử Nữ. Họ chú ý ngay cả chuyện lặt vặt nhất, điều đó làm cho đối phương không thoải mái.
Đào hoa: Sự đào hoa của cung Xử Nữ nam trong tình yêu dễ khiến đối phương cảm thấy ko an toàn. Bởi trong mặt rộng rãi cô nàng, chàng trai Xử Nữ xoàng toát ra một sức hút đặc biệt làm họ mong muốn chinh phục. Do vậy ví như yêu con trai Xử Nữ, bạn phải kỹ càng và giữ sao cho thật chặt nhé.
Luôn là người mang trách nhiệm: ko chỉ trong công việc mà trong chuyện tình cảm, một gã đàn ông Virgo thực thụ luôn tỏ ra là người sở hữu trách nhiệm. Họ dám làm và dám chịu trách nhiệm. Nhờ vậy, họ dễ dàng chinh phục được lòng tin của đối phương.
– Hình chiếc bạn gái xuất sắc của đàn gã cung Xử Nữ

Dựa dẫm tính phương pháp của đàn hắn cung Xử Nữ lúc yêu sẽ không khó để đoán biết hình loại bạn gái xuất sắc của họ. Chung tình là tính phương pháp của cung Xử Nữ nam vì thế, người bạn gái của họ nên là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Người con gái họ yêu có thể không buộc phải xinh sang trọng nhưng nên là người biết thông cảm, không chấp vặt sự soi mói hay chú ý quá mức. Bởi nam cung Xử Nữ đôi khi sẽ tỏ ra khá kỹ tính, khắt khe. Họ mang thể cho đi siêu nhưng cũng đòi hỏi lại ở đối phương sự chân thành và thấu hiểu.

– Phương pháp chinh phục trong tình yêu của đàn gã cung Xử Nữ

Nét đào hoa của Virgo nam giúp họ ko bắt gặp cạnh tranh gì phổ biến trong việc chinh phục ai đó. Họ cực kỳ biết tận dụng sự quyến rũ chết người để gây ấn tượng với đối phương ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên.


Tiếp tới là cử chỉ ga lăng tinh tế sẽ khiến trái tim của mọi khó nàng buộc phải lay động. Xử Nữ nam không thích nói nhiều đôi khi còn tỏ ra lạnh lẽo lùng khó kề. Thế nhưng với một số cô nàng, chính điều lại khiến họ hoàn toàn bị chinh phục.

Một Xử Nữ nam chính hiệu lúc muốn mua kiếm mua yêu, họ sẽ ko tiếc đầu tư thời gian và tiền bạc. Hành chinh phục trái tim cô nàng trong mộng của họ giống như một cuộc đuổi cầm. Mỗi cử chỉ dù là nhỏ nhỏ nhất của đối phương cũng sẽ bị họ cầm thóp.

Sự kiên trì đeo đuổi mục tiêu của một nam Virgo là lợi thế giúp họ toàn bộ luôn là người chiến thắng trong đa số cuộc chơi tình ái. Trước sự bao bọc và tấn công đầy mạnh mẽ sở hữu lẽ khó có cô nàng thoát khỏi tầm tay của một Virgo nam đích thực.

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?
Cung Xử Nữ dù là nam hay nữ, họ cũng đều luôn tỏ ra khiêm tốn và cầu toàn. Họ luôn vô cùng tỉnh táo và không bị chi phối hay ảnh hưởng bởi lời khen ngợi. Trong công việc, Xử Nữ là người biết tiếp thu ý kiến và ko giới hạn hoàn thiện bản thân.


Nhìn chung, bản tính của người thuộc cung tử vi Xử Nữ sống khá khép kín. Họ tuyệt nhiên không vì một vài lời nói mang cánh mà sở hữu thể dễ dàng làm cho bạn hoặc tỏ ra thân thiết với ai đó.

Kim Ngưu và Ma Kết được trải nghiệm là 2 cung hoàng đạo tương sinh nhất với một Xử Nữ. Người thuộc một trong 2 cung này sẽ hỗ trợ thấp cho người Xử Nữ trong công việc. Còn trong chuyện tình duyên, người thuộc cung hoàng đạo Virgo muốn biết hợp với người thuộc cung nào thì bắt buộc cần dựa dẫm giới tính của cả hai.

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?
Nữ cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất nói chung chỉ sở hữu tính khá. Tuy nhiên, con gái cung Xử Nữ khi yêu trường hợp muốn có hạnh phúc viên mãn nhất cũng nên tìm hiểu qua đặc điểm cung hoàng đạo của đối phương.

Con gái cung Xử Nữ kết hợp với nam cung Kim Ngưu (độ phù hợp 10/10)
Sự kết hợp giữa con gái Xử Nữ và nam Kim Ngưu còn được đa dạng giả dụ nhân duyên tiền định. Gã đàn ông Kim Ngưu dường như sinh ra là dành dụm cho cô nàng Xử Nữ. Đây là 2 chòm sao mang sự ăn ý đến xuất sắc.


Trong mối quan hệ yêu quý của cả hai, Xử Nữ tầm thường là người có sức chi phối mạnh mẽ hơn. Tính tình của Kim Ngưu đôi khi thất tầm thường “sáng nắng chiều mưa” sẽ khiến cho Xử Nữ khá đau đầu.

Cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu hợp nhau là vậy nhưng cũng nói lời chia tay, hờn dỗi như cơm bữa. Nhưng cả 2 sau một thời gian chia tay lại thời gian nhanh “gương vỡ lại lành”. Bởi họ dường như thành lập là để gắn kèm với nhau.

Con gái cung Xử Nữ kết hợp với nam cung Cự Giải (độ yêu thích 9/10)
Tính cách của Xử Nữ và Cự Giải mang phần hơi khác biệt. Ban đầu, mối quan hệ của họ chỉ là tình bạn tối giản. Sau đó, mối quan hệ này mới trở nên tình yêu đôi lứa. Tình yêu xây dựng trên nền tảng tình báo sẽ sở hữu tình bền vững, lâu dài. Bởi cả 2 đều rất hiểu nhau.


Trong mối quan hệ của cặp đôi này, Xử Nữ mang xu hướng áp đặt tính cầu toàn và đòi hỏi cao ở đối phương. Bởi thế phía chàng trai Cự Giải bắt buộc bắt buộc chứng minh cho nàng thấy mình sẽ là chỗ dựa chắc chắn.

Nhờ sự nhờ sự nỗ lực của Cự Giải mà Xử Nữ dù khó tính tới đâu cũng ko thể đòi hỏi gì hơn. Vậy cần cho dù cả hai sở hữu giận dỗi nhau thì cũng sẽ khiến cho lành nhanh.

Nam và nữ Xử Nữ kết hợp với nhau (độ yêu thích 8/10)
Nam và nữ Xử Nữ khi hài hòa với nhau sẽ có độ hòa hợp cao vì cả 2 cùng thuộc một chòm sao. Vì mang điểm chung về rộng rãi mặt trong tính cách cần cả 2 luôn dễ dàng khám phá ra tiếng nói chung.

Tuy nhiên, sự cầu toàn quá mức từ 2 phía dễ làm cặp đôi này bắt gặp bắt buộc đôi chút xung khắc. Chỉ phải tiết giảm đi mẫu tôi và sự kỳ vọng của cả 2, mối quan hệ của họ có cơ hội tiến xa và bền vững.

Con gái cung Xử Nữ kết hợp với nam cung Bọ Cạp {} (độ phù hợp 9/10)
Nét tính phương pháp chung của rất nhiều hầu hết người đàn ông Bọ Cạp là cực kỳ thận trọng và tỉ mỉ. Nhìn chung, đây là tuýp người chín chắn, hướng nội. Trong lúc đó, tính cách của cung Xử Nữ lại ôn hòa và dịu dàng.


Nhìn vào tính bí quyết của cả 2 dễ thấy họ có khá đa dạng điểm chung điểm chung. Mặc dù cả Xử Nữ và Bọ Cạp đều vô cùng cầu toàn nhưng họ vẫn biết cách để kiềm chế bản tính của bản thân để xây dựng một mối quan hệ thấp sang trọng.

Theo nguồn: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *