Cười bò với cặp đôi TIÊN TỬU thẹn thùng không dám NẮM TAY – BMHHCười bò với cặp đôi TIÊN TỬU thẹn thùng không dám NẮM TAY – BMHH

Xem full tập tại:
Xem đầy đủ chương trình “MNET FUN” tại:

(y) ngay fanpage Giải Mã Kỳ Tài để không bỏ lỡ video cực hấp dẫn mỗi ngày!
#MCV #MNETFUN #MCVMedia #BMHH #MNET_Fun

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

34 thoughts on “Cười bò với cặp đôi TIÊN TỬU thẹn thùng không dám NẮM TAY – BMHH

  1. Phu nữ thi ko nên lăng nhăn,nêu như quây thi lam xấu mặt va nhục cho phu nữ lắm,ngta kêu la tham lam dâm loàn bắt cá tum lum va nếu đã là vk ck rồi ma như quây ngta kêu dâm phụ ngoai tình va dâm dục,nhục nhã cho ngươi phụ nữ.

  2. Thành thật lòng mà nói Nam Thư cho dù dẫn thêm 100 số nữa cũng không có duyên như chị Cát Tường. Phải chi chị có văn hóa thôi việc thì tốt biết mấy.

  3. Con nam thư dẫn chương trình ko phải cá nhân mình ko thích mà có rất nhiều người cũng như mình ko có thích cách nói chuyện nghe lãng xẹc như lồn ko muốn xem. Ko biết cát tường đi đâu rồi mà ko dẫn chương trình

  4. Đụ moá tụi bây lấy người có đạo với nhau nha ,đừng lấy người ngoại đạo rồi bắt người ta cải đạo nha ! Bắt cải đạo là 1tội ác đó chiên ch..ó !

  5. Ơ sao lại đổi mc vậy nhỉ? Chán méo muốn xem nữa. Tụt hứng, chú linh có giỏi tn cũng chẳng vực đk đâu

  6. Tại sao dẫn một thời gian khá lâu rồi , nhưng Nam Thư vẫn không tiến bộ được . Lời dẫn vô duyên , hành động không phù hợp , những câu hỏi hơi khiếm nhã . Không như Cát Tường , nhiều khi " mắng " người chơi xối xả nhưng cũng rất vui , dí dỏm , cái duyên ở Cát Tường chắc có lẽ , dẫn chương trình này suốt cả cuộc đời , Nam Thư cũng khó lòng đạt được .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *