Đà Nẵng khống chế 34 người Trung Quốc ‘hoạt động trái phép’ (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Công an ở thành phố Đà Nẵng đã khống chế 34 người Trung Quốc được nói là tới thành phố này du lịch nhưng thực chất là thực hiện các “hoạt động trái phép” qua Internet, truyền thông trong nước đưa tin.

Nhóm người này được nói là thuê trọn gói khách sạn Chula trên đường Võ Nguyên Giáp và đưa người Trung Quốc sang với mục đích du lịch.

Để tạo vỏ bọc nhóm người này thuê bảo vệ, lễ tân như bình thường. Khi có khách đến hỏi, lễ tân đều trả lời là hết phòng, theo tường trình của trang tin điện tử Zing.

Báo này cho biết công an quận Ngũ Hành Sơn hôm 15/9 đã phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh ập vào khách sạn khống chế 34 người, tạm giữ nhiều laptop, điện thoại di động mà nhóm này sử dụng để kết nối với các trang web ở Trung Quốc.

Cảnh sát nghi ngờ nhóm người này đến Việt Nam và thực hiện các hành vi ủy thác đầu tư hoặc thao túng chứng khoán bị cấm ở Trung Quốc.

Theo Công an quận Ngũ Hành Sơn, cơ quan chức năng sẽ buộc xuất cảnh đối với những người hoạt động sai mục đích nhập cảnh, kèm theo mức phạt hành chính mỗi trường hợp từ 15-25 triệu đồng.

Trong một sự việc riêng rẽ, công an Đà Nẵng bắt giữ năm người Trung Quốc và một người Việt Nam để điều tra hành vi bị cáo buộc là dụ dỗ các cô gái trẻ tham gia quay phim khiêu dâm.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

12 thoughts on “Đà Nẵng khống chế 34 người Trung Quốc ‘hoạt động trái phép’ (VOA)

  1. Bọn chóp bu cộng sản chống tàu,kễ cả những tên không rõ lập trường; cùng dân Việt.Theo nhiều nguồn tin cho biết về luật dẫn độ giữa bọn chóp bu Ba Đình và Tàu cộng đã ký kết.Thì những tên tình báo Tàu cộng,và những tên ma cô cướp của giết ngườiTàu cộng. Đã được cấp bằng .( Lisence to kill. Like Jame Bond.) Khi qua Việt Nam giết người,hây những tên tình báo được lịnh, vào Việt Nam thanh toán phe chống Tàu trong hàng ngũ lãnh đạo cấp cao.Nếu có bại lộ, thì đượt dẩn độ về Tàu. Còn không; thì giết tiếp. Những tên bị lộ, khi đượt dẫn độ về Tàu ; nghĩ đâu đó vài tháng, đỗi tên họ. Rồi lại qua Việt Nam tiếp tục làm sát thủ, hây khủng bố.Trong thời gian những tên bị lộ này tạm nghĩ; thì đưa tốp khác qua.?? Và cứ luân phiên như thế.??Cho mãi đến khi dân Việt Nam tỉnh ngũ. Đây là thiển ý của tôi, cho một Việt Nam tương lai!!! Ôi đỉnh cao trí tuệ.

  2. Bọn T+ đưa những thành phần bất hảo vào VN làm những chuyện ảnh hưởng đời sống người dân ..chinh quyền cần có biện pháp ngăn chận hơn là dõn dẹp đống rác của bọn nầy …

  3. Vn vì tham tiền bỏ túi riêng mà chó giặc vào nhà dày mã tổ thật khủng khiếp sao trời phật không cho những kẽ ác nhân đó ăn quả báo sớm đe dân bớt khổ ?

  4. HÁN GIAN TỔNG TỊCH TRỌNG ĐÃ THỎA THUẬN VỚI TRUNG QUỐC SẼ TRẢ LŨ TÀU VỀ CHO TQ XÉT XỬ KHI CHÚNG PHẠM TỘI Ở VIỆT NAM . VÌ VẬY NẾU BỌN TÀU SANG VIỆT NAM PHAM TỘI THÌ DÂN VN HÃY CẮT CỔ , ĐẬP ĐẦU CHÚNG . ĐỪNG NÊN TỐ CÁO VỚI LŨ HÁN GIAN CỘNG SẢN HỒ TÀU .

  5. Bọn TQ luôn luôn lúc nào cũng có âm mưu thâm độc và bành trướng bá chủ mỗi nơi .cho nên nếu là người VN thì chúng ta kiên quyết ko cho bọn TQ phá hoại VN nữa. CA ơi bat bọn chúng về TQ hết ₫i là xong .

  6. Cũng chỉ vì tiền … KS ham tiền nên khong nghĩ ngợi gì sự phá hại của bọn tàu. Người VN cũng bắt tay, tiếp tay cho bọn tàu cũng chỉ vì tiền mà quên đi lũ tàu đang làm tàn quá xã hội và đât nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *