ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á, Hàng Vạn Người Đổ VềĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á, Hàng Vạn Người Đổ Về”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Hàng Vạn Người Đổ Về, Điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ khi bước vào nhà chính của chùa là nên bước vào từ cửa bên, không bước vào cửa chính giữa; đồng thời không dẫm lên bậu cửa, ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á, phải bước qua bậu cửa, nếu không sẽ phạm tội bất kính.
Hàng Vạn Người Đổ Về, Cổng chính vào chùa còn gọi là cổng Tam quan, theo quan niệm xưa cửa giữa chỉ dành cho đức Phật, Ngọc đế, Quốc vương. Vì vậy nếu để ý bạn sẽ thấy nhiều chùa không mở cửa chính. Khi đi qua cổng Tam quan vào chùa nên đi vào cửa Giả quan ( bên phải) và đi ra bằng cửa Không quan (bên trái).
Không để trẻ em chạy loạn tam bảo, nghịch ngợm các đồ tế khí, sờ mó tượng phật… Hàng Vạn Người Đổ Về, Không được tùy ý làm ồn hoặc nói những lời bất kính đối với Phật, Thánh, cũng không được có thái độ thiếu cung kính như tùy tiện dùng tay chỉ trỏ vào tượng Phật, ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á.
Khi bước đi không nên cắt ngang qua mặt những người đang quỳ lạy. Hàng Vạn Người Đổ Về, ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á, Muốn làm lễ thì không nên quỳ phía sau những người đang đứng thắp hương.
Không dùng miệng thổi tắt hương/nến
Chúng ta vẫn nên hạn chế thắp hương trong chùa, đặc biệt là các dịp đông người tham dự như Tết nguyên đán hay dịp lễ lạc quan trọng, ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á.
Tuy nhiên, nếu thắp hương, tuyệt đối tránh việc châm hương sau đó thổi tắt bằng miệng. Hãy nhẹ nhàng dùng tay phẩy nhẹ. Đồng thời, cần giữ tâm trạng bình tĩnh, thái độ ôn hòa, tránh lo lắng, vội vã.
Không ăn mặc xuề xòa hoặc phản cảm
Các bạn biết rồi đấy, Hàng Vạn Người Đổ Về, chùa là nơi linh thiêng thờ phật, là cõi thanh, ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN Chùa Tam Chúc, Lớn Nhất Châu Á.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *