Đắk Lắk, bắt vụ khai thác cát lậu tại huyện Krông BôngSáng nay, 23/4, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan đến một vụ khai thác cát trái phép trên sông Krông Ana

Trước đó, tại lưu vực sông Krông Ana, đoạn qua xã Cư Kty, huyện Krông Bông, một tổ công tác của phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 4 người đang dùng tàu để hút cát trái phép. Tổng số tang vật được đo đạc cả trên tàu và trên bãi tập kết hơn 66 m3 cát. Bước đầu, 4 người trên khai nhận được ông Đỗ Bản, trú ở xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông thuê vào đây khai thác cát trái phép. Ngay sau đó, tổ công tác đã làm việc với ông Bản và ông này khai nhận: mặc dù không có giấy phép khai thác khoáng sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền, nhưng do thấy khai thác cát lợi nhuận cao, nên đã thuê người dùng tàu để hút cát trái phép rồi mang bán cho các cửa hàng vật liệu xây dựng ở huyện Krông Bông và huyện Krông Pắk. Ông Bản thường thuê người lén lút khai thác cát vào ban đêm để qua mắt các cơ quan chức năng.

Điều đáng nói đoạn sông trên chính là điểm “cát tặc” thường lén lút khai thác rất phức tạp và nhiều lần có hành vi cản trở, chống đối lại lực lượng Công an ở địa phương./.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *