Đánh giá truyện Ai Là mẹ Anh

Trương Nhất Manh chính là nàng y tá của một khám đa khoa nhân dân city A, Cô nhặt được một đứa đàn ông 27 tuổi, làm sao cô hình như có thai gầy bé cao hơn các bạn 3 tuổi

Giới thiệu truyện Ai là mẹ anh

Tác giả: Tắc mộ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Ai là bà bầu anh

Trương Nhất Manh chính là y tá.

chính là trong các y tá trong khám đa khoa nhân dân cao nhất ở city A.

công tác ở bệnh viện cao cấp đô thị A, Trương Nhất Manh vào đây có tác dụng cũng nhờ gồm tí chút quan hệ, sau khi làm việc ròng rã hai năm, phần nhiều Việc dần càng tốt hơn, mà lại nếu thời gian giống như trở về, cô chắc chắn lựa chọn học nghiên cứu vớt, hoặc là mang đến bệnh viện khác, hoặc dứt khoát đổi nghề, chung quy không sử dụng bệnh viện cao cấp làm y tá là được.

Nếu Bởi vậy, thì cô cũng sẽ chối được một đứa nhỏ từ bên trên trời rơi xuống.

Trước cửa phòng VIP trong bệnh viện nhân dân bậc nhất này là hai hàng bảo vệ mặc toàn áo black, giống hệt trong phim The Matrix, Trương Nhất Manh bất chợt băng qua sợ hãi mang đến mức chân cũng như nhũn ra, sau đó nghe nói, thì ra là chàng thứ bố của da tộc nổi tiếng trong đô thị A – Trương Ninh Giản bị tai nạn xe cộ, hiện nay sẽ sống cuộc sống thực vật, căn nhà chúng ta Trương vốn vừa trắng vừa black, vì vậy tai nạn xe đấy nghe bảo là vì có người chủ ý gây cần, Bởi vậy nam nhi mập của Trương gia đang phái rất nhiều người đứng giữ cửa, giờ chỉ đợi vị thiếu da xui xẻo kia tỉnh lại.

Nói cho họ Trương thì chính xác là có không ít Màu sắc rõ ràng, nghe nói họ Trương ban đầu là cộng đồng Black, thay lực không nhỏ dại, của nả đếm chưa xuể, giao thiệp lại rộng, phần đông năm 80, khiêu dâm, mạng xã hội đen … bị khống chế siêu nghiêm nhặt, họ Trương thừa dịp này rửa tay gác kiếm, vì vậy tạo ra tập đoàn Trương thị cực kì bom tấn hiện giờ. Tuy vậy cũng nghe nói, công ty lớn này tất cả hàng tá quan hệ trong tối, cấp thiết phơi bày ra ko kể ánh sáng, khi nào Có thể chốn lên phát huy bản lĩnh. Cho giờ thì chỉ với ba tổ ấm nam nhi, bất chấp là ai cũng đều có công danh lẫy lần, đủ để hấp dẫn rất nhiều người.

Nghe nói…

Tất cả các chuyện liên hệ đến họ Trương hay Trương Ninh Giản, trước đó đầy đủ tất yêu quăng quật hai chữ “nghe nói”, giống như các cô ả đào sắp chết hay rất nhiều vì cao nhân sắp tới thẳng cẳng trong truyện kiếm hiệp núm, mặc dù chúng ta không phải cũng muốn trò hề mang đến phố phường, nhưng mà dân chúng phố phường đã lấy bọn họ ra sở hữu vui.

Trương Nhất Manh vừa cắm hạt dưa vừa nghe chuyện bà tám, nghĩ thầm, tại sao cũng là chúng ta Trương như nhau, nhưng cô lại là một con người vô cùng bình thường, còn chúng ta lại dường như kiêu ngạo nằm trong phòng VIP, bên phía ngoài còn có vệ sĩ đứng hai hàng, khoa trương mang đến nắm chứ?

nhưng mà thôi, làm cho một người dân tầm thường cũng không hề chất lượng kém, thấp nhất cũng không có những người trong gia đình khi nào cũng nhăm nhăm có tác dụng hại thành viên gia đình.

buổi tối ấy, Trương Nhất Manh đề nghị trực đêm, mơ mơ màng màng cảm nghĩ có một số người đã rung chuông, cô liếc cụm phòng chống bệnh, sau ấy lười biếng đẩy cửa ngõ phòng bệnh ra, vừa vào phòng cô liền tỉnh táo bị cắn dở lại – – đây không phải buồng của Trương Ninh Giản – chàng út ngôi nhà bọn họ Trương sao?!

Ai là chị em anh

hiện thời vẫn là nửa đêm, thay mà lại của nhà bệnh, đèn đã mở, ngăn bệnh này cực kỳ nghiêm trọng, bên trên mẫu giường một trường trắng tinh tươm là một chàng trai thoạt nhìn bắt đầu bên trên dưới 25, tóc mái đen lõa xõa bên trên chiếc trán trắng nõn của anh ý ta, đôi mắt khép lại, nằm dưới loại bóng của hàng lông mi nhiều năm, sóng mũi cao thẳng, bờ môi có vẻ mỏng, dung mạo của Trương Ninh Giản này chính xác là làm cho cho tất cả những người thành viên đề nghị thấy tự ti, anh ta cứ như một pho tượng bởi sứ chũm, hoàn mỹ mang lại nỗi làm cho cho người khác cần thiết tin nổi.

“Khụ.” thốt nhiên, gia đình bạn nam giới đứng cạnh bên Trương Ninh Giản hắng giọng một tiếng, Trương Nhất Manh rút ánh nhìn lại, băn khoăn lo lắng nhìn người trong gia đình phái mạnh kia.

Ông ta thoạt nhìn đã hơn 40 tuổi, mái tóc hơi lỗi thời, nét bên nghiêm túc, cau mày nói: “Sao bạn tới đây lại là cô? Bên tôi sẽ gặp cô rồi, chẳng phải chỉ là một y tá bình bình thôi sao? Y tá trưởng của rất nhiều nhà bạn đâu?”

Trương Nhất Manh nghĩ, thật là, âu yếm bệnh nhân thôi, tại sao cứ ao ước y tá trưởng đề nghị nhận trách nhiệm chưa chứ …

Trương Nhất Manh ngoan ngoãn nhận lỗi: “Có vẻ cũng như tôi đi nhầm phòng rồi, xin lỗi, chúng tôi xin phép bật dậy khỏi trước.”

“Thôi, ” người thân ấy khoát tay, bất mãn nói: “Cô cứ có tác dụng đi, hoàn cảnh của Tam thiếu gia cũng có lợi dần rồi, rút mẫu đầu cắn này ra.”

“A… Vâng.”

Còn “Tam thiếu gia” … Phong kiến vật gì chứ, hủ lậu đồ vật gi chứ, vờ thanh cao cái gì chứ … Trương Nhất Manh yên lặng châm chọc.

Trương Nhất Manh vận tải mang đến gần “Tam thiếu gia”, lặng lẽ cần dùng ánh nhìn ăn uống bộ mặt tinh xảo này một lần nữa, sau ấy ngồi xổm xuống, cảnh giác mở đã từng băng dán được cần đến để thắt chặt và cố định ống tiêm.

đột nhiên, cánh tay đấy cướp cướp.

Trương Nhất Manh sợ thất đảm, ngẩng đầu lên, bắt gặp Trương Ninh Giản đang nghiêng đầu, nhìn châm bẩm vào cô, đôi mắt anh ánh lên vẻ tò mò, hiếu kỳ cũng như sợ quánh.

Bị ánh mắt Bởi vậy quan sát chăm bẳm vào người, nhịp tim Trương Nhất Manh chưa khống chế được nhưng mà lạc mất hai nhịp.

Một lát sau, cô new phản ứng được – – không hề người này sống cây trồng sao?!

“Trời ơi … tỉnh rồi …” Trương Nhất Manh trợn mắt hốc mồm, nghĩ thầm, băn khoăn Trương Ninh Giản tỉnh rồi, cô đã có được cải thiện lương chưa nữa, dù sao thì cô vừa mang đến, anh ta sẽ tỉnh lại, cụ chẳng hề cô là vật may mắn sao …

mình đại trượng phu gồm mái tóc lỗi thời kia bước tới, mừng rỡ nói: “Tam thiếu gia? Cậu tỉnh rồi sao?”

Trương Nhất Manh vừa nói “Chúc mừng chúc mừng”, vừa định rút tay vẫn vậy băng dán cùng bề mặt Trương Ninh Giản ra.

dẫu vậy Trương Ninh Giản rất nhanh chóng, một phát bắt được tay của Trương Nhất Manh.

Tay của anh ấy cũng trắng không bớt, móng tay được cắt ngắn sạch đã, Trương Nhất Manh thật sự xúc tiến cho bài học kinh nghiệm lúc còn học ở trung học – “Gọt củ hành”.

Bị bàn tay của người phái mạnh khác thay lấy, tim Trương Nhất Manh lại đập Nhanh hơn một nhịp, cô nghi ngờ ngẩng đầu nhìn Trương Ninh Giản, nhưng mà anh ta sẽ vô tội chú ý chằm chặp Trương Nhất Manh, haiz, đối sở hữu với tên ngốc nghếch đứng kế bên, cứ coi như không thấy, trù trừ thế.

>> tham khảo thêm các mục truyện Truyện ngôn tình ngược

tiếng nói anh mệt mỏi: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh: “…”

thành viên nam nhi ngu ngốc: “…?!”

Cô vừa dùng lực một chút, ống tiêm trên mu bàn tay Trương Ninh Giản sẽ rớt xuống hết.

Trương Ninh Giản cảm giác đau phải nhíu mày, dẫu vậy vẫn ngang bướng chưa buông tay của Trương Nhất Manh ra, anh chép miệng, đôi mắt tủ lên một lớp sương mù: “Mẹ, đau quá hà …”

Trương Nhất Manh: “…”

Anh … Anh đi chết đi … bị tiêu diệt rồi chưa đau nữa đâu …

Trương Nhất Manh bất chợt Để ý đến đến các lời này, song, quan sát khuân mặt dễ thương của Trương Ninh Giản, cộng đôi mắt vô tội ngân ngấn nước kia, nói sao cũng không nên lời.

Cô mở miệng, sau cùng chỉ nói được hai chữ: “Xin lỗi …”

Cô quay sang chú ý thành viên Đấng mày râu kia, Trương Nhất Manh trợn Khủng hai mắt với ông ta, hy vọng hỏi ông ta phải làm gì bây chừ, song, chú ý nét mặt của bệnh nhân Đấng mày râu ấy, thật sự là còn thê thảm hơn cả cô, nếu nói Trương Ninh Giản là gốm sứ, thì gia đình đại trượng phu này chẳng kgác gì tượng đá đặt bên cạnh cả …

Nhờ mọi người đưa ra bằng tự phiên bản thân giải vây, Trương Nhất Manh khẽ cần dùng lực, ao ước rút tay ra, nhưng mà Trương Ninh Giản càng vắt chặt hơn, sức của anh ấy ta không nhỏ, đúng đắn chưa dường như người vừa phục hồi sức khỏe sau khi tỉnh dậy.

Trương Nhất Manh nói: “Anh … rút cục anh mong muốn gì?”

Trương Ninh Giản nghi ngờ nhìn cô: “Mẹ?”

Trương Nhất Manh thật sự hết sức muốn điên: “Anh … tôi … tôi ko phải bà mẹ của anh!”

Trương Ninh Giản lại cười cợt, ánh nhìn cong lên, có lẽ một vầng trăng khuyết, hai bên má lộ ra hai lúm đồng tiền: “Mẹ đó chính là mẹ, con vừa quan sát một mẫu là biết rồi!”

Chim bé nhận mẹ?

Trương Nhất Manh chóng vánh nghĩ cho cụm từ này, dẫu vậy Trương Ninh Giản không phải là chim, còn là thành viên nam giới hai mươi mấy tuổi, sao lại nhận bà bầu lung tung Bởi vậy chứ?

chết tiệt, bậc nhất là đừng do mẫu tai nạn ấy mà làm cho chất xám bị chấn thương nhẹ …

Trương Nhất Manh hít sâu một hơi, miễn chống lắm mới nở nụ mỉm cười được: “Thật ra, bên tôi ko phải mẹ của anh ấy …”

Đôi mắt Trương Ninh Giản ngân ngấn nước: “Mẹ, sao bà bầu lại phủ nhận bé …?”

Trương Nhất Manh: “…”

người thân đàn ông đứng ở kề bên rốt cuộc cũng tỉnh táo bị cắn dở lại, ít ra là hơn Trương Nhất Manh sắp tới điên lên, hắn ta chạy ra cửa la to: “Bác sĩ, BS đâu? Y tá đâu?!”

hiện nay, bởi vì y tá trưởng chạy mang lại, bác sĩ gánh vác Trương Ninh Giản cùng hồ hết BS có tiếng đã từng lên TV cũng chạy mang đến, nhà bạn cùng cả nhà chạy vào phòng bệnh, và với mọi người trong nhà hóa đá.

bởi vì hai cánh tay Trương Ninh Giản đã cố gắng mép váy của Trương Nhất Manh, lắc lắc: “Mẹ, đừng đi mà lại …”

Trương Nhất Manh cũng đần độn ra, chết lặng quan sát đàn họ: “Nhanh lên đi, mau cứu vãn mạng đi, cứu giúp mạng đi …”

các Bác Sỹ giỏi nhất trong bệnh viện hàng đầu, sử dụng thiết bị bậc nhất nhất, ban đầu tiến hành cuộc khám nghiệm toàn diện mang Trương Ninh Giản.

Từ góc độ của Trương Nhất Manh nhưng nói, mọi cái này không có ý nghĩa gì cả.

bởi lẽ khi làm khám nghiệm, Trương Ninh Giản được quan tâm ổn định lấy tay hoặc góc áo của cô ấy, đôi mắt ngấn nước không xong xuôi quan sát cô, chỉ việc cô có mong mỏi rời khỏi là lại tỏ ra tội nghiệp, hoặc ấm áp tấm tức ức la lên: “Mẹ …”

Trương Nhất Manh chuẩn bị khóc rồi.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *