Đánh giá truyện Bảo bối Của Nam Cung Tổng Tài

Anh là tổng tài của 1 tập đoàn có tiếng, cũng chính là một thân phận không ai dường như nạm rõ, anh nắm trong tay quyền lực nhưng người nào cũng hy vọng gồm, chạm chán cô âu cũng là vì số phận, cô đó chính là khắc tinh của anh.

Ra mắt truyện bảo vật của Nam Cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo bối của Nam Cung tổng tài

Lần ban đầu Lăng tâm Phi bước đến quán bar, có phần sợ hãi, cô vốn sống vô cùng an phận, cô là người trầm mặc, trấn tĩnh người chất lượng không quá tồi tệ trong gần như trường hợp. Vày dạt dẹo bởi cuộc sống cô biến thành teen girls mạnh mẽ, quật cường. Điểm lưu ý nhưng người nhà luôn thích ở cô chính là khuôn mặt xinh đẹp trong trắng, đặc biệt là đôi mắt rất có hồn, đôi mắt cô siêu đẹp. Dáng các bạn cô tuy bé nhỏ nhưng mà rất lập cập và hoạt chén.

sở dĩ ngày nay cô vào tiệm bar là tất cả nghe tin tức về chị gái đang biến mất mà lại cô luôn chọn kiến suốt bố năm qua, từ bạn đồng bọn cộng lớp làm cho ở tiệm bar này đề xuất cô new dám gan góc mang lại. Trước bar’sắc và rượi’ là khu vực thư giãn cho những thành viên gia đình tất cả tiền. Cô mặc một bộ đồ ngắn ủ ấp giáp người thân black color tôn lên da trắng của cô.

truyện tranh ngôn tình full ngược

-Tâm Phi, hôm nay cậu vô cùng đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ lên tiếng cảm thán

-Không còn phương pháp nào khác sao?_ Lăng vai trung phong Phi chổ chính giữa tình chưa yên hỏi, thật tâm là cô không mong muốn vào trong con người cầu kỳ này.

-Không còn, tớ đang bắt buộc cụ lắm new giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng trung tâm bước vào phía bên trong

-Người tất cả tin tức của chị ý tớ đã đi đến chưa?_ Nhịn cảm thấy không được cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là thành viên gia đình sở hữu rượi vào, tớ đang khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ dặn dò cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng vai trung phong Phi gượng chuyện trò, chúng ta đang đứng trước một cửa ngõ phòng vip, bắt đầu bước vào bên trong khác hẳn có bên phía ngoài, bên phía trong đèn hơi về tối, duy nhất nhóm người thân tuổi teen dang ngồi truyện trò, sát bên mỗi gia đình bạn là các thiếu nữ mặc đồ ôm gần kề, quyến rủ rót rượi, chúng ta còn dữ thế chủ động cần dùng bộ ngực lớn của mình rửa cọ vào thành viên gia đình đám cánh mày râu, thời điểm này thì cửa lại mở ra, một mọi người Đấng mày râu độ hai mươi mấy tuổi đặt chân đến.

-A..Ngôn thiếu..chúng bên tôi ngóng anh lấu lắm rồi.._ bọn họ liền ra mắt hớn hở vui mừng chào mừng anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ bên điển trai nhưng lại có phần đợi hách.

-Chính là anh ta, nhớ hầu hết gì tớ dặn, giờ thì cậu ra ko kể lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ giọng ghé vào tai của Lăng trọng điểm Phi, cô thoáng nhìn anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì với một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi đến họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, lâu lâu cô chỉ liếc chú ý anh ta một cái.

-Ngôn thiếu.. Hiên giờ anh chưa với gia đình báo giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo ở bên cạnh anh, giong nói ngọt cũng như con đường cẩn trọng dò hỏi anh.

-Cô ấy không thích hồ hết khu vực này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta chẳng hề người gai bên tôi._ Tả Ngôn nữa cười nữa không mỉm cười đáp

-A..không phải nữ giới cho nên gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay nhanh chóng góc nhìn của Lăng vai trung phong Phi ngước chú ý anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu cho cô cận thận khi mua kích đụng nhưng hỏng bài toán. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đấy hết sức quen, anh dường như đến em biết tên chưa anh?

-Lăng trung tâm Y.._ Tả Ngôn chú ý phản ứng của hai thành viên liền phát hiện tất cả điều gì không đúng, ngay khi anh thốt lên cái brand name này, thì chai rượi trên tay Lăng trọng tâm Phi bị rơi vỡ, khiến số đông ánh nhìn rất nhiều chú ý về cô.

-Cô làm gì thay, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng Nhanh báo cáo quát cô, Lăng vai trung phong Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt đầy đủ mảnh vỡ.
Trong bar, đèn nhạt nhiếu màu không ổn định, phần lớn con người ta lắc ,ư theo nhạc, vắt tuy thế ở trong phòng vip này thì khác hẳn, yên ắn, mà trầm tĩnh cho đáng sợ chỉ vị sự công cuộc vỡ chai rượi mà Lăng trung khu Phi thực lòng điểm chú ý, nhỏ ngươi black thẳm của Tả Ngôn hiện lên nét không vui, lúc mới vào đây anh đang nhắm bạn gái này.

-Ây da..thật xin lỗi Ngôn thiếu, cô gái này là người nhà bắt đầu cần vụng về, thật sự xin lỗi.._ Lại là Hoa Nhật Lệ phá vỡ một không khí, ngay sau đó gia đình cũng không lưu ý nữa nhưng đứng vững cuộc vui của mình.

-Vừa nãy em hỏi tôi về bạn gái tôi? Tại sao em lại hứng thú hỏi?_ Tả Ngôn lên tiếng hỏi Hoa Nhật Lệ mà lại ánh mắt anh đang dán vào thân hình nỏ tí xíu đã nhặt mảnh chai kia của Lăng trọng điểm Phi, anh mang lại đã từng tuổi này đang hai mươi tám tuổi đầu từng trải trong giớ gian hồ và thương trời khôn cùng chậm, hiển nhiên và chú ý phản ứng và gia đình anh hầu hết bắt gặp.

-À..vì cô đấy có tên vô cùng giống mình quen của em, vả lại chú ý cô ấy cũng thật quen mắt, phải em đây mới mạo mụi hỏi thăm anh._ Hoa Nhật Lậ mỉm cười duyên nói.

-Quen sao? Cô ta từng nói gia đình không có gì gia đình sử dụng rộng rãi làm người tình của tôi, củi là người yêu thì không đáng nhắc mang lại.._ Tả Ngôn nói, ánh nhìn đào hoa quay sang nhìn Hoa Nhật Lệ, cũng thuận tiện ôm ấp eo cô kéo gần cạnh cô lại gần anh.

-Cô đang làm chiếc quái gì vậy?_ Tả ngôn tức giận khi chỉ một cốc rượi đỗ lên bên anh cơ mà thành viên gia đình gay ra lại là cô gái anh lưu ý nãy giờ, cô thật cũng đều có gan béo đi.

-Xin lỗi Ngôn thiếu.._ Hoa Nhật Lệ báo cáo, cúi đầu xin lội anh, cô thật sự ngạc nhiên rằng Lăng vai trung phong Phi lại kích cồn Vậy nên, trước giờ cô luôn là tổ ấm ôn hòa, từ bây giờ sao lại như vậy này.

-Chúng chúng tôi vẫn đi ngay.._ Hoa NHật Lệ thấy sắc mặt Tả Ngôn không tốt buộc phải liền nhanh chống mong mỏi kéo Lăng trung khu Phi ra cửa.

-Đứng lại..cô được đi, tuy nhiên cô ta ở lại.._ Tả Ngôn thờ ơ nói, anh vẫn chú mục vào Lăng trung ương Phi, còn cô mở bự đôi mắt tròn long lanh, đôi mắt cô siêu đẹp, anh bị cuốn bởi đôi mắt cô, dáng mình cô bé xíu, long mi dày và cong, môi bé dại đỏ mộng, khuôn mặt trái xoăn lộ ra nét dễ thương thuần khiết.

-Nhưng..Ngôn thiếu..cô đó là gia đình mới..chúng bên tôi đang cố chúng ta khác.._ Hoa Nhật Lệ rối rắm nói, Ngôn thiếu ấm no đào hoa, anh mà lại chú ý đến trúng ai thì chưa một ai tất cả thề thoát được anh, cố gắng lực của anh ý ở thành phố Z này ngoại trừ Nam Cung Thần thì không ai là lừng khừng anh.

-Này,,các thành viên có tác dụng gì thế,,buông ra..Tâm Phi..Tâm Phi.._ Tiếng hét bự và hốt hoảng của Hoa Nhậ Lệ vang lên, cô bị một nhóm người lôi ra không tính, cô nắm vùng cụ, tuy vậy chưa có tác dụng gì được, ở trong nhà chỉ với lại Tả Ngôn và Lăng vai trung phong Phi, cô lúc này new biết người thân vẫn thật sự chọc giận anh, nhưng lại cô chẳng thể bình thản vì anh dám sỉ nhục chị gái cô.

-Nói, cô là ai mà lại cả gan làm thế mang tôi…_ Tả Ngôn lửa giận đang bớt hẳn, nuốm vào chính là ánh nhìn nóng phỏng ham mong muốn. Lăng trung tâm Phi chắc là cảm giác được, cô hiện nay cảm giác sợ hãi, hướng cửa ngõ cơ mà vỗ to gan lớn mật cầu cứu hướng bên ngoài, mà lại mặc dầu cô gồm kêu gào khuôn khổ nào cũng không ai dám xông vào cứu cô, Lăng chổ chính giữa Phi xoay người trong gia đình dán lưng vào tấm cửa ngõ gỗ kia, ánh nhìn đề buồng nhìn Tả Ngôn.

-Cô bày ra cỗ dạng gì đây? Sao chưa quan sát kỹ xem là ai mà ra tay._ Tả Ngôn khinh thường báo cáo, anh kéo cô lại gần, áp sat vào môi cô mà tà liền kề môi cô, bọ anh hôn đề nghị Lăng trung khu Phi thật sự thất kinh, cô giãy dụa gắng thoát khỏi anh, cơ mà sức cánh mày râu và con gái vốn chênh lệch rất cao, cần cô quan yếu làm cho gì được anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *