Đánh giá truyện Cô gái Mù Kì Duyên

chỉ tiêu của CLB linh lực là “Nhiệm vụ chính yếu, không nói chuyện tình cảm”, Thân là một trong phần đa hội viên, anh có danh hiệu “Tia Chớp” lại luôn phải bởi vậy

Giới thiệu truyện teen girls mù Kì Duyên

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện teen girls mù Kì Duyên

An Dĩ Nhạc xuống máy cất cánh, đã được thiếu nữ hiện tượng sư người nhà domain authority Đen Gedi cung cấp đi cho cửa khẩu xuất quan, từ cửa hông cảng hàng không tránh được phóng cục truyền thông cùng đám thành viên gia đình sớm chờ ở đại sảnh sân bay, trực tiếp lên một cái xe màu đen, mau chóng ra khỏi.

Dọc mặt đường đi, cô có thể tưởng tượng mỗi một cảnh đường phố cộng mỗi một phong cảnh xẹt qua ngoại trừ khung cửa sổ. Tía năm qua, cô hàng năm theo ba má lui tới Đài Loan cùng Newyork một lần, đường từ cảng hàng không mang lại nội thành cô sẽ sớm quen cùng, chỉ là Trước khi như thế nào cũng không nghĩ tới cô đã ở thành phố mà lại cô thích nhất mất đi cha mẹ cùng em gái, ngoại giả thành một tổ ấm mù cô độc……

“Dĩ Nhạc, muốn gỡ kính râm xuống hay không?” Gedi nhẹ giọng hỏi. Cô ấy là vẻ ngoài sư của tía cô, cộng tổ ấm An gia hết sức quen cùng, lần này An da gặp chuyện không may, cô đã giúp An Dĩ Nhạc cách xử lý loại vấn đề vặt.

“Không nên.” Cô khẽ lắc đầu. Tuy rằng đã qua ba tháng, cô sẽ thiết yếu thích ứng chuyện mắt nhìn không thấy, ngay cả ở ngôi nhà cô cũng đeo kính râm, rất sợ gia đình bạn khác thấy cặp mắt vô thần của bản thân mình.

“Cũng sắp tới, em…… Bao gồm khỏe không?” Gedi lo ngại nhìn cô.

“Em khỏe.” Miệng cho dù nói bởi vậy, nhưng lại An Dĩ Nhạc kỳ thật thuộc cấp vẫn lạnh như băng, từ khi xe mang lại, lý trí của cô ý cơ hồ chưa ngừng bị sợ hãi cắm nuốt.

Xe rốt cuộc cũng dừng lại trước một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, đấy chính là căn phòng vừa văn minh lại đáng yêu, bí quyết nội thành một đoạn đường, dẫu vậy hoàn cảnh yên tĩnh, trước ngôi nhà còn chỉ một thảm cỏ bự, không gồm bờ rào, đứng trước hành lang giống như chú ý rõ hai hàng cây ở bửa tư đường chưa sót một chút gì.

Đây là căn nhà An Dĩ Nhạc ở nước Mỹ, cũng chính là hiện trường gặp gỡ chuyện không may bố tháng trước!

Gedi đỡ cô từng Bước một bước vào trong căn nhà, An Dĩ Nhạc cảm giác người đang đi tới vực sâu thăm thẳm, chỉ việc xây dựng, cô đã rơi vào địa ngục, vạn kiếp bất phục.

Gedi lấy chìa khóa, cửa ngõ chậm rãi cho thấy, An Dĩ Nhạc mau lẹ cảm giác lạnh lẽo trong lòng, cô sợ hãi cơ mà vào cửa ngõ, tháo dỡ kính râm xuống, tiếc rằng đôi mắt cute cái gì cũng quan sát chưa thấy, chỉ có vẻ chưa xong xuôi rơi lệ.

“Dĩ Nhạc”

>> xem thêm top truyện Ngôn tình tổng tài

Gedi đau đớn ý muốn đỡ cô, tuy vậy chứ chưa gửi tay, cô sẽ lảo đảo vọt vào phòng khách, bổ quỵ xuống đất, bị gần như kí ức làm cho con người kinh hãi mang lại phát cuồng đâm gian khổ —

“Ba, bà bầu, Tiểu chăm sóc, ta muốn báo thù! Ta nhất định bắt buộc núm thành viên báo thù!”

Gedi lẳng lặng quan sát cô phát tiết, nghĩ đến chuyện xảy ra ở nhà chúng ta An, chưa khỏi cảm thấy chua xót.

ba tháng trước, An da đã làm việc nghỉ ngơi bình thường, An Khiết là tiểu thuyết gia trinh thám khoảng năm mươi tuổi, mười lăm năm trước ông đi đến Newyork tung hoành trần thế, thẳng đến năm năm trước new sử dụng một quyển tiểu thuyết trinh thám huyền nghi mà lại tiến vào bảng xếp hạng Author bán đắt hàng, sau vài năm ông đang không ngừng chế tác, ở văn đàn bao gồm sự bom tấn nhất định. Cha năm trước, ông lấy được card xanh, vì thế đem thê thiếp cùng hai con gái đến Newyork, một ngôi nhà đoàn tụ, định cư ở Mỹ.

An Hạo phong cách trầm mặc ít lời, tuy nhiên có tác dụng nhà bạn thành thật, ở Mỹ tuy rằng đồng đội không nhiều lắm, tuy thế trong mắt hàng xóm, ông chính là người nhà China hiền lành, một ít cũng chưa chắc là kiêu căng của Author có tiếng, tại khu ngôi nhà tốt nhất này hình tượng chưa tệ.

Ông ở nội thành chỉ một gian buồng buôn bán nhỏ dại, thuê một thư ký giúp ông cách xử trí giấy phép cộng những câu hỏi vặt, tầm thường ông chẳng hề ở căn nhà viết giấy phép, thì mang lại văn phòng công sở xử trí thư từ, là thành viên gia đình công tác nghỉ ngơi rất là gồm quy mức sử dụng.

nữ giới lớn An Dĩ Nhạc vừa tròn hai mươi mốt tuổi, tính tình dịu dàng, cute nhưng lại chưa bình thường, cô có một phần khí chất cute của cung nhân Trung Quốc cổ đại, tóc nhiều năm va vai, đôi mắt linh động là điểm mê gia đình bạn nhất trên mặt, khi cười rộ lên đôi môi văn minh mà gợi cảm, toàn thân căng tràn khí tức khoái hoạt, thành viên gia đình trong vùng hầu như biết danh tiểu thuyết da An Hạo có đứa người vợ đáng yêu. Cô còn một năm nữa đang có lợi nghiệp ĐH, cô học âm nhạc hội họa buổi sáng đi học, buổi đêm về ngôi nhà mang bố mẹ, tự nhiên cùng các bạn khác phái hẹn hò, đời sống chỉ là mà lại vui vẻ.

An Dĩ để mắt tới là người vợ út của An Hạo, bắt đầu mười hai tuổi, cô là An phu nhân sau bất cẩn thụ thai mà lại chào đời, áng chừng bé thêm hơn An Dĩ Nhạc chín tuổi, là tiểu bảo vật được An da rất là yêu chiều.

còn sót lại An cu li nhân là bà chủ mình hiền lương, bà là trọng tâm của An gia, chiếu thế áo cơm của mỗi một nhà bạn trong ngôi nhà, là cột trụ tinh thần của An da.

Một người nhà tầm thường Như vậy ở nước Mỹ chỗ nào Có thể nhìn thấy, nhưng, ai ai cũng chưa dự đoán được, kẻ bắt cóc tàn khốc lại lựa chọn 1 người thân thủ phận thủ thường bởi vậy hóa thành đối tượng giết hại!

Một đêm yên bình bố tháng trước, tư người An gia phần lớn ở trong nhà, An Hạo ở thư phòng đánh giấy tờ, An phu nhân ở bếp rửa chén, nhưng An Dĩ Nhạc đang ở trên lầu mặc thử ăn mặc quần áo để dấn mình vào vũ hội, An Dĩ lưu ý ở buồng khách xem tivi, chúng ta Trước khi kẻ bắt cóc xông tới một khắc số đông lừng chừng độc ác ma sẽ tiến cho.

Kẻ bắt cóc là như thế nào vào cửa, An Dĩ Nhạc ở trên lầu căn bản đắn đo, cô vừa ca hát vừa đem từng món ăn mặc quần áo bỏ vào tủ quần áo, tự dưng, tiếng chai lọ thủy tinh vỡ từ bên dưới lầu truyền đến, cô cảm giác kỳ quái, vẫn muốn bắt đầu xuống lầu quan sát xem, ngờ đâu cửa ngõ vừa cho thấy cô tự dưng nghe vài tiếng kỳ quái lại ngắn ngủi, ngay sau ấy tiếng kêu thảm thiết của An Hạo vang lên, thê lương nhưng mà thống khổ.

“Ba……” Cô toàn thân bước đầu lạnh run, không chút nghĩ ngợi lao xuống thang lầu, lấn sân vào khu vực rẽ thang lầu, liền tận mắt thấy em gái body là máu té xuống.

nhưng người mẹ cô, Chịu đựng vài phát đạn, Hơn nữa càng không ngừng cần đến tiếng Trung gào thét: “Chạy mau…… Nhạc Nhạc……”

“Mẹ……” An Dĩ Nhạc run rẩy từ đầu đến chân, chú ý bà mẹ bị phun máu văng khắp vị trí, hai chân cơ đại dương đóng đinh tại khu vực, cấp thiết động đậy. Cô sợ tới mức lao động trí óc trống rỗng, lưỡng lự giờ phút này tình cảnh mang đến tột bực là ảo đến cả thật.

“Hắn còn tồn tại đứa con gái!” Một quý khách tiếng Anh xen lẫn tiếng Pháp nói.

“Đi lên lầu quan sát xem.” Một người khác nói.

“Đừng giữ lại dấu vân tay.” các bạn bước đầu tiên dặn dò.

“Đã biết.”

tất cả hai người! An Dĩ Nhạc đề nghị cần đến đa số khí lực mới tậu lại được lý trí, cô phòng hai chân ước ao nhũn ra, nhanh nhảu chạy trở lên lầu.

vì chưng sao? Vị sao?

Cô trốn vào buồng người trong gia đình, khóa cửa ngõ lại, tựa vào cửa ngõ há mồm thở dốc, trong lòng chưa xong nghĩ mang đến bài toán này.

đầy đủ gia đình này bởi sao mong mỏi giết Anh chị cô? Căn nhà cô cũng chưa cùng người trong gia đình nào kết thù kết oán thù, đời sống quá đơn giản, bởi vì sao lại hình như gặp gỡ chuyện này? Ngoại giả nghe hai người kia trò chuyện, tựa hồ quen ba, dễ thường là ba đắc tội người thân nào?

Lát sau, có người từ kế bên đụng vào cửa, khiến cô bất ngờ đem ghế dựa ngăn cửa ngõ, sau đấy đẩy khung cửa sổ ra, tính từ cửa sổ nhìn ra ngoài trốn đi.
>> xem thêm top truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *