Đánh giá truyện gặp được vợ yêu

Một câu chuyện yêu đương ngọt ngào giữa lọ lem thời hiện đại và con trai hoàng tử trong mơ của biết bao bạn gái.

Trình làng truyện chạm chán được hiền thê yêu

Tác giả: Phi Yến
Thể loại: ngôn tình sủng, truyện sắc

Trích đoạn truyện chạm mặt được hiền thê yêu

Trời bắt đầu lạnh vào giữa đông cái lạnh lẽo trong những làn gió nhẹ tuy vậy khiến cho những người ta lạnh buốt.Vừa bật dậy khỏi trường đại học, Hải Miên hai tay co ro trong bâu áo nhanh chóng mang lại trạm xe bus bắt xe về ngôi nhà. Nhưng lại giữa đường thì bị một đám người vụt tới chưa kịp chú ý rõ là ai.

Thì bên đã trở nên ai đó tát một cái “bốp”đi cùng tiếng cười cợt và lời châm chọc “

-” Mày tưởng mày là ai dám dành Thiên Vũ có tao.Mày đã trở nên anh ấy quăng quật bên cạnh đó do dự nhục chứ bám lấy anh đó là sao”

Khi ổn định lại đầu óc quan sát Hợp đồng hôn nhân 100 ngày rõ các bạn vừa đánh mình thì ra là Tố Tố bạn học cùng khoa mang cô cũng như là nữ giới Thiên Vũ cũng là người thân trai trước của cô ấy.

À nhưng không gọi là thành viên gia đình trai sở dĩ cô đâu gồm tình yêu gì sở hữu hắn ta.Hắn theo đuổi cô, cũng như có phát ngôn mang người trong trường cô là bạn nữ của hắn.

Sau 6 tháng theo đuổi không thành quả hắn dám tuyên bố là hắn chán yêu cầu đá cô.Hắn được có tên thường gọi là thiên vương trong trường lời nói rất có cân nặng, Còn cô chú ý lại thành viên gia đình haiz kiếm tiền đóng khoản học phí thôi đã chiếm hết thời gian đề xuất cô không rãnh vồ cập bạn khác nghĩ gì về mọi người cũng như cũng không cần phải giãi tỏ cho chính bản thân do tất cả ai tin câu nói của người nghèo.

ổn định lại gò má đau buốt cô thờ ơ nhìn mọi người nhà đứng trước mặt

-” chúng tôi cũng như hắn một chút quan hệ cũng không tất cả.Cậu tin hay chưa thì tùy.Còn nữa là mọi người tất cả học thì đối xử làm cho sao để mình khác nói cậu là gia đình bạn thiếu tôn trọng đấy”

Nói rồi cô lướt qua họ định mang lại trạm xe bus.Bỗng tóc bị thế gì ngược trở lại

-” Mày nói ai vô học hã? Tao đánh mang lại mày biết.”

Hải Miên buồn bã cầm chặt tay Tố Tố

-” Buông ra….đau quá Cậu điên rồi.Buông ra..”

>> Coi thêm thể loại Truyện ngôn tình h

Tố Tố chẳng những không buông còn quan sát 2 bạn gái đi cùng hét lên

-” Hai cậu đứng ấy làm gì cầm chặt tay chúng “.

Hải Miên nghe nạm hốt hoảng cô lấy vô cùng vung loạn xạ Tố Tố cũng như hai teen girls bị đánh vào bên đau lấy vô cùng đẩy Hải Miên.Hải Miên không giữ cân đối té nhào ra mặt đường

” Két “.

còi xe chiến thắng gấp kết thúc lại phương pháp Hải Miên tứ bước đi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *