Đánh giá truyện Lãng Tử xinh đẹp

chúng ta cũng có một số người âu yếm nhưng vày mặc cảm tự ti mà tự đẩy người trong gia đình ra xa. Để rồi khi họ mua được nhau, giúp nhau cảm nhận thấy mối tình, sự ấm cúng cơ mà chúng ta tưởng rằng cả đời này bạn đã không bao giờ đã đạt được

Giới thiệu truyện Lãng tử đáng yêu

Tác giả: Hắc Khiết Minh
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạng truyện Lãng tử cute

Anh hình như thấy riêng biệt viên đạn đang bay về phía người.

Anh rất yên tâm, Dường như con người trở thành từ từ lại, trong một phần ngàn vạn giây đấy, anh cảm hứng được adrenalin chạy tán loạn body, kể cả sự vật tại thời điểm này mọi cũng như di chuyển sở hữu tốc độ lờ lững.

viên đạn đó mau chóng phun tới, sượt qua sống lưng đầy mồ hồi của anh ý. Vết mờ do bụi cat bị gió cuốn tung cất cánh, quan sát ánh nhìn tàn ác của kẻ địch, cô gái bé dại trong lòng anh sợ đặc kinh hoàng run rẩy, nước mắt thấm ướt cả vạt áo anh.

bao gồm cả các cực kì thong thả.

Đạn trong hộp đạn vừa new cần dùng hết, bên dưới họng súng uy hiếp của đối phương, anh cười cợt bỏ súng xuống, tuy thế dĩ nhiên lời đảm bảo của bầy khốn kiếp này phần đa không đáng giá tiền, bởi thế đối phương nổ súng.

mục đích nổ súng là vì diệt khẩu, mục tiêu là đàn bà kế thừa gia tài Bạc Bẽo tỉ trong ngực anh, còn cả anh nữa.

cục đạn phun về bên anh, xé rách bầu không gian, xẹt qua gió phệ.

Anh ôm ấp nữ kia, chưa chút do dự xoay mọi người né tránh viên đạn, đồng thời rút bé dao nhỏ dại trong đai lưng, phi về bên bọn chúng.

Phốc.

Anh nghe thấy tiếng đạn găm vào trong thịt thành viên gia đình, nhưng cũng thấy nhỏ dao của bản thân mình sau một giây đâm vào vị trí trung tâm ngực mục tiêu. Đối phương kinh ngạc mở to mắt chú ý anh, té xuống.

Gió còn đang thổi, anh cúi đầu nhăc nhở gia đình bạn ủy thác.

“Em bao gồm sao không?”

cô gái bé nhỏ nâng đôi mắt đẫm lệ, lắc đầu, trên chúng ta không hề tất cả vết đạn.

tốt lắm.

Sau đấy, đau khổ new bước đầu lan tràn, anh buông nàng ra, ngồi bên dưới đất, căn cứ vào tường đá sụp đổ mặt vách núi Black, lấy điện thoại ra, vừa thông báo mang đồng chúng ta vừa tự cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều.

Lẽ ra anh yêu cầu mặc áo phòng đạn, mà lại nếu mặc bầy bị tiêu diệt tiệt kia sẽ không tin anh. Dù sao làm gì có ai về doanh nghiệp còn võ trang body chứ?

Anh bắt buộc lấy được sự tin tưởng của bọn chúng, để bọn khốn kiếp đó tin rằng anh cũng chính là một tên khốn kiếp, là đồng người nhà của chúng, do đó anh chỉ mặc áo sơmi, mà lại chẳng hề áo chống đạn hình như bảo đảm dòng mạng bé dại của anh ý.

Dù chũm nào, anh cố kỉnh cực kỳ tránh điểm yếu.

Anh chũm cực kì, thật sự, tuy vậy viên đạn chiếu xuyên qua thân thể anh, anh cảm giác được máu tươi đã chậm rãi thấm ướt mẫu mông dễ thương của anh. Nhưng mà phần đa vật trước mắt đã ban đầu biến thành mơ đại dương.

Anh đang mất máu.

công sức của con người bị máu mang đi, đầu anh trống rỗng. Nhìn khung trời âm u, đang ban đầu đổ mưa rồi.

Anh không dám sở hữu cô bé về tòa Nhà biệt thự kia, anh không nhận ra tín hiệu cẩn trọng, bởi vậy anh sở hữu theo nữ kia kéo dài trốn ở sau tường đá. Nhưng vết thương quả thật đã phân tán lực lưu ý của anh ấy, nên khi thành viên gia đình nam nhi kia ngẫu nhiên tạo ra, thì hắn sẽ tiếp cận chúng ta cực kỳ gần

“Ngoan, gia đình đẹp nhỏ tuổi, em mắt nhắm lại, OK?” Anh bảo nhỏ mặt tai thiếu phụ.

nàng nhỏ tóc rubi ngoan ngoãn đồng ý, anh cười cợt, cần đến áo khóa ngoài che bên trên chúng ta phụ nữ, sau đó lặng lẽ đi mang lại ẩn dưới tên gần kề thủ kia. Tuy rằng phục kích giúp anh đề nghị được tên khốn đấy nộp vũ khí, mà lại tên này to lớn cường tráng, sau một hồi ẩu đả, anh chẳng còn sức cũng chưa dám mạo hiểm. Một lần nữa kiềm chế sức mạnh, anh tay không có tác dụng thịt tên cạnh bên thủ kia, nhưng cũng từng trúng vài đấm.

xong câu hỏi, anh mỏi mệt quỳ rạp xuống bến bãi cỏ, thấy máu mũi của mình tí bóc nhỏ dại xuống.

Anh vừa lạnh, vừa độ ẩm, vừa đói, đông đảo chưa khác nhau rõ bên trên mọi người nhà bạn là máu kể cả mưa. Anh lau máu mũi ngoài miệng, ngẩng đầu ngước chú ý khung trời.

Khi chân mây lóe lên ánh nắng Bội Bạc, tiếng sấm rền vang lên, một người trong gia đình khác nhào về phía anh, cầm cố đấm giáng xuống như mưa rơi, không ngừng giã lên bạn anh. Trong lúc hoảng hốt, bộ mặt người con trai ấy căn vặn rồi lại biến thành hung quỷ đời này anh hận nhất.

>> bài viết liên quan thể loại truyện Đam mỹ h sm

không, chẳng thể nào, người nọ vẫn bị tiêu diệt rồi.

Anh há miệng thở hổn hển, trợn Khủng mắt dưới làn mưa tầm tã. Gương mặt chúng ta trước mắt vẫn là mình chàng anh căm phẫn cho tận xương tuỷ kia, rít gào cũng như dã thú.

Anh biết rõ chuyện này không thể nào xảy ra, rồi anh bỗng dưng khám phá.

hiện thời, chắc rằng anh thật sự vẫn kết thúc đời rồi.

Anh nghĩ cố kỉnh, tuy vậy trong đầu lại chỉ hiện lên một quan tâm đến khác.

Anh mong mỏi về căn nhà, thật sự.

Nháy mắt tiếp theo, đầu đang trúng một phát thật dạn dĩ ──

Trong mồ hôi lạnh như băng, anh bừng tỉnh.

có một giây, anh cho rằng chúng ta đang còn đã ở dị quốc xa xăm kia, dẫu vậy trí nhớ chóng vánh quay về. Anh nhìn đèn hình đóa hoa trên trần căn nhà, sau ấy hít vào một hơi thật sâu.

Đèn là vì chị Hiểu Dạ chọn, chụp đèn như đóa lan chuông màu trắng, ngoài ra bên trên tay anh chưa gồm máu. Anh sờ các giọt mồ hôi bên trên ngực bụng, nghĩ, máu tươi bám hơn nước, đây là các giọt mồ hôi, không hề máu của anh hoặc mọi người khác.

Anh về nhà rồi.

Ngày đó, anh Võ và chị Lam kịp thời tới địa điểm, cứu giúp anh một mạng.

Anh ở căn nhà, an toàn nằm ở bên trên giường người nhà.

cơ mà anh sẽ chưa thích cường bạo mộng này, đặc biệt là đoạn ngắn chưa thật căn vặn phía sau.

Nhíu mày, anh để thân thể trần trụi xoay thành viên xuống giường, miệng vết thương ở thắt lưng vẫn hơi đau, nhưng mà đã hết trở lực. Khả năng hồi phục của anh ý trước giờ đang rất tốt.

kế bên cửa ngõ, trời vẫn mờ mờ dẫu vậy cũng sắp sáng rồi.

Ranh giới giữa biển khơi cũng như trời thoáng hiện lên cách đó khoảng chưa xa, anh bắt gặp ánh sao tủ lánh, còn có bóng rừng dừa.

hiên giờ đã chính là ngày đẹp trời.

Anh xoay mình đi vào phòng tắm, mở vòi hoa sen bước đầu xối cọ các giọt mồ hôi lạnh, sau đấy thuận tiện rửa mặt đánh răng, chuẩn bị đi ra ngoài chạy buổi sáng.

Anh còn đang nghỉ phép, nhưng anh buộc phải rèn luyện thể lực, anh không thích cảm hứng suy yếu. Trải qua hơn một tuần lễ tĩnh dưỡng, tất cả lại bắt đầu trở nên chán nản rồi.

Thật là.

bởi vì bị thương, anh sẽ bỏ dở một nghĩa vụ vốn cùng về người, nhưng có lẽ rằng anh hình như xin anh Võ bổn phận khác để làm.

Anh bắt buộc mệnh lệnh, chúng luôn có vẻ phân tán lực chú ý của anh.

Anh lau bị khô quá cơ thể, mặc ăn mặc quần áo thể thao, đi giày vải, bách bộ cho làn đường, bắt đầu đi tốc độ chậm.

Khi bên trời mọc, trời cao trong blue.

Đồi núi nhấp nhô chập chùng bên dưới khung trời, xanh ngắt chắc là vẽ.

Sao Kim bên Đông nằm xung quanh hải dương xanh thẳm, ánh sao lấp lánh màu Bạc, cho tới lúc mặt trời nhô lên khỏi bên biển cả, new bị ánh rubi che đi.

sáng sớm sáu giờ, bầu khâu khí còn hơi lạnh.

Mấy bé chó còn sẽ nằm bẹp bên trên vạch phân làn làn giữa đường, đàn chim sẻ giương cánh cất cánh ngang trời xanh sau đấy đậu trên hàng dây điện đen, chú ý giống hệt như gần như khuông nhạc.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *