Đánh giá truyện Lỡ Nhau Một Đời

Trong xã hội hiện nay đã còn thành lập phần đa cuộc hôn nhân buôn bán xác định vào nền tảng công dụng của nhau cũng Bởi vậy đã hình thành không ít sóng gió, anh cũng như cô cần trải qua bao năm xa cách bắt đầu có thể mang lại được sở hữu nhau!

Giới thiệu truyện Lỡ nhau một đời

Tác giả: Tuyết Lan Vy
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Lỡ nhau một đời

“” Chát “” Trong không gian tĩnh lặng, tiếng bạt tay vang lên khắp phòng.

teen girls một tay ấp ôm bên, đã từng giọt từng giọt nước mắt nóng hổi rơi xuống bộ váy trắng tinh. Cô cắm chặt răng nghẹn ngào đựng giọng nói:” Triết Cẩn Phong! Anh thà tin cô ta cũng không tin tôi. “” Cô gái giương đôi mắt đầy lệ lên quan sát anh.

Cô không tin, hôm nay anh vì chưng lời từ một phía của bệnh nhân cô gái khác mà ra tay đánh cô!! Lòng cô chua sót, cô ráng thu lại nước mắt cơ mà chúng cứ cụ chảy ra chưa dứt.

>> Xem thêm truyện ngôn tình sủng

Triết Cẩn Phong Cách từng Cách sau đó ngồi xuống trước bên cô, khuôn bên anh lạnh lẽo như Diêm La khiến cô sợ hãi mà run lên một chiếc, anh chuyển tay nâng cằm cô lên, cất giọng lạnh tanh:” cầm em nói là em chưa gồm qua lại gì có tên Lăng Hi đấy đi? Ko phải Trước khi khi bước chân vào Triết gia thì em vẫn bảo rằng tổ ấm em yêu là anh ta, núm thì tại sao hai ngày chúng tôi đi làm việc em lại tới nhà của anh ta?? “”

kiểu dáng thờ ơ Vậy nên tuy thế thật ra trong lòng anh sẽ sớm cực khổ chưa thôi. Cô vậy mà nói dối anh, cô ở nhà của bệnh nhân nam giới khác lại nói chưa tất cả, xem thêm lúc nãy là anh vô tình thấy được dấu hôn chói mắt ở trên cổ cô!!

Khương Doãn Nguyệt cầm cố nén khóc nhưng lại ám khí anh tỏa ra khiến cô run rẩy, cô thật lòng mong muốn nói cho anh biết, hai ngày đó thật ra cô nhờ Lăng Hi giúp gia đình bạn sẵn sàng chuẩn bị phần đa thứ để khiến cho anh có một bữa sinh nhật cạnh tranh quên, còn dấu hôn bên trên gia đình bạn cô là vì ả chị em ấy sai chúng ta giở trò khi cô bị hôn mê!!

“” Cẩn Phong!! Anh tất cả tin em không?? “” Tiếng cô chua sót, góc nhìn ngắn lệ quan sát anh, đúng, cô chỉ cần có anh tin cô.

“” chưa.”” Triết Cẩn Phong bàng quan thốt ra.

Khương Doãn Nguyệt chán nản, một chút hi vọng còn lại cũng theo chữ không của anh ý cơ mà cất cánh mất. Anh thà tin ả phụ nữ ấy nhưng không tin cô, cô cười cợt lạnh:” Đúng, chúng tôi sẽ phát sinh quan hệ sở hữu Lăng Hi, chi tiết chẳng những một lần, mà là vô chu kỳ. Sao?? Anh bằng lòng rồi chứ?? “”

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Nếu anh chưa tin cô, gắng thì cô cũng chẳng đề nghị giải thích gì bổ sung. Khi cô vừa xong xuôi lời, sự nhẫn nại sau cuối của anh ấy cũng đứt, anh hững hờ chú ý cô, bàn tay kéo cô đứng dậy, gằng đã từng chữ:” Em được lắm, Khương Doãn Nguyệt nếu em đang nói cố thì em hãy nhận lấy hậu quả cho việc nhưng em vẫn làm!! “”

Sắc mặt anh lạnh lùng đến tuyệt đỉnh, cô cẩn trọng chú ý anh, tay khẽ giãy giụa tuy vậy anh càng siết chặt hơn, anh mở miệng:” A cát, cậu hãy chóng vánh bắt đầu thu cài Khương thị, nỗ lực để Khương da tán gia bại sản. Còn nữa, giết sạch Lăng gia từ phệ cho nhỏ bé chưa chừa một ai! “”

Khương Doãn Nguyệt biến sắc, mau chóng hét lên:” không đủ đụng mang lại nhà bạn tôi, chi tiết không được giết Lăng da, không được…””

nhưng anh chủ yếu chưa nghe thấy lời cô, anh đang nói với A cat đứng lân cận nãy giờ:” Mau mở mật thất cho tôi, hạn mang đến anh trong vòng 24h tới nhất định đề nghị làm cho hoàn thành. “”

A cat khó khăn xử mà lại đã chấp nhận lui ra, Khương Doãn Nguyệt khóc mang đến mức ngạt thở, cô phân vân anh mở mật thất ra làm gì. Tuy vậy biện pháp hành động tiếp theo của anh ấy đã khuyên bảo Việc của cô ấy.

Anh dẫn cô về phía mật thất, một tay đẩy cô vào trong, dây xích bao gồm được rèn luyện đến độ không gì giảm đứt được, sợi dây xích như bé trăn bọc chặt lấy cô.

“” Triết Cẩn Phong anh mau thả tôi ra…. “” Tiếng hét của cô bị tiếng đóng cửa ngõ mật thất chặn lại, từ đầu đến cuối anh sẽ lãnh đạm cũng như cũ, không nói lời nào.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *