Đánh Giá truyện “Người tinh chỉnh và điều khiển Tâm Lý”

tóm lược truyện ngôn tình “Người điều khiển và tinh chỉnh tâm lý”

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: truyện ngôn tình, trinh thám

Trích đoạn truyện thành viên gia đình tinh chỉnh và điều khiển tư tưởng

Tôi không xứng có được tia nắng nhưng mà tôi có thể làm chủ trơn đêm.

Sáng sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm ly sữa đậu nành lanh tanh thảnh thơi đi vào văn phòng.

Vừa định cộng nhà bạn bên phía trong kể “chào buổi sáng”, chung cuộc vừa đi vào, Triệu Cường ngay tắp lự lưu lạc được không tầm thường, đó là không khí của phòng mang vẻ xuống phải chăng, anh thấy với chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại phía sau vài bước nhìn lên bảng cửa chính – Đội dò la khác nhau, đúng rồi nhưng mà, anh không đi nhầm phòng, không phải trước ấy bọn họ vừa new phá được vụ án Taxi giết thịt gia đình bạn liên hoàn, còn chuẩn bị được khen thưởng, sao không gian lại kỳ quái như vậy, không lẽ lại với vụ án khó mới? Nhưng mà không tìm thấy điện thoại của đội trưởng?

Đọc thêm truyện sắc

Triệu Cường nghĩ cũng không hiểu, rước tay vò đầu, lại vào văn phòng nhìn lướt qua, quan sát thấy rất nhiều người vốn rất sôi sục lại yên tĩnh ngồi sinh sống, trong cả Lam Tiêu Nhã khi nào cũng sinh sống buồng pháp y bữa nay cũng ngồi nghỉ ngơi bàn ở, sẽ chăm chú nhìn xuống không biết nhìn loại gì?

mong muốn biết rõ tình huống này đề nghị Triệu Cường đi vào bên phía trong, do bị bầu không khí này ảnh hưởng đề xuất bước đi cũng không giống nhau nhẹ nhàng, anh ngồi vào địa điểm của mình, lấy ghế kéo tới cách thức vách bàn sống của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã giờ đây đã nhìn xuống cần không phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã nhưng mà vẫn không hiểu biết, vì thế đem tay vỗ Lam Tiêu Nhã muốn hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ sẽ cho Lam Tiêu Nhã sợ tới mức không đủ chút nữa nhảy đầm dựng lên, thực hiện bằng Triệu Cường với chút kinh ngạc, mà tức thời đem cô bé ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã tĩnh tâm lại nhìn thấy rõ mọi người phía sau, trước tiên là nhẹ nhõm thở ra, kế tiếp ngay lập tức thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu mong mỏi chết hả, muốn hù chết tôi à?”

Đọc thêm list truyện đam mỹ

Triệu Cường nhìn thấy Lam Tiêu Nhã chính xác là bị dọa buộc phải chạy tới cười làm lành: “Ôi! Bà chị của tôi ơi, tôi không nghĩ chị sẽ bị dọa đến vậy đó, lúc chị thấy bộ xương khô nhưng mà đã có thể cười đc, dễ thường trình độ chỉ được đến đấy thôi à?”

“Có thể kiểu như nhau sao? Cậu với biết nhà bạn có thể hù chết người thân đó”, Lam Tiêu Nhã nhìn anh với góc nhìn xem thường xuyên, đoạt mang cốc sữa đậu nành trong tay anh, đẩy lên miệng hút.

Triệu Cường nhìn thấy sữa đậu nành bị giành đi, bĩu môi nói: “Chị nhắc đúng rồi, nhưng mà hiện tại có câu hỏi gì vậy? Sao không khí lại sức ép như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về phía văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm đã tậu đội trưởng Tần, chưa biết nói chuyện gì mà nhan sắc mặt của đội trưởng ngày một kém.”

cách đấy ko xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa quan sát thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại sắp nói: “Đúng vậy, lúc nãy người mua gầy Đường Dật đi vào định tặng trà cho đội trưởng, hiệu quả bị đội trưởng đuổi ra bên ngoài.”

Xem thêm list bách hợp h+

“Không đề nghị chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu ngay lập tức quan sát thấy Đường Dật sẽ ngồi làm việc 1 góc bị công kích tới mức dại ra, bên đó Hồng Mi sẽ yên ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đây là lần đầu tiên người dùng bé dại Tiểu Dật bị đội trưởng mắng nên không?”

3 mọi người nhìn Đường Dật, vẻ mặt đồng tình, phải biết rằng đội trưởng Tần Uyên của bọn họ, mọi người nhưng lần đầu biết anh, vững trãi làm bằng rằng anh là một tổ ấm nam nhi tuyệt hảo, nguyên tắc anh tuấn, dáng các bạn cao to, thế gia lại tuyệt, ngoài ra tuổi còn trẻ nhưng mà phá được không ít vụ án, một năm kia, cục trưởng thành và cứng cáp lập đội dò xét đặc biệt đặt chuyên giải quyết và xử lý những vụ án khó còn khác biệt bổ nhậm anh làm đội trưởng.

nhưng sau khi sinh sống bình thường một thời kì vẫn phát hiện, biểu trưng and tính cách của Tần Uyên hầu hết không thích hợp, tính cách làm anh kỳ lạ, lại có chút nóng nảy, tổng hợp bên cạnh cục trưởng thì không có bất kì ai hoàn toàn có thể áp chế được anh, nhưng anh đối với công tác thì hết sức trang nghiêm, là 1 người cuồng công việc. Do đó trường hợp bạn học với vấn đề gì, ko cần biết là nam tốt nữ, đặc biệt là khi sở hữu án bự, thời khắc sức ép độc nhất vô nhị, thì cần nói quý khách thật xấu số, người tiêu dùng kết thúc rồi, giả dụ tư tưởng người mua yếu một xíu, đội trưởng Tần vẫn mang quý khách mắng tới mức người tiêu dùng quan sát thấy mình là “nghiệp chướng nặng nề”, thì là các thiếu nữ trong cục dù có say mê anh đến mức nào, nhìn nhà bạn khác bị anh mắng cũng tổng số chặt đứt ý chí này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi ánh nhìn rồi rẻ giọng nói: “Đúng rồi, nhìn tổ ấm ngồi bên kia đi, là một cô bé theo cục trưởng đến.”

“Cô nhỏ xíu.” Triệu Cường lại cảm thấy buồn bực, khi nãy anh còn vẫn bồn chồn, đừng kể tới cô gái, ngay cả chính người nhà còn chưa nhìn tới.

Lam Tiêu Nhã nhìn thấy bộ dạng mờ mịt của anh cam đoan là ko để ý đến, nâng tay trái dễ dãi tấn công vào gáy của anh, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt đui mù à? Ko phải nhà bạn ta ngồi cạnh cửa ấy sao?”

Đọc full truyện Đam mỹ mới hoàn

Triệu Cường nhìn theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên có một cô bé ngồi trên ghế, mặc áo white color phối màu đen, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng ốm tong teo, cốt yếu không có cảm giác sống sót, Triệu Cường này đó là loại tâm thần thô, thiên nhiên sẽ không để mắt tới đến người nhỏ dại.

Triệu Cường nhìn chằm chặp cô nàng trong phút chốc, càng nhìn càng dò ra kỳ lạ không nhắc đc phải lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy vậy thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Nhìn cô gái đó tới ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường chẳng chú ý tới anh, lại nhìn trong giây khắc nhịn được mở mồm nói: “Ôi, kể thật, số đông người theo dõi này cô nàng này vì sao đã không nhúc nhích chỉ nhìn châm bẩm máy đánh chữ, thấy sở hữu chút dọa mình nha.”

Máy tiến công chữ cạnh cửa đang làm việc, đu đưa không ngừng, nhưng cô gái kia nhìn nhưng mà dung nhan mặt không tồn tại gì đổi thành, chẳng biết kiên cường gì nhưng mà để mắt tới tới như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ nhìn 1 lát rồi cọ xát cánh tay: “Cậu đề cập cũng đúng, chưa biết cô gái này có thân phận gì nhỉ? Sở hữu phải là phụ nữ của cục trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng có 1 đứa nam nhi, trong năm này vẫn thi vào trường cao đẳng.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp khước từ suy đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường mạnh bạo nói: “Không chừng là con gái riêng thì sao?”

Lời vừa ra khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã tức khắc tấn công vào gáy anh: “Có xuất xắc thì đến trước mặt cục trưởng hỏi, xem ông đó sở hữu mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi nhưng mà.

giờ đây phía trong cửa phổ biến lộ diện, tổ bát quái ba các bạn giật mình chạy tách bóc ra, ai ai cũng về chỗ mọi người, cuối đầu đọc giấy má.

Cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ mặt tươi cười theo sau là Tần Uyên mặt trầm lặng, tổ ấm vừa nhìn dù chưa bao giờ trước đó chúng ta nhắc vấn đề gì, nhưng trường hợp hỏi công dụng rốt cục chính người nhà sẽ bị đội trưởng trách phạt.

Đọc tiếp truyện đam mỹ võng du

“Nào, tổng số người trong gia đình đội khảo sát khác biệt chú ý một xíu, từ hôm nay đội của tất cả sẽ sở hữu thành viên gia đình new gia nhập.”

Cục trưởng Cung đề cập một tiếng, tổng cộng gia đình bạn hầu như hiểu được, xem ra cục trưởng vẫn chắc nịch đề cử gia đình, không trách được mặt đội trưởng đen như thế, phải ghi nhận khi đội dò la không giống nhau mới kiến tạo, đội trưởng mang nói tổng số các bạn trong đội hồ hết vì anh đã định rõ, đó chính là điều kiện đặt anh đồng ý làm bằng đội trưởng của đội.

ai cũng tìm hiểu về bạn new nhập cuộc là ai, cục trưởng Cung hướng đến phía đằng trước cửa gọi: “Mộc Cửu, đến đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, vững không phải là cô nàng ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại quan sát thấy cô đó vẫn ngồi lặng chăm chú nhìn máy tấn công chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng nhưng mà, sao rất có thể là cô gái đấy, xem qua chẳng biết đã cứng cáp tuyệt chưa, tuỳ thuộc thì bé bỏng, đâu có giống cảnh sát, như là gia đình bạn bị hại hơn.

“Mộc Cửu, gỗ thơmgỗ Cửu!” Cục trưởng Cung nhìn thấy cô không tồn tại phản ứng, lại phát âm phổ biến vài tiếng.

lúc này, cô gái đó khởi đầu phản ứng, quay đầu, con ngươi đen nhánh im thin thít nhìn phía trước, ánh nhìn trống rỗng không thay đổi, để mắt tới nhìn chúng ta, cô chậm đứng dậy, mặc nhiên nói: “Tôi là gỗ thơmgỗ Cửu.”

tất cả tổ ấm thấy mộc Cửu chưa hoàn hồn đề xuất tạm cả đội rơi vào không gian yên lặng ngắn ngủi, mà Triệu Cường lại nhanh mồm kể ra nghi hoặc của mình: ”Cô bé dại này nhìn với vẻ là chưa trưởng thành mà.”

Cục trưởng Cung liếc ánh mắt Triệu Cường, ngay tiếp đến tức thời thông báo, tiếp tục share về gỗ hương Cửu: “Mộc Cửu năm nay hai mươi tuổi, cô đó gầy mà sẽ là tiến sĩ tâm lí tù nhân, sẽ giúp đỡ chúng ta quá nhiều trong việc phá án, từ hôm nay cô đấy bắt đầu gia nhập đội của bạn.”

20 tuổi? Tiến sĩ tư tưởng tội phạm? Thành viên các bị tin này công kích hết rồi, phải ghi nhận rằng trong đội họ đều chung 1 thiên tài Đường Dật là tiến sĩ tốt nghiệp năm 24 tuổi, ko hình dong cô bé này chính là khôn xiết cấp tài năng thực sự sinh tồn.

“Tần Uyên, mộc Cửu tôi giao cho cậu”, các bạn còn chưa bình tĩnh lại thì cục trưởng Cung đề cập hoàn thành ngay tức khắc đi.

Tần Uyên đứng đấy không kể gì, gần như thành viên cũng không dám tự ý nói, Tần Uyên đưa góc nhìn gỗ thơmgỗ Cửu đứng ở phần cửa, đưa tay thoa ấn đường, hướng Thạch Nguyên Phỉ nói: ”Thạch Đầu, cô đấy ngồi ngoại trừ cậu. Tôi ko nên biết cô có thân phận gì, nếu sinh hoạt không tốt thì cho dù ra làm sao đi nữa tôi cũng sẽ đuổi cô ra khỏi đội”, câu sau giống nhắc gỗ thơmgỗ Cửu phải đi cửa sau mới đc vào đó, Tần Uyên lâu nay thì thầm ko kiêng nể ai, mà bất thần là vẻ mặt gỗ thơmgỗ Cửu đã tĩnh tâm, tựa như không mang bài toán gì.

chờ Tần Uyên đi về phòng, người hầu hết nhẹ nhõm thở ra, Hồng Mi nhìn thấy gỗ hương Cửu đứng trơ trọi một mình, với chút đau lòng, chính cô cũng là một chúng ta mẹ cần nổi lòng loại tử, đi qua nhẹ nhàng nắm vai mộc Cửu, êm ả nói: “Mộc Cửu, đừng lo âu, đội trưởng bên cạnh mồm thì nghiêm khắc nhưng mà giả dụ em thực hành xuất xắc Việc của bản thân, anh đấy sẽ không còn làm khó em đâu. Đúng rồi, để chị chia sẻ cho em gần như các bạn trong đội.”

Hồng Mi chỉ chính gia đình bạn, “Chị là Hồng Mi, mình các gọi là chị Mi, dưới đây chị làm người liên lạc.”

mộc Cửu nghe chấm dứt ngẩng đầu nhìn cô liếc mắt một cái, ngoan ngoãn phát âm một tiếng: “Chị Mi.”

Hồng Mi hướng cô cười, liên tục giới thiệu: “Chị gái cute này là Lam Tiêu Nhã, là bác sĩ pháp y của đội mọi người, em có thể đọc là chị Tiêu Nhã. Tiếp theo là kẻ ngồi cạnh em, Thạch Nguyên Phỉ, là chuyên môn viên, cao thủ máy vi tính, người trong gia đình gọi cậu ấy là Thạch Đầu, em rất có thể đọc là anh Thạch. Còn thành viên mạnh khỏe kháu khỉnh này là Triệu Cường, trước đây trong đội đặc công, thân thủ cậu đó rất tốt. Người đẹp trai lạnh lùng kia là tay bắn tỉa, tên là Trần Mặc. Chung cục là Đường Dật tuổi cũng giao động có em, là tấn sĩ chuyên môn, trước đây là kẻ bé nhỏ độc nhất vô nhị, hiện tại em đến đây thì đội thành viên sở hữu nhị nhân tài rồi.”

gỗ hương Cửu nghe chấm dứt thì lần lượt chào từng chúng ta, sẽ mang ngữ điệu bình thản, mọi người hầu như trôi dạt vị tấn sĩ tâm lý này có chút không giống mình hay hoặc là nói sở hữu chỗ kỳ lạ, nhìn vẻ ngoài cô đó tương đương búp bê thành viên máy, ngay cả thì thầm vẻ mặt cũng ko dao động.

Triệu Cường nhìn chằm chặp cô trong phút giây, bỗng vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, gỗ thơmgỗ Cửu là tiến sĩ tâm lý học tù đọng, có bắt buộc trong trái tim Cửa Hàng chúng tôi nghĩ gì Hoặc là chúng tôi là người như thế nào, cô gần như biết hết bắt buộc không?” Triệu Cường nhắc đến, mặt phần đa người khác biệt cũng trở nên hứng thú, dù sao chúng ta cũng chưa đã từng xúc tiếp với thành viên gia đình chuyên so với tư tưởng, chỉ mang nhìn thấy trong phim truyện, cảm giác vô cùng lợi hại.

trong khoảng thời gian ngắn, chúng ta chờ mong nhìn mộc Cửu, nhưng mà cô bị người trong gia đình vây quành bèn giương đôi mắt đen nhánh nhìn nhà bạn, chậm rì rì mở miệng: “Tôi chẳng thể so với người thân kế bên người trong gia đình.”

mộc Cửu thẳng thắn cự hay làm cho không khí trở thành mang chút ngượng ngùng, Hồng Mi thấy vậy nhanh lẹ lên tiếng: “Thật là, mộc Cửu người nhà ta chính yếu là thể nghiệm tư tưởng tù, người mong mỏi bị xem là tội phạm để thử nghiệm à?”

Hồng Mi đề cập lí do từ chối như nhắc đùa khiến cho thành viên gia đình cười rộ lên, xem như giải hòa việc vừa qua, “Được rồi, thành viên đừng vây quanh co gỗ hương Cửu nữa, đi làm của bạn đi, Thạch Đầu, cậu ngồi ngoại trừ cô đó, với gì thì hỗ trợ cô đấy nha.”

“Tuân mệnh, chị Mi.” Thạch Nguyên Phỉ quay về vị trí, nhìn thấy gỗ hương Cửu cũng đã ngồi trên ghế bên cạnh, liền chỉ lên bàn máy tính xách tay của cô, “Mộc Cửu mở máy tính trước đi, tôi giữ hộ cho cô chút bốn liệu.”

gỗ hương Cửu nhìn chằm chằm dòng hình chữ nhật đen tuyền, hỏi: “Máy tính là dòng gì?”

“A?” mộc Cửu khiến cho 1 Chuyên Viên laptop đề xuất suy nghĩ, anh rước phần đông lời này kể lại hai lần đã không hiểu đc số đông lời này có nghĩa gì, chỉ hoàn toàn có thể nói: “Đây là máy tính của cô, cô rất có thể sử dụng thiên nhiên.”

gỗ thơmgỗ Cửu quay đầu, “Tôi chưa dùng lúc nào.”

”…” Thạch Nguyên Phỉ ngạc nhiên trong giây lát mới nhận thấy giọng nhắc của mình, khi gỗ hương Cửu nói lời này thì góc nhìn tối tăm nhìn thẳng vào mắt anh, Thạch Nguyên Phỉ nhìn cô trong phút giây cũng không nhìn ra được là cô sẽ đề cập đùa, “Thật sự là cô chưa cần dùng bao giờ à?” mộc Cửu bền chí phủ nhận.

“Kia, kia, cô biết phát động máy tính xách tay không?” Thạch Nguyên Phỉ bị giật thột nói chuyện mang chút kể thi công, nghĩ thầm cô gái này là kẻ cổ điển giỏi là người dải ngân hà, thực hiện tiến sĩ rồi nhưng sao đã chưa đã từng bằng máy tính.

đối mặt với bài toán của Thạch Nguyên Phỉ, mộc Cửu đột nhiên đứng lên, mắt nhìn tư phía, tiếp nối nhấc chân “Phanh.”

” . . . ” Thạch Nguyên Phỉ nhìn một màn bất thần này, cảm thấy gân xanh nổi hết lên trán, một lúc sau, anh nhảy đầm dựng lên rống sở hữu người trong gia đình ngồi cách làm đấy ko xa: ”Triệu Cường, đang nhắc mang cậu phổ biến lần là không được cần đến chân phát động máy!”

===========================================================

“Dương Lập đưa đi một đội vào từ cửa trước, Vương Hải Phong rước phần lớn người còn lại tới cửa sau, đợi Vương Hải Phong vào địa điểm thì ngay thức thì tấn công vào.”

kế tiếp không lâu, tổng chỉ đạo nghe hoàn thành bộ đàm nhóm Dương Lập đang đi đến.

sai bảo 1 tiếng, tổ ấm phá cửa vào, rối rít tìm kiếm mỗi một buồng.

“Không sở hữu ai!”

“Không sở hữu ai!”

“Đội trưởng Dương, nơi này còn có cô gái body toàn thân bị trói! Mau phát âm thầy thuốc & y tá đến đây!” Nam cảnh sát đem súng bỏ vào chúng ta, cởi bỏ dây thừng ra khỏi người cô gái, cùng cô nàng nói chuyện: “Cô nhỏ xíu, sở hữu sao không? Đừng sợ, chú đến cứu con, ngay tức thì rước con ra bên ngoài.”

góc nhìn khuất tất của cô bé nhìn chú cảnh sát ngồi xổm phía trước mình, ko kể gì, nam cảnh sát quan sát thấy vẻ mặt cô gái nghĩ là cô gái bị dọa, tức tốc rành rành tóc cô, lấy con búp bê phía trên mặt đất nhét vào tay cô, cố gắng làm cho thanh âm của mình thật ôn hòa: “Cô gầy tên là gì nhỉ?”

Nơi đáy mắt cô nàng nổi lên 1 tia đẩy sóng, chậm rì rì hé miệng, thanh âm bằng phẳng: “Tiểu Cửu, con là Tiểu Cửu.”
phát âm full truyện tại trang đọc truyện online không tính phí truyen24.com người mua hàng nhé. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *