Đánh giá truyện Sắc Đẹp khó chống

chính là nuốm gái dễ thương cơ mà cũng đầy cá tính riêng, Hứa Tình Thâm hiểu được thiếu phụ không nên chỉ biết dựa trên nhan sắc mà nạp năng lượng bám người trong gia đình khác, còn buộc phải biết chủ động về tài chính

Trình làng truyện Sắc đẹp cực nhọc cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Sắc đẹp khó chống

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, nhưng cái xe nhỏ black color đang cũng như Chiến Mã hoang đứt dây cương, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô rứa chặt bánh cầm lái, mồ hôi lạnh sẽ thấm ẩm áo sau lưng, phía trước đang là đèn đỏ, cô chưa kịp bẻ lái, thì một mẫu Cherry QQ vẫn chạy tới.

âm lượng chạm đụng cực táo tợn cũng như xé toạc màng nhĩ của cô ấy, túi khí an toàn bật ra kịp lúc, cô cảm thấy chiếc xe cũng như xoay mấy vòng, rốt cục cất cánh qua cả giải phân cách bằng đá, chạm vào thân cây to lớn new chịu đựng dừng lại.

đắn đo đã qua bao chậm, cô nghe thấy có người đập cửa xe, Hứa Tình Thâm bị kéo bật dậy khỏi ghế điều khiển, cảm giác bên trên trán buồn bã rất là, cô mở mắt ra thì thấy một khuân mặt cực kỳ quen cùng.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô đang đau, ký kết ức sau cuối còn sót lại đó là chiếc Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra một hơi lạnh.

mẫu Cherry QQ bị đâm trọng tâm đường lớn, kính xe vỡ vụn phần lớn, một cánh tay đầy máu thò ra kế bên cửa sổ nhìn ra ngoài, cửa ngõ xe bị lật ngược biến dị rất lớn.

Coi thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Hứa Tình Thâm tính Cách qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” cổ họng Hứa Tình Thâm cũng như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp tới rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành đụng tay rượu cồn chân vào xe của chị ý, anh ta mong chị bị tiêu diệt, chị, mau đi đi!”

“Em nói dòng gì?”

“Người bị va chắc chắn rằng chưa sống nổi rồi, chị, công an sắp tới, xe là do em lái, không tác động gì mang đến chị cả. Chị đi mua Tưởng Viễn Chu, anh đấy ở Đông Thành, chỉ cần anh đó bắt đầu có lẽ cứu chúng ta, mau đi đi chị!”

Hứa Tình Thâm bị em trai đẩy đi, đã được xe chỉ đường dừng lại, Bên cạnh đó vẫn gọi 110, Hứa Minh Xuyên chú ý cô, nghiến răng nói: “Em biết chị cực nhọc mà lại tin, mà lại chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã hết mạng, là Phương Thành làm! Hình như chạm vào xe của chị ý, cũng chỉ hình như là hắn, khu vực này có theo dõi, em không giữ vững được nhiều thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước chân về sau, rốt cục xoay người nhà, chạy như bay trốn đi.

Cô còn trẻ, chưa mong mỏi bị người ta vô duyên vô cớ hãm hại, càng chưa mong mỏi bị tiêu diệt.

Chạy được một quãng đường nhiều năm, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, loại bóng ngồi xổm xuống co lại như một cục tròn, tim đau cũng như bị tách bóc làm hai, cô cảnh giác chú ý bao bọc, mình mà lại Hứa Minh Xuyên bảo cô đi sắm, Trước khi cô vẫn gặp gỡ qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ cố giữ phần nhiều câu hỏi trong ngôi nhà chúng ta Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi mua anh, là đúng rồi, bởi vì anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

Tránh được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đại lộ đón xe, ngồi trên ghế lái phụ của con taxi, cô bất giác nhìn vào kính chiếu sau.

Cô không gồm bốn phương pháp gì để nói chuyện có Tưởng Viễn Chu, nhưng cô bao gồm khuân mặt này, khuân mặt được công nhận từ lúc sinh ra cho đến nay, một khuân mặt vô cùng vô cùng đẹp.

mang đến căn nhà họ Tưởng, cửa chính được canh phòng nghiêm nhặt, mọc cánh cũng cực nhọc mà lại vào được.

Hứa Tình Thâm bị ngăn bên phía ngoài, bây giờ, nói chưa chừng Minh Xuyên đã bị dẫn đi, cô chưa dám nghĩ tiếp nữa, liền xông mang lại vị trí bảo an sẽ ngăn phía trước.

Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Anh nói có cậu chủ Tưởng, bên tôi cũng như anh đó có duyên gặp mặt một lần, lần trước ở biệt thự Hồng Từ, anh đấy tất cả đến tôi một card buồng.”

“Cô chấp nhận mong muốn tôi vào trong báo cáo?”

Hứa Tình Thâm dạng hình mẫu mã đo đắn bựa hổ: “Phải.”

bảo đảm nhìn cô từ trên xuống dưới một mẫu, xoay gia đình bạn vào trong, chưa lâu sau, bảo an quay lại cửa ngõ, quả nhiên là mang đến cô qua.

“Cậu chủ Tưởng nói, đợi cô ở phòng nghỉ lầu một.”

Hứa Tình Thâm cấp tốc chân bước vào trong, mặc dầu sau lưng chưa có ác thú chạy theo, nhưng mà cô biết, bên trước lại có duy nhất một con đường sống mở ra đến cô.

Đi thẳng cho phòng nghỉ, cô chưa có thời gian quan sát cảnh vật xung quanh, cửa vẫn khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng đang ngồi bên cạnh giường, áo choàng tắm lơi lỏng nơi đầu vai các bạn cánh mày râu, thấp thoáng có thể thấy phần lớn đường nét khái quát của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm đặt chân vào sát bên giường, người trong gia đình đại trượng phu bên kia chưa quay đầu, cũng không chuyện trò, cô chỉ dường như vòng qua cuối giường, đứng trước bên người trong gia đình nam nhi.

“Cậu nhà Tưởng…”

nhà bạn cánh mày râu sẽ không gồm rượu cồn tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm các bạn xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh bỏ lên đùi mọi người quý ông. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong ánh nhìn thiên tài lướt qua một tia lạnh lẽo, cái nhìn dừng lại bên trên bộ mặt Hứa Tình Thâm, cảm hứng chú ý cô châm bẩm.

“Biệt thự Hồng Từ, chúng ta đã có lần gặp?” Anh đột nhiên đưa tay đụng vào mặt cô.

Thần kinh cô cướp mạnh bạo, nhưng mà sẽ giữ yên không động đậy.

“Từng gặp gỡ.”

“Tôi còn mang đến cô cả card phòng?”

“Không tất cả.”

Tay buộc phải Tưởng Viễn Chu giữ chặt cằm cô ngước lên, trong hơi thở ưu nhã sở hữu theo sự sung túc, Hứa Tình Thâm nhìn sâu vào mắt chúng ta Đấng mày râu, mắt anh sáng ngời, ngũ quan điều tỉ mỷ, chạm trên nhà bạn anh là áo choàng tắm viền Black, con người đề xuất trong lúc thoải mái nhất bắt đầu mặc áo choàng tắm, tuy vậy Hứa Tình Thâm rõ ràng cảm giác trong thân hình nhà bạn đại trượng phu này lại ẩn nấp một ác thú, bất cứ lúc nào cũng có công dụng tỉnh dậy, bất trắc cực kì.

Tưởng Viễn Chu quăng quật tay ra đứng dậy, khu vực cằm Hứa Tình Thâm đã còn vết tích anh vân vê để lại, cô nhanh chóng đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của cô đang chảy máu, đứng bên dưới ánh sáng của đèn ngay giữa hộ gia đình xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng lân cận cô, thông qua vận động, anh tự nhiên giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô ấy hay của bệnh nhân khác?”

Cô đau đến cắm môi, thu người trong gia đình về sau, cô chưa ý muốn lãng tổn phí cụm thời gian, Hứa Tình Thâm giật lấy tầm nhìn của anh ấy, ngữ khí cảm cúm sắng: “Tôi mang lại anh, anh bao gồm dám nhận không?”

“Ha…” bạn chàng nhướng cao mày, đi một vòng bao bọc cô: “Cô lấy tự tin ở chỗ nào ra để bảo chúng tôi mong mỏi cô. Dựa trên loại bên của cô ấy, khung người của cô, hay là… công nghệ của cô ấy đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào vấn đề bên tôi là thành viên con gái của Phương Thành.”

bước đi của Tưởng Viễn Chu đột nhiên kết thúc lại, một xúc cảm áp bức như dán lên lưng cô.

“Phụ phái nữ của Phương Thành vì sao mang lại mua bên tôi.?”

“Tôi vừa va người ta, bạn dạng thân lại chưa giải quyết được.”

mọi người phái mạnh đứng sau cô nói chuyện, hơi thở chao đảo thổi đung chuyển vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta không quan tâm cô?”

“Hắn ta muốn tôi chết.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa cố định cằm của cô, xoay bên cô lại về bên thành viên, trán cô nhói đau, nghe thấy ý cười rập ràng của bệnh nhân đàn ông: “Phụ người vợ đẹp thay này, hắn ta chưa ao ước, chúng tôi mong mỏi.”

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *