Đánh Giá truyện Tổng Tài hy vọng Đè Tôi

Tổng tài hy vọng đè tôi nhắc về mẩu chuyện đột nhiên một ngày cô bị tổng giám đốc viện cớ bắt cô đi công tác cộng hắn.nhưng mà cục bộ chỉ cần kế hoạch của hắn để hắn hoàn toàn có thể cưỡng hiếp cô!

giới thiệu truyện tổng tài hy vọng đè tôi

Tác giả: Hạ Nhật Tiểu Thời Quang
Thể loại: ngôn tình cao h

Trích đoạn truyện tổng tài mong đè tôi

Trong văn phòng, Sở Y Lam đã ngồi sơn móng tay mang màu vỏ sò nhưng mà cô ái mộ độc nhất, khuôn mặt nhỏ xíu cười rộ lên sở hữu má lúm đồng bạc nhợt nhạt, một mái tóc ko dài xoắn lại, xem thêm mẫu mái nghiêng siêu dài, đôi môi phấn nộn màu sắc hoa anh đào nhẹ nhàng nhấp lại, thật kỹ càng nhìn châm bẩm tay nhà bạn.

Vừa mới tô chấm dứt ngón tay rốt cục cửa văn phòng đã đột ngột bị xuất kho.

mọi người tiến vào là Tiêu Hạ – thủ trưởng của cô. Tiêu Hạ đang luôn nghiêm mặt, ánh mắt liếc đến móng tay nhưng mà cô vừa sơn, mày nhẹ nhăn, đôi tiểu đồng vốn dĩ đang sâu thẳm lăng lăng nhìn thẳng vào cô, dơ lên môi mỏng manh, “Y Lam, ngày mai đi công việc cùng tôi.”

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Cô còn chưa mở mồm, Tiêu Hạ đang chuyển phiên người nhà đi rồi.

Đi công tác? Chuyện này tám đời cũng không tới phiên cô đi đi? Bí thơ của Tiêu Hạ đâu, bí thơ chạy đi đâu chết rồi? Tại sao lại kêu cô đi công việc cộng Tiêu Hạ? Thời gian trước lúc cô xuất xắc nghiệp đại học, dựa dẫm quan hệ của dì, cô mới được đưa đến công ty của Tiêu Hạ đặt đi làm. Tiêu Hạ đối đãi có cô ko tệ. Cô vừa đánh ty nửa năm liền an bài cho cô 1 công tác thảnh thơi mà tiền lương lại cao – cơ bản bộ hành chính.

ngơi nghỉ doanh nghiệp, cô cùng Tiêu Hạ tiếp xúc mang nhau ít lắm, 1 tháng cũng chỉ gặp gỡ một lần. Cộng sự bộ hành chính kể Tiêu Hạ là tài năng, hắn là nương tựa năng lực để ngồi bên trên vị trí giám đốc điều hành hiện nay. Nghe đồn, hắn không mến nữ nhân, hôm trước có 1 nữ bí thư đáng yêu đối với hắn sở hữu ý tình đã trở nên hắn đào thải, tiền lương cũng chưa đưa, chung cuộc nữ bí thư kia bị điều tới Thành Nam đặt nhậm chức. 1 Năm nay ngơi nghỉ tổ chức, đa số câu chuyện về Tiêu Hạ cô nghe không ít, nhưng mà cô so với Tiêu Hạ chỉ có 1 nhận tri: Âm tình cô động.

Sáng hôm mai sau, cô cùng Tiêu Hạ ngồi hai canh giờ bên trên phi cơ đặt tới đô thị C.

tới hotel, Tiêu Hạ thuê phòng, kế tiếp hắn lãnh đạo cô đi làm công việc.

“Hội nghị 3 ngày sau new khởi đầu, đông đảo thiết bị buộc phải chuẩn bị cô gần như đưa đi chứ?”

tam ngày sau new bắt đầu? Vậy bữa nay hắn sắp tới làm bằng gì?

“Chuẩn bị xuất xắc rồi, phần lớn thỏa đáng.” Cô tươi cười một cái, ung dung nhạt, đẹp mắt kì cục.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Tiêu Hạ nhìn thoáng qua, ngay tiếp nối dời mắt đi, “Vậy giỏi, mau thay áo quần, đêm nay cộng tôi đi tới tiệc rượu.”

Đi vào tiệc rượu, mọi doanh gia ăn diện đẹp đẽ giá trị lại tráng nghệ. Cộng đồng thượng lưu chính là tràn chìm trong đá quý son. Suôn sẻ cô với đưa đi một bộ váy cổ sâu chữ V gợi cảm, bằng không buổi nhập cuộc tiệc rượu này đang mất hết mày mặt.

Cô ko thích không khí nơi này đề xuất đành bắt buộc bưng 1 ly rượu chát, mới nhấp nhì ngụm, thiếu chút nữa đang sặc đến ống quản. Còn hay, sau sống lưng mang đôi bàn tay đã luôn vỗ về sườn lưng cô, làm cho cô thuận khí.

“Thật đúng là ngốc.” Đôi mắt đen như biển sâu của Tiêu Hạ nhìn cặp đồi tuyết lõa lồ, làn da màu hoa bách hợp, cảm hứng mềm trơn, trong tim có một cổ hanh hao.

một thân tây trang cùng giầy da của Tiêu Hạ sớm muộn như 1, không nhiều khi đề cập cười, mặt mày thờ ơ, sở hữu vài phần nhan sắc bén cùng tinh anh. Thật là tới chỗ nào những là hàn băng ngàn năm, hứa hẹn sẽ cho bạn từ khoảng cách năm mét mang hơn đều chung thể nhận ra đc lạnh giá. Cô khụ vài tiếng mới hòa hoãn lại, ngượng ngùng cười cười, dung nhan mặt giám đốc điều hành thật không tốt, sở hữu bắt buộc cô đã làm sai dòng gì ko a? Nhưng cô cũng chưa có thực hành cái gì a.

Tiệc rượu đã qua phân nửa, cô đứng sinh hoạt 1 bên cũng không hỗ trợ đỡ được gì, mà thật ra Tiêu Hạ thường xuyên thường lạnh nhạt liếc mắt cô một chiếc, khiến cho cô sợ tới run lên.

lúc cô vừa đứng thẳng, bên trên bộ tây trang của Tiêu Hạ chẳng biết bị ai đổ rượu nho đỏ lên, Tiêu Hạ quăng cho cô 1 câu lãnh ngữ: “Cùng tôi đi phòng vệ sinh!”

Đọc thêm Truyện đam mỹ

Cô rước khăn ướt trong túi ra, ngồi xổm xuống tạo cho Tiêu Hạ chà lau rượu trên ống quần. Hắn rũ mắt, vì cổ áo hiện đang có chút rộng nên một đôi ngực tuyết trắng phập phồng tức khắc bay vào mi mắt, sung túc trắng nõn, mềm ấm xuất xắc đẹp nhất, mơ đại dương xem thêm thể quan sát thấy đc quả đào hồng phấn bên phía trong.

“Đứng lên.” Hắn ẩn nhẫn mở miệng, hầu kết lăn lộn, âm thanh trầm rẻ, giống 1 cây cổ thụ sẽ găng tay.

“Còn chưa xuất hiện lau khô đâu.” Cô e dè đề cập.

Tiêu Hạ cũng không dông dài, cánh tay dài duỗi ra, cô đã biết thành hắn nhấc lên đè trên vách cửa của phòng tắm. Kế tiếp trên môi liền cảm nhận được xúc cảm mềm nhũn nóng giãy, cô không thể tinh được nhìn khuôn mặt khôi ngô thổi phồng của Tiêu Hạ, trong đầu 1 mảnh hỗn độn, động tác của hắn làm bằng cô tất cả ngốc.

“Hỗn đãn.” Thật nặng nhọc thoát môi hắn, trong mắt tức thời ứa ra nước mắt, dung nhan mặt giận dữ.

“Sở Y Lam, cô bớt tỏ vẻ e lệ đi!”
Chúc độc giả truyện tổng tài muốn đè tôi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *