Đánh giá truyện Tuần Trăng Mật Vĩnh Hằng

Giang Vũ chủ yếu và Lâm Hinh Ý vốn chính là đôi hoàng hậu ông xã son hòa thuận. Yêu nhau từ thời còn học ĐH, da thay ngang ngửa nhau. Cả 2 số đông là các nhà bạn tài hoa, môn đăng hộ đối. Đầy đủ tưởng chúng ta rồi sẽ duy nhất cuộc sống đẹp tuyệt, ngọt ngào như ngày còn yêu nhau tuy vậy định mệnh trớ trêu đang hủy hoại tất cả. Tuần trăng mật mặn nồng giờ chỉ còn lại cay đắng cũng như chua chát.

Ra mắt truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Tác giả: Thủy Cổ Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tuần trăng mật vĩnh hằng

Trong biệt thự cao cấp ngôi nhà họ Lâm “Cô Hinh Ý, mau bỏ điện thoại xuống đi, do đó cơ mà để bà hai bắt gặp sẽ nói rằng cô không hiểu chuyện đó.” Chị Hàng nắm tổ yến đi về phía Hinh Ý. Hinh Ý mếu máo, làm rứa là vì sát bên hầu như gia đình bạn yêu nhất cô new có biểu tình do vậy, chắc hẳn rằng nếu để chúng ta trong công ty nhìn thấ y sẽ bị chấn cồn, bởi vì trong lòng bọn họ cô lâu dài là “ bạn con gái sắt” thì vẫn không thể nào bao gồm các loại biểu tình cũng như vậy này được.

Ở trên thương trường Lâm Hinh Ý là một số loại các bạn chạm mặt thần giết thần, gặp mặt phật giết phật. Từ lúc cô tiếp nhận công ty lớn Lâm thị từ tay bố cô, chỉ mới tốt nghiệp MBA ở Harvard( master business administration – bằng master về thương mại) chưa bao gồm bí quyết về kinh doanh buôn bán trong xí nghiệp mập, phía bên trong Lâm thị bao gồm nhiều cổ đông sẽ ngóng xem kịch vui, nhưng chưa ai ngờ tới, Lâm thị đằng sau sự chỉ đạo của cô ý thì ngày dần lớn táo tợn, trở thành tựu ty duy nhất trong nước chắc là sánh ngang tới công ty lớn Giang thị.

“Không chat chit nữa, chị Hàng mang lại la em rồi kìa, kể cả anh đi nghỉ ngơi sớm chút đi, cận thận khi mua quá ốm, ngày mai gặp! Bye! Bye”

Sau khi Hinh Ý hớt tóc điện thoại, lại có tác dụng nũng sở hữu chị Hàng , nói: “Cũng đâu đề nghị chạm chán, chỉ đơn giản là chat chit điện thoại thôi nhưng mà.” Chị Hàng để tổ yến xuống, băng qua xoa đầu Hinh Ý, yêu thích nói: “Ngày mai sau khi kết hôn rồi, không hề tất cả cả đời để nói sao? Cần tránh mua gấp gáp nhất thời, đề xuất tuân theo phong tục mới được. Mỗi cô dâu trước ngày kết hôn thì cấp thiết gặp gỡ chút rể đâu.” Hinh ý bé dại giọng hỏi: “ Thật sự chat chit Bỗng chốc cũng không đủ sao?” Chị Hàng tuyệt vọng và chán nản, cô công ty của chị ấy ở nhà cứ thích làm nũng do đó. Chị nói: “Hãy mau anh tổ yến xong xuôi thì đi ngủ đi! Nếu không ngày mai cậu chủ nhân của ngôi nhà chúng ta Giang nhìn thấy cô dâu của mình do vậy có khả năng sẽ bị chấn động: Sao cô dâu của bản thân mình lại xấu cũng như vậy?” Hinh Ý không bực tức cơ mà chỉ mỉm cười.

Chỉ ngày mai thôi, còn ngày mai nữa là cô hình như gả cho người kia rồi.

Cô còn nhớ rõ lần bước đầu chạm chán anh ở lễ con đường của trường trung học, đó là một buổi dạ tiệc gây quỹ, tuy rằng chỉ cần một bữa tiệc gây quỹ nhỏ, tuy vậy bởi lẽ vì là trường quý tộc nổi danh của đất nước hình chữ S, đột nhiên tiệc tối này cũng là dịp tập hợp của người nổi danh.

tối hôm đấy, cô gặp được một thiếu niên mặc trang phục màu trắng ngồi trước cây đàn dương chũm sang trọng, dung ngón tay trắng nõn thuôn dài tấu ra khúc nhạc nặng nề nhất của quốc tế “Khúc nhạc ca đức bảo thay đổi tấu” Thiếu niên kia gồm gương mặt đã mắt, mũi cao cao, ánh nhìn sâu thẳm có lẽ biển lớn. Thật ra Hinh Ý tự mình cũng chính là một thành viên đẹp mười phân vẹn mười, bắt gặp người mua bè cùng chị bọn họ của bản thân mình thường sở hữu hình ảnh của thần tượng về, dẫu vậy sẽ nhịn không đủ cơ mà tán thưởng khí hóa học của bệnh nhân này. Thành viên gia đình đẹp thì đầy đủ, tuy thế gia đình bạn cùng lúc bao gồm cả khí chất thì hết sức hiếm, từ đầu đến chân tỏa ra một vẻ tự tin cùng vẻ mặt tâm hồn, bên trên người nhà anh cũng tậu được một vẻ hài hòa kinh người thân.

lúc này, một nàng sinh bên cạnh Hinh Ý lặng lẽ âm thầm nói có bố mẹ: “Đây là thái tử của tập đoàn Giang thị, thật đẹp trai nha, lũ dương cầm lại hay Bởi vậy, anh đó chính là hội trưởng hội học sinh của trường!” nhưng Bên cạnh đó bác mẹ của cô cũng chỉ hứng thứ đối có mẫu danh “thái tử công ty lớn Giang thị”. Do vậy khôn cùng hưng phấn nhưng nói mang con gái: “Phải dữ thế chủ động một chút a!” phái nữ sinh kia lại có chút cảm giác thua thảm nói: “Anh đấy hết sức bình dị gần gũi, chúng con ai ai cũng biết anh ấy luôn tránh xa những chuyện thị phi, cũng ko phải bao gồm quan hệ không minh bạch có con gái sinh nào. Đối với đàn bà sinh luôn lễ phép mà lại xa cách!”

Hinh Ý cười cợt thầm trong lòng, chưa minh bạch mang nhiều thành viên gia đình làm cho gì a, sau lưng anh ta tất cả cả một Giang thị mà! Cần gì những nhóc nhỏ như cụm cô kết người mua hàng sở hữu anh ta.

Theo lẽ thường của dạ tiệc chính là tiệc rượu, điều khiến cho Hinh Ý giật mình chính là Giang Vũ chủ yếu lại mang đến mời cô khiêu vũ, tuy không cảm thấy chúng ta là đàn bà lọ lem, cũng ko phải lần đầu tiên khiêu vũ sở hữu người mua học nam, nhưng lại tim cô đã đập cực kì Nhanh, bên đỏ hồng, may mắn ngọn đèn khá mờ, bằng không thì thật bựa hổ.

Chuyện về sau đó chính là thái tử công ty lớn Giang thị chính đáng theo đuổi tiểu thư của công ty lớn Lâm thị Lâm Hinh Ý, cũng chính là một đoạn giai thoại truyền khắp trường cộng giới thương nhân. Ở mặt cạnh Vũ chủ yếu, Hinh Ý new biết vì sao Vũ bao gồm lại chơi bọn dương cầm lợi hại bởi thế, thì ra bà bầu của Vũ chủ yếu trước đây là nghệ sĩ dương cầm có tiếng quả đât, dẫu vậy sau khi kết hôn lại ở căn nhà siêng trọng tâm giúp chồng dạy nhỏ.

>> tham khảo thêm chuyên mục Ngôn tình trọng sinh

Kì thật trước đây Hinh Ý cũng có thể có nói sở hữu Vỹ bao gồm chuyện sau khi kết hôn, cô là một người phái nữ hiện đại xác thực đơn lập, hi vọng chính bản thân mình sau khi kết hôn dường như đã đạt được công danh của riêng mọi người, cô sợ Vũ chính đã chưa thích phi tần của mình xuất đầu lộ diện. Tuy thế Vũ chính sau khi nghe thấy lại cười nói: “Anh cũng không hề là chúng ta da trưởng, ngoài ra bà bầu cũng rất thương anh, vì thế cũng sẽ khôn cùng thương em, vẫn chưa nói gì đâu. Còn thêm nha, anh vẫn muốn cung phi tổ ấm đang bài viết chút ít mang mình!” Hinh Ý siêu cảm hễ, cô hiểu rõ từ trước tới nay Vũ chính đa số luôn cung ứng người trong gia đình, bằng không những bắt đầu vào đời làm sao cô lại gồm nhân kiệt kéo dài trong giới thương nhân vì vậy. Anh cực khó dàng nói ra lời yêu, tuy nhiên đã dùng biện pháp hành động để hội chứng minh: Lâm Hinh Ý là người thân mà lại Giang Vũ thiết yếu anh mong chính thức che chở cả cuộc sống.
Vẻ mặt Giang Vũ bao gồm khó xử đứng trước cửa giữa ngôi nhà bọn họ Lâm, cùng vì từ bây giờ kết hôn phải anh vui mừng cực kì , nay lại lọt vào góc cửa của đoàn phù dâu cộng anh em quan tâm của Hinh Ý mà lại trước nay anh độc lạ cơ hội trải nghiệm.

Thật ra phù dâu của Hinh Ý đều là cán bộ nhân viên của hai công ty Giang Lâm, bình bình lại “không vừa mắt” sở hữu chủ toạ Giang cao cao ở bên trên, nhất định đề nghị thừa dịp ngày từ bây giờ chủ toạ Giang mới hai mươi tuổi vẫn có tiếng trong giới thương nhân, hô mưa Điện thoại tư vấn gió đề nghị bựa mặt.

Trạm soát sổ đầu tiên là cửa chính của biệt thự nghỉ dưỡng, đây là cửa không khó khăn nhất, thành ra các nàng nhất trí quyết định để đến chủ toạ Giang dễ dàng vượt qua cửa ngõ khám nghiệm.

Khi đoàn xe mang lại vị trí tốt đẹp dừng trước cửa nhà to căn nhà cô, phù rể đi bên trước, sớm đã bỏ ra một bao lì xì sẽ sẵn sàng từ trước có tên thường gọi là “Tiền lì xì để qua cửa”. Chỉ đơn giản là các thiếu nữ không chịu đựng sử dụng rộng rãi, nói là sở hữu tài lực của chủ tịch Giang thì bao tiền lì xì “nho nhỏ” này làm cho sao lại bủn xỉn như vậy!

Tiền đấy, chẳng hề là điều khoản giải quyết đều chuyện dễ dàng nhất ư, phần nhiều tinh anh trong giới thương nhân này phóng khoáng nói: “Các cô hy vọng bao nhiêu?” các nàng trăm miệng một lời nói: “Chín trăm chín mươi chín vạn chín ngàn chín trăm chín mươi chín đồng.” rút cuộc còn chủ ý cường điệu: “Tiền mặt!”

Nhóm phù rể cực kỳ khó xử, ai kết hôn tuy vậy với theo các tiền bên bởi vậy chứ?

ngay hiện tại, nam chính của hiện nay Bước xuống, anh xây dựng xuống xe, trong nháy mắt làm con gái có thể mong muốn bổ bất tỉnh, tuy bình bình cũng ở công ty bỗng dưng thấy được ông nhà, chỉ là tại sao chú rể lại có vẻ đẹp trai Vậy nên chứ! Quần áo vest màu trắng được giảm may bởi căn nhà dáng vẻ có tiếng Italy, từ trên xuống các lộ ra vẻ cao siêu và nhã nhặn. Ngay cả ánh mắt ôn hòa hiện nay cũng không còn thấy vẻ lạnh nhạt ngày thường, nhẹ nhàng vui vẻ dường như làm cho cho tất cả những người ta tan ra mất. Chú rể chậm chạp mở miệng nói: “Các vày hãy nể bên mang đến, bên tôi đã ghi chi phiếu Trên thực tế, về phần tiền mặt thì ngóng đến bữa tiệc tối nay sẽ gửi cho tay cụm bởi vì, được không?”

A, nhà bạn nào dám nói không được ,rất cấp tốc sẽ xây dựng mừng đón đoàn xe đón dâu bước vào.

Trạm kiểm soát thứ hai chính là cửa chính ở buồng Khủng, đặc điểm này thì bắt buộc tùy tiện mang lại xong vấn đề được, thành viên gia đình trong căn nhà bà mẹ đẻ của nàng dâu hầu hết phệ giọng nói, xác thực quan trọng dễ dàng bỏ lỡ mang lại cậu nhóc Giang kia.

bởi thế chú rể rút ra một bì thư đỏ thẫm ghi câu đố sẽ phải giải, Vũ thiết yếu chưa bắt buộc hỏi cũng biết chính là Hinh Ý giở trò quỷ, bởi lẽ chỉ một lần cô giận anh không Chịu hát mang đến cô nghe, anh nói người thân hát cực nhọc nghe hy vọng chết, cô chưa tin, nói giống như lũ ra một phiên bản nhạc bằng đàn dương cố kỉnh Bởi vậy, cam kết ràng buộc là hát cũng tương đối hay. Sau cuối sẽ bị anh khước từ, ngạc nhiên tới hiện nay lại đã bị móc ra.

Anh thấy được đều chữ thật Khủng viết bên trên bao đỏ: hát bài “Phượng dương hoa cổ”. Mặt phù dâu mang đến hai dòng hoa cổ (một nhiều loại nhạc cầm công tác điệu múa dân gian) để trên tay Vũ chủ yếu, anh quan sát nhìn bạn xung quanh, vẻ mặt mỗi người thân các ý nói anh hãy tự cầu phúc. Đành nên kiên định, anh quan sát lên cửa sổ buồng của Hinh Ý, hít một hơi thật sâu, dù sao cả đời có duy nhất một lần, đành bị tác động thôi mà!

“Tay trái chiêng, tay đề nghị trống, tay gắng chiêng chống mà lại ca hát, khúc ca khác ta vẫn không hát, chỉ biết hát khúc “Phượng Dương ca” ~~~~~ nam bỏ ra thích chí chưa sợ rét,…..” tiếng hát tuy không gồm âm điệu ngọt ngào như ca sĩ bài bản, nhưng rất trầm bổng, khôn xiết thuần hậu, làm cho tất cả những người nghe cảm giác thoải mái.

bên trên lầu truyền cho một tiếng cười mập, bên dưới lầu chắc là thành viên vẫn cầm nhịn cho mức mặt đỏ rần, tuy thế không ai dám mỉm cười ra tiếng.

lời giải rốt cục của nàng dâu chắc chắn là: cho qua!

Tram soát sổ thứ tía đó chính là cửa ngõ buồng nàng dâu, trong hiện nay không bao gồm bất cứ bạn nào ngăn sự, có thể cửa ngõ cũng chỉ khép hờ, Vũ chủ yếu thấu hiểu ý bốn của Hinh Ý.

Anh đứng trước cửa nhẹ giọng nói: “Hinh Ý, anh là Vũ chính nè, có lẽ vào không?” Trước mặt đang không bom tấn khuyên bảo, kể cả gia đình các khó hiểu, nhóm phù rể có thể còn sốt ruột cố anh.

nhà rể lại đứng trước cửa, nghiêm túc nói tiếp: “Từ lần bước đầu tiên em tạo ra trước mặt anh, anh đang bước đầu yên lặng nhắm em, em kiêu ngạo, em đơn lập, vẻ đẹp của em, hồ hết khiến cho anh không biết phương pháp nào tự kiềm chế được nhưng yêu em. Yêu ko phải là hứa hẹn cơ mà là phải cần dùng cả đời để minh chứng. Hinh Ý, có vẻ cho anh một cơ hội được cụ tay em cùng cả nhà bước đi, cho đến vĩnh viễn không?”

tiếng nói của Vũ chính dịu dàng đến nỗi dường như chảy ra nước, đôi mắt thâm tình nhìn ô cửa, Trong khi muốn quan sát chiếu xuyên qua ô cửa, quan sát thẳng vào trong lòng của cô.

Cả buồng đông đảo khôn xiết yên tĩnh, Dường như vẫn nín thở chờ đón thứ gì đấy. Sau cùng, người trong gia đình sau cánh cửa khẽ lên tiếng: “Ừm!”

cửa ngõ lờ đờ cho thấy, lộ ra vẻ mặt dồi dào hòa bình của cô dâu sẽ mặc một chiếc áo cưới trắng thuần khiết, khóe mắt còn vương nước mắt. Vũ chính cố gắng tay Hinh Ý, lại cần đến tay lau đi nước mắt cùng bề mặt cô, thấp giọng nói: “Đứa ngốc!”

nhà bạn ra đời phần nhiều hoan hô, có một số người còn cảm đụng khóc ròng, hiện trường là một một không khí vui mừng.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *