18 thoughts on “Dậy 4h sáng từ Sài Gòn đi Trà Ôn Vĩnh Long từ thiện

 1. Moi nguoi nen ung ho mot it cho Tuan Duong va chi Thao de co chut vat chat de tiep tuc lam tu thien giup moi nguoi khac. Cam on chi Thao va TD

 2. Chào Tuấn Dương,
  Đường Sàigòn-Vĩnh Long khoảng 120km. Sao phải chạy xe tới 3 tiếng. Chậm quá. Bên Mỹ, chỉ mất khoảng 1 tiếng hơn dù là xe nhà hay đi xe đò.

 3. Cám ơn hai Anh Chị giúp cho soer có kinh phí nuôi các bé khiếm thị , cám ơn MTQ qua các cánh tay TD , Chị Thảo , các AC thiện nguyện chúc tất cả luôn khoẽ mạnh .

 4. Việc làm của nhóm SGNN là đáng được ủng hộ. Mong rằng sẽ không bị “ngã” sau này. Chúng ta đều là người phàm. Vượt qua mọi thị phi, cám dỗ là điều không dễ làm. Mong ơn trên cho họ nghị lực để vượt qua.
  Nhờ hội chia sẽ TT đến mọi người có nhiều cách. Cách đơn giản nhất là: mở các clip, rảnh xem, Like , Share càng tốt. Còn không thì mở lên để đó nghe, rồi di nấu cơm, tắm, .v.v…Dựa trên lượt số người xem, hội sẽ nhận được một số tiền. Đặc biệt là số người xem ở nước ngoài. Bởi vì quảng cáo ở nước ngoài có giá hơn. Cho nên mình đừng có Skip quảng cáo.
  Vài lời chia sẽ từ tâm của mình thôi. Nếu không đúng chủ trương của hội thì xin lỗi và xoá cmt giùm nhé

 5. Viec làm Tuấn Dương thật là quý,thật là cảm kích vô cùng.
  Chúc Tuấn Dương luôn có nhiều sức khỏe.
  & công viec Tuấn Dương luôn thuận lợi,thành công tốt đẹp trong cuộc sống Tuấn Dương nhe.

 6. Minh thich xem nhung clip nhu the nay, anh Tuan Duong quay canh cuoc song nguoi dan^ buon ban', sinh hoat. rat hay va thuc te^', nguoi Viet xa xu xem cung thay do nho'. Thank you so much ❤️

 7. Những người làm ăn lương thiện thức khuya dậy sớm kiếm được một đồng khó thật ? Còn mấy ông can bộ chức vụ lớn thấy kiếm tiền dễ như trở bàn tay ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *