ĐCSTQ đã thuê các băng đảng đốt nhà máy in Epoch Times vào ngày 19 tháng 11.ĐCSTQ đã thuê các băng đảng đốt nhà máy in Epoch Times vào ngày 19 tháng 11.
Sáng sớm ngày 19 tháng 11, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã thuê những kẻ chủ mưu, bọn côn đồ đeo mặt nạ mặc đồ đen hành động dũng cảm, để đốt nhà máy in Epoch Times trong quá trình in. ĐCSTQ là nguồn gốc của bạo lực ở Hồng Kông. Con rối Chính phủ Hồng Kông và Cảnh sát Hồng Kông không có khả năng ngăn chặn bạo lực. Thời báo Đại Kỷ Nguyên không bao giờ từ bỏ báo cáo sự thật và đi bộ với người Hồng Kông!

Vào khoảng 3:50 sáng, nhà máy in kỷ nguyên mới cho tờ báo in Thời báo Hồng Kông vừa in báo và bắt đầu giao báo hàng ngày. Cửa trước được mở chưa đầy sáu phút, bốn cá nhân đeo mặt nạ xông vào nhà máy nhìn thấy cơ hội mở cửa. Bốn tên côn đồ ĐCSTQ đeo mặt nạ đen như những học sinh dũng cảm đó, cầm cảnh sát như những cây gậy ngắn, đe dọa những công nhân ở đó không được di chuyển.

Mặc trang phục màu đen, bọn côn đồ ĐCSTQ, mang theo hai lon xăng và gậy ngắn bằng kính thiên văn, văng xăng trong nhà máy. Một gangster mặc quần áo màu đen khác có vật liệu để châm xăng. Bốn người đó nhanh chóng bỏ chạy sau khi đốt cháy nhanh.

Công nhân nhà máy in ngay lập tức báo cảnh sát và cứu hỏa. Vụ hỏa hoạn đã làm hư hỏng nặng một máy và bốn cuộn giấy in, vỏ bảng điều khiển của một máy khác và đốt cháy nhiều bó báo trong ngày hôm đó. Máy móc và giấy được ngâm trong nước từ vòi phun lửa được kích hoạt bởi ngọn lửa. Mất vẫn chưa đánh giá. Cảnh sát và lính cứu hỏa đã điều tra hiện trường và ghi lại, yêu cầu nhà máy nộp camera quan sát vào ngày mai.

Đây không phải là lần đầu tiên ĐCSTQ có ý định phá hủy thiết bị trong nhà máy in in Thời báo Đại Kỷ Nguyên.

Tháng 3 năm 2006, ĐCSTQ thuê bọn côn đồ xông vào nhà máy in Epoch Times, cửa kính vỡ và các cơ sở.

Tháng 10 năm 2012, cửa trước nhà máy in Epoch Times bị hư hại.

Tháng 12 năm 2012, bảy băng đảng mang theo một số công cụ có ý định đột nhập vào nhà máy in Epoch Times trong khi in, đã bị bắt bởi an ninh tòa nhà và bỏ trốn.

Sự cố đốt phá độc hại này vào đầu ngày hôm qua là trường hợp phá hoại mới nhất mà Epoch Times phải chịu đựng trong nhiều năm. Những tên tội phạm của ĐCSTQ không chỉ công khai vô đạo đức mà còn gây ra tổn thất cho tờ báo của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng những tên côn đồ mặc đồ đen như những người biểu tình vì sự nhầm lẫn trong khi tạo ra sự thù hận xã hội và kích động tranh chấp xã hội.

Trong khoảng 5 tháng qua, Thời báo Hồng Kông đã báo cáo sự thật với tất cả những gì chúng ta có thể, lên tiếng cho phong trào dân chủ Hồng Kông, báo cáo tình hình Hồng Kông hiện tại cho công dân Hồng Kông và thế giới. Nó đã được công dân Hồng Kông đánh giá cao và yêu mến. Cho dù họ là những công dân bình thường tin vào hòa bình, lý trí, không bạo lực hay những chiến binh dũng cảm đứng ở tuyến đầu, họ thường đề nghị giúp đỡ cho Thời báo và nhân viên. Họ không phải là những kẻ côn đồ tàn phá chắc chắn.

Trong 18 năm qua, Thời báo Đại Kỷ Nguyên đã được kiên trì báo cáo sự thật và vạch trần sự tàn bạo của ĐCSTQ.

Tất cả những người có một chút lương tâm đều biết những tên côn đồ đó là ai và ông chủ của chúng đứng sau.

Họ là chính quyền của ĐCSTQ và các đặc vụ Hồng Kông của họ, những người đã liên tục “làm hết sức để ngăn chặn bạo lực và rối loạn kiềm chế” ở Hồng Kông trong những tháng gần đây.

Những thủ phạm đó luôn nghĩ rằng họ có thể giữ nó trong bọc, nhưng trong trái tim của thế giới, con người có những quyết định sáng suốt. Cách thức của các nguyên tắc thông thường và trên trời là rõ ràng và minh bạch. Những hành động xấu xa sẽ chỉ khiến mọi người trên khắp thế giới nhận ra sự xấu xa của hệ thống cộng sản thậm chí còn nhanh hơn và rõ ràng hơn.

Thời báo Đại Kỷ Nguyên đã trải qua cuộc đàn áp của ĐCSTQ trong gần hai thập kỷ. Sự đe dọa bạo lực và đàn áp toàn diện sẽ không khiến chúng ta lùi bước. Bởi vì Thời báo Đại Kỷ Nguyên và mọi người dân Hồng Kông ở trên cùng một trang, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bảo vệ sự thật và tự do của chúng tôi.

Tuyệt vọng là vượt qua cho những kẻ đê hèn! Cao quý là văn bia của quý tộc!

Tổ chức Thời báo Đại Kỷ Nguyên và mọi nhân viên không buồn lên án những hành động xấu xa của những kẻ đáng khinh đó, nhưng chúng tôi đảm bảo với người dân Hồng Kông rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đi bộ với bạn trong tương lai!

Ngày xuất bản: 19 tháng 11 năm 2019
Biên tập viên phụ trách: Mingyu

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *