Đi chợ trời ở Mỹ coi người ta bán cái gì – Flea market in San Jose | Nguoi Binh Dan Cali TV Tập 38Nơi dây tập trung rất nhiều người buôn bán những mặt hàng đồ gia dụng, TV, tủ, quần áo…. 90-95 % là đồ cũ nhé. Bên cạnh đó cũng có nhiều người rất thích đi coi nhưng không mua gì hết như là một thú vui vậy đó. ahihii

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

23 thoughts on “Đi chợ trời ở Mỹ coi người ta bán cái gì – Flea market in San Jose | Nguoi Binh Dan Cali TV Tập 38

 1. Chào mừng mọi người đến với tập tiếp theo của kênh Nguoi Binh Dan Cali TV, ở tập này mình sẽ dẫn mọi người tham quan một vòng chợ trời ở Tp San Jose tiểu bang Cali… Chúc các bạn xem clip vui vẻ nhé. Và đừng quên nhấn đăng ký để có thông tin mới nhất của kênh nha.

 2. Moi ban den Nam California – Orange County, di cho troi Golden West (bai dau xe cua Truong GDW college) mac suc ma di dao cho vui ngay cuoi tuan. Dau xe va di vao hoan toan mien phi. Moi cac ban.

 3. Giống như bạn nói,đi mua đồ chợ trời mặt phải 'ngầu'
  Ở đây từ giá cả đến đồ đạt thuộc loại 'trời ơi đất hởi'.Không theo luật lệ gì ráo.'Thuận mua,vừa bán.
  Mấy bà nội trợ đi chợ trời để mua rau cải tươi từ nhà vườn nhỏ đem ra bán.Giá rẻ hơn trong chợ thường.
  Đi chợ trời lâu lâu cũng gặp món bở.

 4. Ở Orange County , có hai Chợ Trời. Một Chợ Trời nằm ở COSTA MESA ( City ) ,Chợ Trời này phải mua Ticket. Còn một Chợ Trời nữa , nằm ở HUNTINGTON BEACH ( City , Cũng nằm trong Orange County ) Chợ Trời này ,không có mua Ticket , bởi vì nó nằm trong bãi đậu xe của trường ORANGE COAST COLLEGE. Hai Chợ Trời này lớn , VietNam mình buôn bán ở trong hai Chợ Trời này nhiều.

 5. Em sống ở North ( California ) , Anh sống ở South ( Orange County = Quận Cam = Little Saigon ) . Ngày xưa , lâu lắm rồi , đi Chợ Trời = Flea Market = Swap Meet , có nhiều món hàng tốt lắm. Lúc đó chưa có EBay , Anh thường đi vào ngày cuối tuần để tìm mua đồ cổ , máy ảnh , Radio cổ…..v…v…, gian hàng đồ cổ là Anh dừng chân lại tìm kiếm. Sau này , ít còn đồ cổ tốt bán ở Chợ Trời , có lẽ người ta đem lên EBAY bán có giá chăng ???

 6. Cho dù sống ở đâu , cách đối xữ giao tế phải lịch sự , nhã nhặn. Đó cũng chính là bản chất , lòng tự trọng thể hiện con người của mình. Quay Video , mình nên xin phép trước khi quay .

 7. Anh co the lam video noi them ve an sinh o My giong video nay de moi nguoi biet them k? An Sinh Xa Hoi – Tiền hưu, tiền già, tiền bệnh, có đóng thuế không? https://youtu.be/sWgWnEmqczg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *