Điểm câu cá tự nhiên ngay giữa thủ đô Hà Nội mà không phải ai cũng biếtHôm nay tôi mới khám phá ra một địa điểm câu cá tự nhiên ngay giữa thủ đô hà nội mà không phải ai cũng biết.Ao hoang này là hồ câu dịch vụ họ làm cách đây vài năm nhưng giờ đã bỏ, chúng ta có thể vào đây câu tự do, cá thì còn nhưng đặc biệt ra rô phi .Địa điểm là ở đường Gia quất, gia lâm Hà nội
Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
✖ MỌI HÀNH VI RE-UPLOAD CÓ THỂ DẪN ĐẾN VIỆC TÀI KHOẢN
CỦA BẠN SẼ BỊ KHÓA VĨNH VIỄN.

VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “Điểm câu cá tự nhiên ngay giữa thủ đô Hà Nội mà không phải ai cũng biết

 1. Chỗ này cạnh nhà e hay câu trong này.khu sinh thái Thăng Long.tổ 6 gia quất.Mà a ngồi cái ghế đá đấy là e vần ra đấy ngồi câu chứ trước nó ở tít phía bên kia.ở đây cá Ngáo to lắm đấy.toàn cá rô phi nhỏ thôi.

 2. Hôm trc e vừa ăn cưới chỗ này ngay trường tiểu học gia quất.đi qua vẫn thấy mấy con ô tô đỗ ở trong.thấy cả truồng nuôi bồ câu chắc chỗ này người quen mới vào đc.gần đấy có cái ao sen e đi qua thấy mấy ông cụ câu lục ngồi

 3. Úi trời con cá đẹp chưa
  Ở gần anh đã xin thưa đem về
  Chúc hai em mãi đam mê
  Vần thơ anh tặng không hề giải lao
  Dù điểm câu ở chỗ nào
  Anh theo bằng được tào lao vài lời
  Cùng thuyền cùng bạn cho vui
  Ai đi câu cá rủ tui đi cùng !

 4. Bạn ơi câu cá tự nhiên cho người ta hưởng. Bạn hãy vào trang Yuotube đón xem bài (Câu cá)qua hình ảnh hay và ý nghĩa lắm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *