Diễn Giải Ngược của Lá Bài Wheel of Fortune

Dẫn nhập: Lá bài tarot Wheel of Fortune xuất hiện ngược nghĩa là sẽ có thay đổi trong sự vật, sự việc, hoàn cảnh. Trong hầu hết nếu, đây là những thay đổi tích cực và cần phải có nhưng với vài người, thay đổi có thể rất khó khăn, thậm chí là khó chịu. Nếu phải giúp đỡ để đối mặt với thay đổi, hãy đi nhờ vả toàn bộ người. Đừng ép mình cô đơn, đừng đối đầu với con sóng, hãy linh hoạt đi cùng nó, chấp nhận rằng thay đổi là quy luật tất yếu ớt của cuộc sống. Sẽ chẳng thuận tiện gì trường hợp chống lại nó.

Nhìn chung: Bài ngược nghĩa là sự thay đổi sẽ ko nhanh chóng, mạnh mẽ và tất yếu đuối như bài thuận, nhưng kiên cố, nó sẽ tới. “Mọi chuyện rồi sẽ qua”. Rẻ hay xấu, thì cũng sẽ qua. Quan trọng là bạn buộc phải tư duy tích cực và mong đợi điều thấp nhất. Đừng mặc định rằng những thay đổi ngày nay là mãi mãi.

Công việc: Lá bài tarot Wheel of Fortune ngược, vẫn có khả năng (dù không quá cao như bài thuận), rằng bạn sẽ nghỉ việc vì không còn yêu thích nó nữa. Hãy nghĩ trải nghiệm bạn mơ ước được làm gì, để đầu óc vượt ra khỏi những công việc hằng ngày. Dù ngược, lá bài vẫn chỉ rõ bạn đang cực kỳ gần thời điểm thay đổi và mang thể là thay đổi to chứ chẳng chơi.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Tình yêu: Bạn gần đi tới kết luận là mối quan hệ khăng khít này đã ko còn thích hợp với mong muốn của mình. Ít nhất, bạn phải dành thời gian để nhìn nhận lại, tình yêu của bạn đang ra sao, bạn cảm thấy như thế nào và sau đó, trường hợp đó là người bạn muốn cầm, thì bạn cần hành động. Giao tiếp chính là chìa khoá tối quan trọng. Tương tự như bài thuận, trường hợp bạn đang tìm một mối quan hệ, trước tiên hãy cực kì cực kì rõ ràng về cái người mà bạn muốn, rồi ra ngoài và cho mình cơ hội – online hay để bạn bè giới thiệu với ai đó thích hợp cũng được.

Tài chính: Dù xuất hiện ngược thì Wheel of Fortune vẫn là điềm lành cho bất kì ai đang gặp khó khăn về tài chính dạo vừa rồi. The Wheel of Fortune hàm nghĩa là hoàn cảnh của bạn đang thay đổi rõ rệt theo chiều hướng thấp hơn. Tuy nhiên, ví như bạn đang sống dư dả, hãy cân nhắc trình độ ngược lại, mang thể số tiền bạn kiếm được sẽ tránh chút ít. Ví như vậy, hãy chuẩn bị cho những ngày khó khăn. Về lâu dài, tất nhiên là toàn bộ thứ sẽ lại thay đổi.

Sức khoẻ: Bánh xe nhắc nhở chúng ta rằng đối mặt sự thay đổi sở hữu thể sẽ gây hại cho sức khoẻ. Ko sở hữu nghĩa bạn cứ thây kệ cho mẫu gì đến thì tới, chỉ có điều bạn “phải biết chọn chiến trường”. Làm cho mọi bí quyết để kiểm soát stress. Lúc bắt gặp vấn đề, hãy trở về những điều căn bản: dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi điều độ và tập thể dục tầm thường xuyên và sẵn sàng cho đa số thách thức.

Tinh thần: Bạn chưa bao giờ thật sự là một người nhận trách nhiệm, mà phương pháp này hay phương pháp khác, luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hãy nhận phần trách nhiệm một cách công bằng, và sống tiếp. Đôi khi, đúng là hầu hết chuyện tự dưng ập tới, nếu vậy, hãy nhớ, bạn chẳng bao giờ cô đơn và đi mua sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ bạn cần luôn sẵn ở đó. Đừng để bản thân chìm đắm trong mớ xúc cảm để rồi bị nó đánh lừa. Cuộc sống vốn ko công bằng. Chưa bao giờ là vậy. Nhưng cuộc sống cũng luôn thay đổi. Hãy nhẹ nhàng thả mình theo loại chảy và niềm vui sẽ lan toả, rồi bạn sẽ bình tâm hơn.

Theo nguồn: Tu vi 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *