Đọc báo giúp bạn| Thầy giáo lên cơn sốt rét vào nhà nghỉ ôm nữ đồng nghiệpĐọc báo giúp bạn| Thầy giáo lên cơn sốt rét vào nhà nghỉ ôm nữ đồng nghiệp
———————-
Ấn Đăng Ký Kênh Để Ủng Hộ Mình Tại Địa Chỉ:
———————-
Sau sự việc bà Nguyễn Thị T. (SN 1977, giáo viên tại một trường tiểu học huyện Chi Lăng) trong nhà nghỉ cùng ông Hoàng Văn Q. (giáo viên trường Tiểu học- THCS Mỏ Đá), hiện cả 2 nhà trường đã áp dụng mức kỷ luật cảnh cáo và tạm đình chỉ công tác giảng dạy 2 giáo viên này.

Thông tin trên báo Tiền phong, ông Q. cho biết, giữa ông và bà Nguyễn Thị T. là đồng nghiệp đã lâu. Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T. có mặt tại TP Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ngộ độc thực phẩm, sau đó ‘miệng nôn trôn tháo’ rồi lên cơn sốt rét.

Cũng trên báo này, ông Q. giãi bày: “Bà T. vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”.

Sau khi đọc thông tin trên báo chí nói về lý do bị sốt nên ông Q. mới phải vào nhà nghỉ với vợ mình, anh K.V.L tỏ ra rất bức xúc.

“Ông ấy nói như vậy trẻ con cũng không thể nghe được, ông ấy đâu có đau bụng hay sốt gì. Còn cô ấy (vợ anh L.) cũng nhanh chóng đứng đậy giật điện thoại khi đang khỏa thân.

Ngày hôm đấy bản thân ông Q. còn bật dậy nhanh chóng mặc quần áo, ông ấy còn đòi xông vào hành hung nhóm người của tôi. Chúng tôi đã thống nhất với nhà nghỉ sẽ không hành hung, không gây mất trật tự, ông ấy còn muốn đánh nhóm chúng tôi”, anh L. kể lại trên báo Bảo vệ pháp luật về thời điểm bắt quả táng 2 người trong nhà nghỉ.

Cũng theo chia sẻ của anh L. với báo trên , anh và chị T. đã kết hôn từ năm 1999, đã có 2 con hiện đang là học sinh. Năm ngoái anh nghe phong thanh chuyện vợ ngoại tình nhưng không tin. “Nhưng sau đó tôi phát hiện tin nhắn trong điện thoại vợ mình nhắn lời yêu thương như vợ chồng với ông Q, nên đã khuyên bảo cô ấy chấm dứt và cô ấy đã nhiều lần cam kết đoạn tuyệt”, anh Linh nói.

Tuy nhiên, thời gian về sau, chị T. vẫn tiếp tục quan hệ bất chính và nói chồng dựng chuyện nên anh phải phục bắt quả tang, quay lại clip làm bằng chứng.

“Đây là lần thứ 2, tuy nhiên trước đó còn có lần tôi đã bắt gặp đi từ cửa nhà ông này đi ra. Gia đình chúng tôi đã cảnh báo, vì còn 2 mặt con nên bỏ qua, cô ấy hứa hẹn, xin lỗi nhưng rồi vẫn đâu vào đấy. Từ tháng 6 năm 2018 sự việc bị lộ, từ đấy đến nay dù hứa như trên nhưng vợ tôi vẫn trơ trơ như không, không hối lỗi…”, anh L. nói về lý do theo dõi vợ và quay clip.

#docbaogiupban #danden

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *