Đọc Báo Vẹm với Nguyên Khôi & Hoàng Tuấn #655 | 27/09/2019Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

32 thoughts on “Đọc Báo Vẹm với Nguyên Khôi & Hoàng Tuấn #655 | 27/09/2019

 1. Ông Phúc, ông Trọng và bà Ngân chả làm được tích sự gì, cho dân cho nước…Nhưng vẫn vũng vàng trên ngai là vì có lũ đệ tử tay sai, đang ăn tàn phá hại đất nước rất trung thành với bộ ba tam thiên ba láp. Suốt ngày chỉ đem cái thuyết CS thúi um mà trị dân thôi. Kinh khủng cho lũ vô liêm này đến bao giờ đât nước Việt nam mới thoát khỏi mớ hổ lốn bùn lầy nhơ bấn.

 2. Chính vì bản rơi máy bay Mỹ.. nên đảng thưởng cho cái reỏ đất ở trọng nghĩa trang sống vui với những linh hồn. Giờ đây được xùm họp rồi.
  Mừng vui bút mực nào tả xiết… chúc huong hôn bác sẽ nhìn xa ngàn dặm về xứ cờ hoa tìm lại các chiến hữu bị bác phản bội đang cầu nguyện cho bác đấy….

 3. Tui thì học hành không tới đâu nhưng theo Tui biết đơn giản ông7 bắn “dớt” 7máy bay thì ông7 cũng 7lần ướt “quần”và cũng không chịu thay 7cái quần nên mới nằm mơ “bắn máy bay”!

 4. các anh nói họ không thối tiền lại là sai – bản thân tôi .công an tại tp HCH phạt tôi lấn làn khi tới đèn đỏ , cong an " ông lấn làn đưa 100 ngàn ,chưa ăn sáng ' TÔI NÓI KHONG CÓ TIỀN LẺ " Ca nói : đưa đây thối lại cho – rất nghiêm chỉnh -thối cho tôi 100 !

 5. Đó là anh LS.bưng bô H.D.Hùng. Thằng nay nó đã tuyên bố ngừng không nói gì sao mà nó còn "chó sửa trăng"
  Hoan hô anh Nguyên Khôi nói nó là thằng hèn.

 6. Tôi nghi 9 ngươi nay không phai dang xoan đâu nha cung co tên tuôi lăm đo …..đươc đi chung chuyên cơ cua chu tich quôc hôi thi khg phaidang vưa đâu

 7. Ơ vn nay nhưng dưan thua lô…hư hong…..tri trê……chăn trê……..điêu do may moc vi tinh do ông trơi lam chư can bô quan chưc vn tât gioi lăm đo nha

 8. Ten LS hoang duy hen nay mang tieng la nguoi co hoc o My nhung luon bung bo cho bon hen voi giac ac voi dan o ba dinh . Dong bao hai ngoai hay tay chay han di!

 9. Thằng" bênh vực" mà 2chú nói là thằng thân cộng đang sống ở Texas… Thằng ăn cơm đế quốc thờ ma cs..

 10. Nói có sách có báo đàng hoàng mà chúng nói là xuyên tạc chống phá nhà nước , ( mở đầu bài thơ nghe chí lý )

 11. Bà ta đã từng nói các người đã làm được gì cho tổ quốc chưa
  Thì đó là việc mà bà ấy đã làm được cho tổ quốc việt nam đó!!!

 12. Bác hồ ngày xưa chơi gái một đêm cả 100 cô gái Ấu nhi. Sáng hôm sau bác hồ còn sức chơi Một lúc thêm 50 cô nữa!

 13. Thưa hai anh , những người đang sống trong nhà thương Biên Hoà cũng chưa chắc tin những lời láo khoét đến khả ố của bè lũ cọng sản việt nam

 14. Thằng trọng già 75 tuổi lại ngu và hèn, Hoàng chí Phong ( Hồng Kông) 22 tuổi là sư phụ của thằng già hoàng chí bảo bằng tuổi già trọng, 2 thằng già này chỉ đáng chùi giày cho thanh niên Phong.
  Thanh niên Phong là anh hùng, 2 thằng già : trọng + hòang chí bảo là anh k…hùng thêm hèn.

 15. Thưa quí vị, tôi khẳng định và chắc chắn một điều nà Việt cộng chế " LỰU ĐẠN NỔ HƠN LỰU ĐẠN của các nước khác. .? và quăng lựu đạn cũng rất là xa ( tới tận trên mây luôn ). ..tóm lại không XẠO ,không NỔ thì không phải Việt cộng. ..

 16. CSVN CÓ TÊN MỚI NỮA … THÁNH XẢO NGÔN , THÁNH LÁO KHOÉT , THÁNH GIAN MANH , THÁNH BỊP BỢM … CHỨC VỤ CÀNG CAO THÁNH CÀNG LỚN ! NHỤC HƠN KHỐN NẠN GỌI LÀ GÌ ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *