Đọc chap 13 truyện phàm nhân tu tiên 2

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chap 13: Ma Quang

Tác giả: Vong Ngữ

Hàn Lập nhìn thấy hơi thở của Liễu Nhạc Nhi đang dần phần đa đặn, khí tức cũng đã ổn định, lúc ấy hắn bắt đầu yên lòng ngồi xuống.

Sau đấy hắn thò tay vô trong ngực áo lục lọi rồi móc ra chiếc vật trang sức đã thường đeo trên cổ, đấy là một loại bình nhỏ tuổi bé dài greed color nhạt.

trên thân bình gồm có hoa văn màu xanh lá khôn cùng sống động, tinh tướng.

Tay Hàn Lập vuốt ve dòng bình 1 cách nhẹ nhàng, 1 cảm hứng cực kỳ quen thuộc ập về, trong lòng hắn trào dâng cảm xúc gì ấy.

Sau một hồi trầm ngâm, sắc mặt hắn hơi sa sầm lại, hắn chứa loại bình rồi hắng giọng quát lên 1 tiếng: “Ma Quang!”

Sơn rượu cồn yên lặng không phải bao gồm âm thanh nào khác ngoại trừ tiếng vọng cộng hưởng của các giọng nói Hàn Lập vì đập vào vách đá.

tuy thế sau ấy 1 lát, loại bóng của hắn in trên mặt đất tự dưng nổi lên một hồi cha hễ, nó vẫn nhiều năm ra bổ sung mấy phần.

Mấy âm lượng “rào rào” vang lên.

một bóng mọi người đen thui chui lên từ phần cầm lại của chiếc bóng rồi từ từ đứng dậy.

Coi thêm truyện đam mỹ ngược

Bóng bạn kia vận y phục black color, domain authority thịt cũng black như mực, khuôn bên có vài nét hao hao giống Hàn Lập, mái tóc black không buộc gọn lên mà rủ lòa xòa xuống vai, bên trên người trong gia đình phát ra một bộ khí tức suy yếu.

“Lâu lắm rồi new thấy Hàn đạo hữu.” Bóng nhà bạn kia quan sát Hàn Lập rồi mở lời với giọng điệu còn hơi đơ đơ.

“Rốt cuộc sẽ xảy ra chuyện gì cầm Ma Quang? Sao cỗ dạng nhà ngươi lại thay đổi cố kỉnh này?” Hàn Lập chau mày lại, hắn hơi gằn giọng.

“Không rõ, ta cũng new thức tỉnh sớm hơn ngươi vài năm thôi. Lúc ta tỉnh lại liền phát hiện linh tính rất nhiều đã hết sạch, chỉ với lại 1 đám tàn hồn. Cũng vì sẽ kí kết khế cầu Thiên Ma yêu cầu ta cũng chỉ với giải pháp trốn trong khung hình ngươi, nếu cảm thấy không được ngươi triệu hoán hoặc chạm chán cảnh huống có kẻ công kích làm thương tổn ngươi thì ta cũng không có cách nào hiện thân ra ngoài.” Giọng điệu của nam tử Black thui đã không đổi, hắn đáp lời dường như 1 chiếc máy cầm cố.

“Ngươi tất cả nhớ được chuyện gì đã xảy ra Trước khi bị rơi vào tình trạng ngủ say không?” Sau 1 hồi trầm ngâm, Hàn Lập hỏi tiếp.

“Những chuyện lúc đầu khi ngươi phi thăng thì ta phần lớn nhớ rõ đã từng các tiểu tiết, mà lại sau khi phi thăng thì ta chỉ nhớ ngươi với gã tiên nhân tên là Cao Thăng cộng rời khỏi Phi Tiên Đài, sau đó thì ta chưa nhớ gì hết.” Nam tử Black thui lý giải một cách nhàn rỗi.

“Đúng gắng, ký ức của ta & ngươi số đông dừng lại ở thời điểm rời khỏi Phi Tiên Đài. Xem ra ý muốn tậu hiểu rõ ngọn ngành coi chuyện gì đã xảy ra thì chỉ từ phương pháp tìm gã Cao Thăng kia. Hơn nữa tình hình bây giờ của mọi người cũng không ổn lắm, theo đầy đủ tin tức vừa sở hữu được từ vấn đề sưu hồn: Ta và ngươi sẽ ở một hạ giới trực cùng tiên vực Bắc Minh mang tên là Linh Hoàn giới, ngoài ra sẽ tía trăm năm trôi qua rồi, vì thế chúng ta đã bị mất trí nhớ suốt tía trăm năm qua.” Hàn Lập vừa chớp mắt vừa nói.

“Đúng là chưa ổn chút nào! Hàn đạo hữu gồm kế sách gì chưa?” Nam tử tên là Ma Quang kia hỏi một câu có vẻ ngáo ngơ.

“Tuy ngươi chỉ từ một đám tàn hồn, nhưng lại nguyên bạn dạng vốn bởi vì Thiên Ngoại ma đầu đổi thành, bao lăm thần thông khi xưa cũng cần phải còn tí chút chứ?” Hàn Lập khẽ chau mày rồi hỏi ngược lại.

“Pháp lực của ta ngay hiện tại sót lại không tới hai, ba phần trăm, thần thông cũng mất đi tám, chín phần mười rồi, giờ chỉ có khả năng thi triển một vài túng thuật thấp cấp thôi.” Ma Quang khuyên bảo bằng vẻ cay đắng.

Hàn Lập nghe cố kỉnh, cùng bề mặt lại có thêm cảm hứng nhẹ nhõm hơn, hắn gật đầu rồi nói.

Xem thêm truyện thay chị lấy chồng

“Chà, so mang dự liệu của ta thì do đó đang còn có lợi ngán. Tình hình của ta cũng chả có gì khá hơn ngươi đâu. Ta bắt đầu bình chọn một vòng & bắt gặp ra bao nhiêu pháp bảo, đan dược trước kia, cả pháp lực cũng chỉ từ khôn xiết ít, khung người & thần hồn cũng đã từng bị trọng thương, hiện nay chưa bằng một phần nào đó mười lúc đỉnh phong. May là ta đã tỉnh hãng apple lại, giờ chỉ cần có tìm hồ hết Linh dược phù hợp rồi vận công điều dưỡng, chắc hẳn rằng đã khôi phục cấp tốc thôi. Chi tiết, theo như hồn khế của Giải Đạo Nhân và Khủng Kim Trùng Vương thì ta vẫn cảm cảm nhận sự tồn tại của họ, ngoại giả tuyệt đối đâng chỗ nào thì ta cũng chưa rõ, đành ngóng sau này thu hồi lại sau vậy!”

“Như nạm xem ra Hàn đạo hữu gặp gỡ rắc rối phệ rồi. Mong mỏi tậu ra gã Cao Thăng thì trước tiên nên quay lại tiên vực Bắc Minh. Nếu ta nhớ chưa nhầm thì từ hạ giới trực cùng phi thăng lên Tiên giới tuy dễ dàng hơn các cơ mà đã cần có điểm Phi Tiên Đài tiếp dẫn, and còn buộc phải gồm đại pháp lực hộ thân new giống như ép buộc phá vỡ giới diện.” Ma Quang lưu ý đến một hồi rồi nói.

“Việc trở lại Tiên giới cũng chưa đề xuất hối hả, còn nhiều thời gian để tính toán. Ngoài ra hình như cam đoan một điều có thể chắn: Kẻ hại Hàn mỗ ra nông nỗi này mặc dầu là bất cứ ai thì về sau ta cũng cần phải chạm chán hắn chuyện trò light novel đề nghị trái!” Hàn Lập đáp lời bằng giọng hững hờ, tuy thần sắc hắn vẫn bình tâm như không cơ mà lời nói chắc như đinh.

Thấy nạm, Ma Quang cũng chưa nói bổ xung.

“Ma Quang đạo hữu có mong muốn rút lại ý định làm tiếp theo Hàn mỗ hay không? Ngươi nhìn thấy rồi ấy, hoàn cảnh của ta lúc này siêu thê thảm, nếu ngươi hy vọng loại bỏ thì ta cũng chưa cản.”

“Đạo hữu còn thử ta có tác dụng gì? Linh tính của ta tuy bị hủy gần hết, chỉ còn một đám tàn hồn dẫu vậy khế mong Thiên Ma vẫn còn nguyên hiệu lực, tình trạng của ta lúc này càng thiết yếu gồm đủ lực để vi phạm khế ước. Có tình hình bây chừ của ta, rời vứt đạo hữu còn gặp gỡ bất trắc ngoài ra.” Ma Quang lý giải như một chiếc máy.

“Tốt lắm, đạo hữu vẫn nói nạm thì ta cũng chưa bạc đãi ngươi đâu, chỉ cần ta khôi phục lại được quan tâm pháp lực thì chắc chắn đã nghĩ biện pháp tu bổ lại chủ yếu thần hồn linh tính đến đạo hữu. Ngay hiện tại vấn đề ban đầu đề nghị làm cho là bắt buộc thu thập ngay ít tài nguyên và tin tức ở giới này, coi có tác dụng bí quyết nào khôi phục lại pháp lực.” Nghe núm, Hàn Lập nở nụ cười cợt trên môi.

Đọc tham khảo thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

“Đạo hữu cứ toàn quyền quản lý hầu hết chuyện. Hiện thời ta cũng không nên hiện thân ra kế bên quá lâu, ta quay lại tu dưỡng tiếp đây.” Ma Quang đáp lời một cách bình thản, ngay sau đấy bóng các bạn loáng lên rồi trở thành 1 làn khói đen chui vào loại bóng Hàn Lập in xung quanh đất, chóng vánh mất dạng.

Hàn Lập nén một hơi thở nhiều năm, sau khi liếc mắt nhìn về bên Liễu Nhạc Nhi sẽ ngủ say, hắn từ từ chú ý đến mắt điều tức.

Sau đấy nửa ngày, Liễu Nhạc Nhi new bừng tỉnh lại.

Sau khi mở mắt, người vợ thấy Hàn Lập sẽ ngồi khoanh chân ở bên cạnh, còn lão đạo Trước khi âm mưu có tác dụng hại lũ nữ giới thì sẽ đứng bên cạnh đó như đứng hầu.

“Nàng tỉnh rồi hả…” cũng như lúc đó, Hàn Lập mở mắt, nở nụ cười cợt rồi nói.

Nguồn truyện cười

từ đầu đến chân Liễu Nhạc Nhi sững lại, nữ giới nhìn chăm chú vào hai mắt Hàn Lập, thần sắc thay đổi liên tục, hồi lâu sau bắt đầu nói líu ríu:

“Thạch Đầu ca ca, huynh…huynh đang chữa thôi bệnh rồi…”

“Nhạc Nhi, tên của ta là Hàn Lập, từ nay về sau nàng có thể call ta là Hàn đại ca.” Hàn Lập nói nhẹ nhàng.

“Hàn…Hàn đại ca.” Sau khi nghe thấy cụ, sắc mặt Liễu Nhạc Nhi biến tướng liên tục, vẻ bi quan và tuyệt vọng có mặt trên thị trường, chị em nói bằng vẻ vạn bất đắc dĩ.

chị em cảm giác thanh niên to lớn giờ đây tất cả mấy phần lạ mắt.

Tất cả các biến chứng trên sắc mặt chị em phần nhiều chưa qua khỏi mắt Hàn Lập, hắn mỉm cười:

“Nàng an tâm đi, tuy ta đang tỉnh lại nhưng mà chuyện mấy năm qua ta sẽ nhớ y nguyên, ta đang sẽ là Thạch Đầu ca ca của thanh nữ, tính năng này vẫn lâu dài không bao giờ cầm bách hợp cố đổi!”

Nghe được câu này, phái nữ vô cùng vui mừng, nước mắt chực trào ra, bạn nữ hức lên 1 tiếng “Thạch đầu ca ca” rồi cất cánh thẳng vào trong lòng Hàn Lập.

“Ta biết trong lòng phái nữ còn phần nhiều nghi vấn, hơn nữa giờ không hề là lúc để giải phù hợp. Sau này tới lúc bằng lòng, ta đang nói rõ phần nhiều chuyện cho chị em.” Hàn Lập vuốt vuốt đầu con gái bằng vẻ nuông chiều, hắn nói với giọng ôn nhu.

Liễu Nhạc Nhi gật đồng ý tỏ vẻ đã hiểu, cũng không hỏi thêm câu nào. Hiện thời chị em liếc mắt nhìn lão đạo đã run cụ cập ở gần đó, nét bối rối lại thoáng hiện lên trong mắt…

Full link truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *