Đọc chương 17 truyện “Lấy chồng bạc tỷ”

Chương 17: hiểu một tiếng “chồng ơi”

Tác giả: Mộc Thất Thất

Phân mục truyện ngôn tình

Trần Việt ngồi thẳng lưng, vẫn ăn cơm một cách chu đáo và nho nhã như ngày thường, không nói lời nào, cũng không nói là ngon tuyệt không ngon.

Tiếp xúc một khoảng thời gian, Giang Nhung biết là anh vốn ít nói, cũng không so đo với anh điều này.

nhị người ăn sắp chấm dứt, Giang Nhung nhìn thấy mặt Trần Việt đỏ ửng lên, cô lo âu hỏi: “Trần Việt, mặt anh làm sao vậy?”

“Không sao đâu.” Trần Việt đứng dậy: “Anh có việc phải ra ngoài, tối nay vững sẽ không về.”

Giang Nhung nhìn anh, bỗng nói: “Vậy anh cẩn thận an toàn!”

Trần Việt về phòng đem thêm áo khoác, nóng vội rời đi, không nói thêm lời nào.

Coi thêm: truyện đam mỹ

Xuống lầu, anh cầm dế yêu hiểu một cuộc: “Lập tức lái xe đưa tôi đến bệnh viện.”

Thứ nhị, sau một đêm không về Trần Việt hiểu dế yêu cho Giang Nhung nói anh phải đi công tác, Giang Nhung cũng có hạng mục mới phải sẵn sàng.

Theo lời Triệu Quân Tình nói, người lãnh đạo của Tinh Huy sau khi xem bạn dạng kế hoạch lần trước của Giang Nhung cảm thấy rất thích, hạng mục lần này trực tiếp đề xuất Giang Nhung phụ trách, muốn cô trong vòng ba ngày phải xong xuôi ngừng phiên bản kế hoạch dự trù.

Chỉ có ba ngày ngắn ngủi, để nộp một bạn dạng kế hoạch dự trù làm viên mãn đối phương là điều không thuận lợi. Giang Nhung là người rất nghiêm túc trong công việc, mỗi khi làm việc là vùi đầu vào đó, tới cơm cũng không bi lụy ăn.

tới buổi trưa, Vũ tiến bộ tới, anh ta có chút đau lòng nhìn Giang Nhung: “Giang Nhung, cùng ra ngoài ăn cơm nhé.”

Giang Nhung không ngẩng đầu: “Mọi người đi đi. Tôi làm hoàn thành việc rồi sẽ đi.”

anh ta làm việc với Giang Nhung đã ba năm, lẽ nào còn không biết đây chỉ với cớ chối từ của Giang Nhung, thế là anh ta nắm mang bàn tay đang đặt lên con chuột của Giang Nhung: “Giang Nhung, ăn cơm trước rồi về hãy làm tiếp, được không?”

Giang Nhung rút tay về, lúc này thế hệ ngẩng đầu lên nhìn Vũ tân tiến, vừa nhìn Giang Nhung đã thấy có gì đó không đúng, Trong khi trong mắt Vũ văn minh có chút tình cảm khác. Giang Nhung trầm mặc một hồi, xem ra cần phải nói rõ với vũ động càn khôn Vũ hiện đại, không thể để anh ta phát âm lầm thêm được nữa.

Cô nhấn phím nghỉ máy, đứng dậy: “Đi thôi.”

Đây là lần đầu tiên Giang Nhung đồng ý cùng đi ăn cơm, trong lòng Vũ văn minh cảm thấy vui miệng, hắn ta lựa chọn một nhà hàng tương đối yên tĩnh, muốn nhân cơ hội này nói vài lời với Giang Nhung.

Sau khi ngồi xuống, Vũ tiến bộ chủ động đọc vài món thông minh, cũng không hỏi Giang Nhung có thích xuất xắc không, sau đó còn tươi cười nhìn Giang Nhung. Giang Nhung nắm rõ, mà giả vờ không đọc, trong lòng nghĩ nếu như ngay lúc này nhưng Trần Việt đọc dế yêu tới thì giỏi biết mấy.

Vừa mới có ý nghĩ này, thì điện thoại của Giang Nhung đột nhiên reo lên. Giang Nhung xin lỗi Vũ tiến bộ rồi tươi cười nhận điện thoại: “Chồng à, em ra ngoài ăn cơm với đồng nghiệp, anh đừng lo cho em.”

“Giang Nhung, đằng ấy cố ý khoe khoang trước mặt mình đúng không.” Trong thiết bị cầm tay vọng ra giọng của Lương Thu Ngân không mấy thỏa lòng.

Giang Nhung càng cười dịu dàng hơn: “Ừ, em biết rồi, em sẽ tuân theo lời anh nói, sẽ không nhịn ăn nữa. Nếu như anh còn không tin, lát nữa món ăn lên, em sẽ chụp hình cho anh xem.”

Lương Thu Ngân đã trải bạn với Giang Nhung bao nhiêu năm nay, nhì người tương tự một vậy, lúc này nếu còn không nghe ra ý bốn trong lời nói của Giang Nhung thì không phải là Lương Thu Ngân rồi. Thế là, Lương Thu Ngân cũng kết hợp với Giang Nhung: “Vậy báu vật buổi tối về sớm chút nhé, bạn đời đợi em về làm ấm giường.”

Đọc list truyện đam mỹ sủng tại trang đọc truyện online truyen24.com

Giang Nhung đổi giọng nũng nịu: “Anh đừng thì thầm nổi da gà như vậy.”

Nói xong xuôi, Giang Nhung cúp máy, không ngờ vừa cúp máy thì lại có cuộc phát âm đến, lần này là người chông chính thức của cô – Trần Việt!

Trong lòng Giang Nhung có chút không thể tinh được, nhìn Vũ tân tiến, lại ngại ngùng nhận điện thoại: “Alô?”

Giọng nói của Trần Việt trầm thấp từ trong laptop truyền đến: “Tôi đã cho người chuẩn bị bữa trưa, sao em không qua ăn?”

Giang Nhung không thể nói là cô đang ăn, nếu nói thì toàn thể màn diễn xuất ban nãy đều bị lộ ra.

Cô đành phải cắn răng, ngọt ngào nói: “Chồng à, em sẽ để mắt xuất xắc bạn dạng thân nhưng mà, anh đừng sợ hãi quá.” Giang Nhung vừa nói hoàn thành lời, trong laptop đột nhiên yên lặng một hồi lâu, vắng lặng đến nỗi Giang Nhung tưởng Trần Việt đã gác dế yêu.

Một lúc sau, không nghe thấy giọng nói của Trần Việt, trong lòng Giang Nhung thầm kêu một tiếng, không biết Trần Việt sẽ nghĩ gì về cô nữa.

Lại một lúc lâu sau, mới nghe giọng trầm thấp của Trần Việt truyền đến trong điện thoại: “Tôi thứ năm thế hệ về tới, em nhớ chăm sóc tốt phiên bản thân.”

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

“Vâng.” Giang Nhung thở phào, cũng may là Trần Việt còn mấy ngày nữa thế hệ về, tới lúc anh về chắc cũng đã quên chuyện này rồi.

Vũ hiện đại nghe tiếng “chồng” đầu tiên thì trên mặt đã lộ vẻ âu sầu, đợi Giang Nhung cúp máy rồi mới hỏi: “Giang Nhung, em kết duyên rồi sao?”

Giang Nhung gật đầu nói: “Tôi đã tới độ tuổi này kết duyên cũng không phải là việc gì lạ mà.”

Những lời nhưng Vũ tiến bộ sẵn sàng đều không thể mở lời rồi, anh ta đành phải cười gượng: “Chúc mừng em nhé.” dù rằng lão ta có tình ý với Giang Nhung, nhưng mà trong lòng lại cảm thấy bạn dạng thân không xứng với cô, anh ta tự an ủi bản thân rằng Giang Nhung có được một Gia đình yên ấm cũng là một sự việc tốt.

Giang Nhung cười nói cảm ơn, trong lòng cũng thầm thán phục sự cao cấp của bản thân. Trước khi Vũ hiện đại mở lời kịp cho hắn ta biết mình đã kết duyên, sau này mọi người vẫn có thể tương tự trước đây cùng nhau làm việc, gặp gỡ cũng không thấy ngại ngùng.

nhưng, đến tối hôm đó Giang Nhung lại cảm thấy phiên bản thân không còn sáng dạ nữa. Buổi tối khi đang ngủ mơ màng, Giang Nhung cảm thấy bên cạnh có người ngồi xuống.

Cô vốn dĩ rất ai oán ngủ, mà khi cảm nhận được một hơi thở quen thuộc đầy nam tính, cô đột giật mình. Cô xoay người ngồi dậy, xoa xoa mắt, có chút kinh ngạc nhìn chàng trai ngồi bên cạnh: “Anh, anh không phải thứ năm mới về sao?”

Trần Việt thản nhiên nói: “Có việc đột xuất cần anh về xử lý, sáng mai lại phải bay đi Tiêu Sơn rồi.”

Kế hoạch lúc đầu của anh vốn dĩ là đến thứ năm thế hệ dứt, nhưng mà bỗng nhiên Giang Nhung béo mờ nói nhớ anh, thân là bạn đời của cô, anh cũng không thể giả vờ không nghe thấy.

Sau khi hiểu thiết bị cầm tay cho Giang Nhung vào buổi trưa, anh bảo trợ lý đặt vé máy bay buổi tối trở về, sáng sớm mai lại phải bay quay về để tiếp tục công việc.

Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

Nhớ đến cuộc điện thoại buổi trưa, Giang Nhung đỏ mặt lắc đầu: “Vậy anh ăn cơm tối chưa? Có cần em đi nấu chút gì đó không?”

Sau khi Trần Việt đàm phán công việc kết thúc đã là tám giờ tối, anh liền lập tức tới sân bay cho kịp chuyến bay lúc mười giờ về đô thị Giang Bắc.

Từ đô thị Tiêu Sơn phải mất hai tiếng thế hệ về đến Giang Bắc, về tới sân bay Giang Bắc đã gần một giờ sáng, lại ngồi xe về nhà, lúc này đã là nhị giờ sáng.

Chín giờ sáng hôm sau có một cuộc họp trọng yếu cần anh đích thân chủ trì, thư ký đã đặt cho anh chuyến bay về lại thị trấn Tiêu Sơn vào lúc năm giờ sáng, một tiếng sau lại phải ra sân bay. Thời gian cực kì nhanh lẹ, Trần Việt lại không ăn được đồ ăn trên máy bay, thì là từ trưa hôm qua đến bây chừ anh chưa ăn gì cả.

Anh bận đến mức không kịp ăn cơm lại phải tất tả trở về, chỉ vì Giang Nhung ngầm nói nhớ anh. Mục đích Giang Nhung muốn làm đồ ăn đêm cho anh, nhất định là muốn gần anh thêm một chút.
Bạn đang đọc truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *