Đọc chương 8 truyện “Nguyên Tôn”

Nguyên Tôn – Chương 8: Tìm bát mạch

Tác giả:Thiên Tằm Thổ Đậu

Từng câu từng chữ lão nhân áo đen kia nói ra kia lọt vào trong tai Chu Nguyên chẳng khác nào như sét tiến công giữa trời quang, dâng lên từng đợt sóng béo gió mập trong lòng hắn, vị lão nhân trước mắt này, gần như chỉ nhìn thoáng qua một cái đã nhìn ra những chuyện đã xảy ra trên người hắn.

thiếu phụ áo xanh kia đi tới sau lưng lão nhân, trong đôi mắt đẹp thoáng chút không thể tinh được nhìn Chu Nguyên một cái, Thôn Thôn đứng bên cạnh thì nhảy phốc lên, muốn nhào vào trong lòng cô, nhưng mà lúc này bởi nó đang bẩn quá nên bị cô khinh ghét vươn ngón tay ngọc xách lên, sau đó tiện tay ném vào bên trong chum nước.

Thôn Thôn bị ném vào trong chum nước có vẻ như bị oan ức lắm, nhưng mà nó biết rõ thiếu phụ kia thích tinh khiết nên nó chỉ đành phải tự mình tắm táp cho sạch sẽ, cảnh tượng cực kỳ bi tráng cười.

chỉ nên Chu Nguyên cũng không có lòng dạ nào để nhìn cảnh tượng buồn cười kia, hắn chỉ nhìn vị lão nhân áo đen kia với vẻ lo lắng tột đỉnh, hồi lâu sau, sợ hãi dần lui đi, thay vào đó là chút chờ đợi.

Nếu như vị lão nhân áo đen trước mặt có thể nhìn ra những vấn đề trên người hắn thì tất nhiên không phải người tầm thường, có lẽ, thật sự có thể nhận ra cách giải quyết vấn đề bát mạch không hiện của hắn ở nơi này.

Chu Nguyên hít sâu một hơi, áp chế sự kích động mở màn kéo lên trong lòng, ôm quyền cung kính nói:

– Vãn bối Chu Nguyên, tham kiến tiền bối.

lão nhân áo đen kia gật đầu nói:

– Qủa nhiên là người của Chu gia.

Ông nhìn bộ dạng như muốn nói lại thôi, ánh mắt nóng rực của Chu Nguyên, tương tự biết được trong lòng hắn đang nghĩ gì, lúc này thế hệ cười cổ quái nói:

– Lão phu biết rõ ngươi đang nghĩ cái gì, đúng vậy, lão phu có thể giải quyết vấn đề bát mạch không hiện cho ngươi, chỉ có điều, tại sao lão phu phải giúp ngươi chứ?

Chu Nguyên khẽ giật mình, im thin thít một chốc, vừa cân nhắc ngôn từ vừa nói:

– Vãn bối không biết đây là nơi nào, cũng không biết tiền bối ngài là ai, bất quá nếu như mật động do tổ tiên Chu gia chúng ta lưu lại đã thông tới nơi này, chắc hẳn là tiền bối và tổ tiên của Chu gia ta đã trải có quen biết.

Lão nhân áo đen kia nghe thấy thế thì im re không nói gì.

Lúc này Chu Nguyên cũng đã toàn cục tươi tỉnh lại, hắn nhìn chằm chằm vào lão nhân áo đen kia, chậm rì rì nói:

– Theo như tình trạng của vãn bối hiện thời, cũng không có thứ gì có thể khiến tiền bối vừa ý, bất quá, ta có thể nhìn ra được, tiền bối ngài hẳn là đang… chờ ta đúng không?

Trong nháy mắt khi lão nhân áo đen nhìn thấy hắn khi nãy, theo như trực giác nhạy cảm của mình, Chu Nguyên vẫn có thể xác minh được, tận sâu trong ánh mắt của vị lão nhân áo đen kia có một tia sáng dị thường chợt lóe lên rồi mất tích.

Chiếc xích đu đang lắc lư rút cuộc cũng dừng lại, lão nhân áo đen khẽ nheo mắt, nhìn chằm chằm Chu Nguyên không rõ cảm xúc, nói:

– Tên nhãi con, khẩu khí cũng được lắm, ngươi cho rằng ngươi có tứ cách gì đáng cho ta chờ?

Đối với lời lão nhân áo đen nói ra, Chu Nguyên chỉ cười khẽ lắc đầu, nói:

– Ta cũng không biết rõ đáp án là gì, có lẽ, tiền bối ngài biết gì chăng?

Đôi mắt tràn ngập tang thương của lão nhân áo đen kia nhìn chằm chằm vào Chu Nguyên hồi lâu, mặc dù không lộ ra khí thế khủng bố gì, mà như là phát ra một cỗ áp bách, làm cho tổng hợp khu rừng lúc này như thể trở nên im re.

Bên ngoài nhà tranh, thiếu niên nhỏ dại gò mặt đem ý cười, đôi mắt đen nhánh nhìn thẳng vào lão nhân áo đen, ánh mắt không chút lo lắng, trong veo như một chú nghé con thế hệ sinh.

Hắn tin rằng đạo mật ngôn lưu truyền của Chu gia tập thể họ sẽ không phải nói cho có, nếu như hắn đã có thể tới được nơi này, tất nhiên là có nguyên nhân của nó, hơn nữa, hắn cũng tin vào cảm giác này của bản thân.

Loại áp bách kia ùn ùn như mây đen kéo tới, kéo dài một lúc khá lâu, trên khuôn mặt già nua cứng nhắc của lão nhân áo đen bỗng nhiên hiện ra một niềm vui bất đắc dĩ, hắn nằm trên xích đu, thở dài:

– Xem ra ta đã già thật rồi, thậm chí còn không dọa nổi một tên nhãi con.

Ở sau lưng lão nhân áo đen, đàn bà áo xanh kia liếc nhìn Chu Nguyên một cái, thanh âm trong veo hỡ hững:

– Hắn giả vờ đấy, thật ra hắn sợ muốn chết kia kìa.

– Ách…

Vẻ mặt của Chu Nguyên thoáng cứng đờ, lộ ra nụ cười xấu hổ, bởi vì lúc này sau lưng hắn đã sớm ướt đẫm mồ hôi, dù sao thì dù hắn có trấn định tới đâu đi nữa thì đối diện với cơ hội duy nhất trước mắt này, hắn thật sự không thể nào nhàn rỗi như không được.

– Tiền bối…

Hắn nhìn về phía lão nhân áo đen với vẻ trông mong.

– Thôi vậy.

Lão nhân áo đen cũng thu hồi thần sắc, nhìn về phía Chu Nguyên, nói:

– Vấn đề bát mạch không hiện của ngươi, lão phu có thể giải quyết được, bất quá ta có một điều kiện.

– Điều kiện?

Chu Nguyên giật mình, đột gật đầu nói:

– Xin tiền bối cứ nói.

lão nhân áo đen thở dài một hơi, nghiêng đầu nhìn về phía thanh nữ mặc áo xanh xinh tươi đáng yêu bên cạnh, lừ đừ nói:

– Ta muốn ngươi đưa Yểu Yểu đi khỏi nơi này, hơn nữa phải bảo vệ con nhỏ.

– Yểu Yểu?

Chu Nguyên lại ngây ra lần nữa, sau đó lại nhìn về phía thanh nữ áo xanh kia, rõ ràng đây chính là tên của cô, quả nhiên người cũng như tên, đáng yêu hơn người.

– Hắc gia gia.

thiếu phụ áo xanh khẽ cắn môi, lúc này, trên khuôn mặt tinh hoa hơn người kia lộ ra vẻ không muốn.

Lão nhân áo đen vỗ nhẹ lên tay của phụ nữ áo xanh, dịu giọng nói:

– Yểu Yểu à, Hắc gia gia có việc phải rời đi một thời gian, chính vậy không thể tiếp tục ở cạnh con nữa.

Ánh mắt của cô đàn bà tên Yểu Yểu dần tối xuống, nàng nhìn Chu Nguyên một cái, thấp giọng nói:

– Hắc gia gia, hắn yếu quá đi mất.

Chu Nguyên đột nhiên xấu hổ, hắn hiện giờ còn chưa khai mạch, trong mắt người thường thì thật sự là yếu ớt tay trói gà không chặt.

Lão nhân áo đen nghe thấy vậy thì cũng nhịn không được nhưng bật cười, ông nhìn Chu Nguyên một cái rồi nói:

– Tuy rằng hiện nay tên nhãi này khá yếu, nhưng tương lai thì khó nhưng nói trước được.

– Hắc gia gia, sau này con vẫn chi tiết thể chạm chán lại người chứ.

Yểu Yểu nhỏ bé giọng hỏi, cô sáng ý như thế, sao có thể không nắm được những gì lão nhân áo đen làm giống đang ủy thác chứ, rõ ràng, có lẽ ông sẽ đi làm một chuyện gì đó vô cùng nguy nan, thậm chí có thể phải trả giá bằng sinh mạng của bản thân.

Lão nhân áo đen không giải đáp, chỉ khẽ vỗ về bàn tay của Yểu Yểu.

Sau đó ông quay đầu lại nhìn Chu Nguyên, cười nói:

– Sao hả?

khuôn mặt non nớt của Chu Nguyên trở nên vô cùng nghiêm nghị, hắn cung kính thi lễ một cái với lão nhân áo đen rồi nhàn hạ nói rõ:

– Tuy rằng hiện thời ta không có kỹ năng gì, bất quá, ta có thể hứa với tiền bối, nếu như có bất cứ kẻ nào muốn làm hại Yểu Yểu tỷ thì hắn phải bước qua xác của ta trước đã.

Tuy rằng thanh âm của thiếu niên vẫn còn non nớt, nhưng mà lại có một loại chân thành làm cho người ta phải ghé mắt mà nhìn.

Lão nhân áo đen nghe thấy vậy thì cũng mỉm cười ra vẻ thỏa lòng.

– Nếu đã vậy thì…

lão nhân áo đen mỉm cười, nhìn Chu Nguyên chằm chằm, nói:

– Vậy thì tiếp theo ta sẽ giúp ngươi giải quyết vấn đề bát mạch không hiện của ngươi đi vậy…

tinh thần của Chu Nguyên lập tức rúng động, ánh mắt nóng rực nhìn về phía lão nhân áo đen.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Nhìn thấy hắn lộ ra ánh mắt chờ mong như thế, khóe miệng của lão nhân áo đen đột nhiên nhếch lên cười cực kì quỷ dị, sau đó ông bỗng nhiên vung tay lên.

Ầm!

Mặt đất rung chuyển, chỉ thấy dưới chân Chu Nguyên trực tiếp nứt ra thành một vết nứt béo múp, phân thành một vực thẳm sâu hun hút, nuốt chửng Chu Nguyên đang hoảng hốt thất sắc vào bên trong.

A!

Thân thể của Chu Nguyên rơi thẳng xuống, trong miệng phát ra tiếng kêu thảm thiết, cũng ngay trong lúc này, bên trong bóng tối xung quanh có một chất lỏng màu đen đặc quánh vói tới, quấn mang tay chân của hắn.

Chất lỏng màu đen kia ăn mòn từng tấc thịt da, cơn khổ sở kịch liệt cũng ập tới, như là da thịt toàn dân đều bị nó ăn mòn.

nhưng mà điều khiến cho Chu Nguyên lo ngại nhất chính là những chất lỏng kia còn chui vào trong từng lỗ chân lông nhưng vào trong, đang phá hư bên trong thân thể của hắn, nơi chất lỏng màu đen kia đi qua, thì huyết nhục, kinh mạch, đều bị ăn mòn.

đau buồn kịch liệt mang theo sự kinh hãi dần xâm lăng tâm linh của Chu Nguyên, một cỗ khí tức chết chóc cũng kéo đến.

Hắn cảm giác được, nếu như để mặc cho những chất lỏng màu đen kia tiếp tục ăn mòn nữa thì hắn sẽ thật sự chầu ông vải ở nơi này.

Chu Nguyên điên cuồng giằng ra tránh thoát, hắn không chút bởi dự thôi động ba đạo nguyên văn đã sớm khắc họa trên cơ thể, mà lúc ba đạo nguyên văn kia vừa thế hệ phát ra quang rước thì chất lỏng màu đen kia đã vọt đến, quang lấy liền tắt ngấm, cuối cúng ngay cả ba đạo nguyên văn kia cũng bị chất lỏng màu đen ăn mòn…

Trái tim của Chu Nguyên cũng theo ba đạo nguyên văn kia bị tan biến nhưng mà trở nên lạnh mát.

Chất lỏng màu đen lan ra khắp nơi, chung cuộc cũng bao phủ cả nhị mắt của Chu Nguyên, buồn bã kịch liệt ùa đến, giống như hai mắt cũng bị ăn mòn, khái quát trái đất chỉ còn lại một mảnh tối đen.

Trong bóng tối, Chu Nguyên cảm giác được cơn âu sầu kịch liệt truyền tới từ bên trong cơ thể, Bên cạnh đó chất lỏng màu đen kia cứ thế ăn mòn xuống dần dần.

Khí tức chết chóc lại càng nồng hơn.

Đây không phải ảo giác, nếu như hắn thật sự không thể ngăn cản được chất lỏng màu đen kia tiếp tục ăn mòn thì hắn thật sự sẽ mất mạng!

– Ta không thể chết ở nơi này được!

– Ta còn phải khôi phục thọ nguyên eo thon nhỏ cho mẫu hậu! Ta còn phải trả lại mối thù bị chém đứt cánh tay của phụ vương! Còn phải giành lại thánh long khí vận bị đem đi của ta!

– Ta còn chưa làm được những điều này, sao có thể chết ở đây được?

– Ta không thể chết được!

Trong bóng tối, tiếng gầm mập đầy giận dữ xen lẫn không cam lòng không xong quanh quẩn trong lòng Chu Nguyên, bên trong tiếng gầm đó, ẩn chứa chấp niệm và dục vọng sống còn sâu sắc của hắn.

mà ngay khi cái chết thật sự gần kề, tiếng gầm kia vẫn không xong quanh quẩn trong cơ thể Chu Nguyên thì trong một thoáng, tâm thần của Chu Nguyên kiểu như bỗng nhiên hạ xuống, lúc này, hắn Hình như có thể nhìn thấy ở chỗ sâu nhất bên trong cơ thể có tám đạo quang tuyến uốn lượn nhàn nhạt nằm đó, như ẩn như hiện.

Tám đạo quang tuyến tương tự tiềm long uốn mình.

– Đây… chính là bát mạch tu hành?

Chu Nguyên nhìn về phía tám đạo quang tuyến kia, trong lòng rung động, sau đó đột gọi ra, hóa ra chúng nó chính là bát mạch tu hành một mực ẩn sâu bên trong cơ thể của hắn chưa từng lộ ra!

Coi thêm list truyện đam mỹ hay

Rống!

Ngay trong lúc sống chết gần kề này, Dường như chúng nó cũng đã cảm nhận ra nguy cơ tới gần, lúc này thế hệ dần dần động đậy, kiểu như tiềm long, phát ra tiếng rồng ngâm trầm thấp nào đó.

Ông!

Trong nháy mắt, ánh sáng mãnh liệt bỗng bùng ra từ sâu bên trong thân thể của Chu Nguyên, nơi ánh sáng chiếu rọi, toàn cục những chất lỏng màu đen kia đều cuống quýt tan rã với vận tốc cực nhanh mà mắt thường cũng có thể nhìn thấy được.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, bóng tối đều bị đẩy lùi.

nhị mắt ngắm nghiền của Chu Nguyên lúc này cũng đột ngột mở lớn, ánh sáng cực mạnh ập vào mắt, hắn đặt mông ngồi phịch xuống đất, toàn thân ướt đẫm tương đương thế hệ chui ra từ trong nước, mồ hôi nhễ nhại nhỏ xíu xuống tí tách.

– Hô, hô.

Chu Nguyên thở dốc ồ ồ, hắn nhìn quanh tư phía, lúc này hắn vẫn đứng ở trước ngôi nhà tranh như cũ, hoàn toàn những chuyện xảy ra khi nãy Dường như đều là ảo giác.

Đọc thêm truyện tinh thần biến

– Những gì xảy ra vừa rồi đều là giả sao?

Chu Nguyên khẽ giật mình.

– Ngươi cảm thấy thế nào?

Phía trước có thanh âm già nua truyền đến, chỉ thấy lão nhân áo đen đang cười nhạt nhìn hắn.

Sắc mặt của Chu Nguyên biến ảo vài lần, vì hắn có thể cảm giác được cỗ khí tức chết chóc khi đó chân thực đến mức nào, hắn chậm rãi giơ tay lên, đồng tử đột nhiên co rụt lại.

Đọc thêm thể loại truyện light novel

bởi vì hắn nhìn thấy, ở đầu ngón tay của hắn có một vệt màu đen mờ đang âm thầm biến mất.

Vết đen kia hệt nhau với chất lỏng màu đen khi nãy.

– Là thật?

Tâm thần của Chu Nguyên chấn động, hắn cuối cùng cũng xác minh được nói chung những gì xảy ra khi này đều là sự thật, chỉ có điều âm mưu của vị lão nhân áo đen kia thật sự khiến người ta cảm thấy không thể tin nổi.

– Thử cảm ứng trong cơ thể ngươi trước đi đã.

Lão nhân áo đen cười nói.

Chu Nguyên nghe thấy vậy thì tâm thần đột động, nhắm mắt lại chạm màn hình bên trong cơ thể của mình, ngay thời khắc này, nhịp tim của hắn chợt trở nên dồn dập như sấm dậy, trên gương mặt non nớt tái nhợt khởi đầu sinh ra vẻ không dám tin. Coi thêm truyện vũ động càn khôn

bởi lúc này hắn có thể cảm ứng được rõ ràng, tám đường kinh mạch bên trong cơ thể của hắn giống như một con tiềm long bay ra từ trong vực thẳm, uốn lượn nằm ở nơi đó.

Tám đạo kinh mạch này, tất nhiêntuy nhiên chính là bát mạch sử dụng để mở đầu tu hành!

Chu Nguyên bỗng nhiên mở béo hai mắt, bên trong chỉ toàn vẻ kích động, hắn nhìn chằm chằm vào lão nhân áo đen kia, giọng nói rước theo chút run rẩy.

– Ta …. Bát mạch của ta, xuất hiện rồi?

Chúc bạn đọc truyện Nguyên tôn vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *