Đọc full chương 5 – Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tên khác: cô vợ bất lương có chút ngọt – Chương 5: Khẩu vị nặng nha

Edit: Vân Anh

Hứa Dịch trong góc tối: “!!!”

Hoa… Hoa mẫu đơn!!!

Ta phi! Diệp tiểu thư lúc này rốt cuộc có chỗ nào dị thường, có phải đầu bị đập xuống đất đi?

Lại dám đem Lão đại thành hoa mẫu đơn!

dù rằng gương mặt cùng tướng mạo của Lão đại đẹp đến không hề hình dung nổi, anh ta là người con trai nhìn đều động tâm, nhưng người nào càng quen biết Lão đại thì càng rõ ràng, bản tính của người đàn ông này còn có bao nhiêu tàn ác.

Hứa Dịch dè dặt len lén mắt liếc Lão đại nhà của mình, chỉ tiếc hoàn toàn không nhìn ra trong cặp mắt tối om om kia rốt cuộc là có tâm tình duy nhất là em thế nào.

Lão đại cái này… Rốt cuộc là có giận dữ hay không?

Giờ phút này, mặt mũi Cố Việt Trạch đầy tức giận, ngôn ngữ càng là không chịu nổi, rốt cuộc tia nhẫn nại ở đầu cuối cũng khô kiệt, ” được… Được! Cô đã chấp mê bất ngộ, trong tương lai hối hận đừng trách tôi bây giờ không nhắc nhở! Diệp Oản Oản, tôi đối với cô đã hết tình hết nghĩa!”

Diệp Oản Oản nhìn bóng sống lưng Cố Việt Trạch rời đi, vẻ mặt có chút sợ sệt.

Kiếp trước vào giờ đây, mong chờ cô hẳn là sự việc giận dữ ngút trời của Tư Dạ Hàn, lần này, cô lại chiến thắng đổi khác quỹ đạo của đời mình, Cố Việt Trạch đi, mà Tư Dạ Hàn…

Cổ khí tức thân quen kia chẳng biết lúc nào cũng đã mất tích.

Cửa ải này, coi như là đi qua sao?

Tư Dạ Hàn tính tình quỷ quyệt khó lường, Diệp Oản Oản cô không có gan xem thường, hòa hoãn một chút tâm tình, sau quay người hướng phía bên trong nhà đi tới.

Vừa bước vào phòng khách trong nháy mắt, khí tức quen thuộc này liền chui vào từng cái lỗ chân lông của cô.

“Tới.”

bên trên ghế sa lon, ánh nhìn mờ mịt không rõ của người con trai giống hệt như cái lưới, ùn ùn kéo tới hướng cô xuất hiện.

Diệp Oản Oản cô vợ ấm áp của hạ thiếu đứng tại chỗ, bước đi giống hệt như mọc rể.

mặc dầu sống lại một lần, sự thấp thỏm sâu tận xương tủy so với người đàn ông này vẫn không có cách nào biến hóa.

Nhưng mà, nếu muốn đổi khác vận mệnh, cô nhất định phải cưỡng bách chính mình từ bỏ.

Diệp Oản Oản bấm lòng bàn tay làm cho bản thân mình duy trì thanh tỉnh, chậm rãi hướng phía người con trai đi tới nói boss hung dữ ông xã kết hôn đi.

Mới vừa đi tới sát bên, một giây tiếp đến, bị bế lên ngồi ở trên chân của người đàn ông, theo sát trên môi chính là độ nặng ——

Đôi môi nhỏ xíu dùng sức đè xuống nhè nhẹ rùng mình, ở trên môi của cô trắc trở gặm nhắm một chút xíu, không buông tha bất kỳ một xó xỉnh nào…

Diệp Oản Oản không dám làm một cử động nhỏ dại nào, cưỡng bách chính mình không nên phản kháng.

Chẳng qua là nhịn không dừng được nghĩ, cô bây giờ tô son đối với lần trước còn khoa trương hơn, màu sắc giống trúng độc, anh ta không lo cay ánh mắt sao? Hôn như vậy mà không tồn tại chút chướng ngại tư tưởng nào?

Từ lúc mười tám tuổi bước đầu phân biệt Tư Dạ Hàn, đến nay suốt thời gian hai năm, cô vẫn luôn luôn dùng đủ loại cách thức cực đoan để che giấu dung mạo sống động của chính bản thân mình, xem xét để anh ta hoàn toàn có thể chán ghét bản thân.

Sớm biết như thế, cô cần gì phải đem mình giày vò thành cái bộ dáng người không ra người quỷ không ra quỷ này?

Nghĩ sắp tới đây, Diệp Oản Oản eo thon nhỏ đột nhiên giật mình.

Cô lại ở phía trong ngực Tư Dạ Hàn mà lưu ý đến viễn vong?

Tỉnh hồn một chiếc, càng run sợ, cô phát hiện cổ của mình có chút nặng, Tư Dạ Hàn giống hệt như coi cô là gối ôm đưa cô ôm vào trong ngực, chẳng biết lúc nào mang đầu khoác lên bên trên cổ của cô, hô hấp nóng bỏng liền thả ra cổ nhạy cảm của cô, hô hấp đều đặn mà lâu bền hơn.

y như là ngủ thiếp đi…

Diệp Oản Oản nào dám lên tiếng, đợi cho đến nửa giờ mà Tư Dạ Hàn còn không tồn tại một chút động tĩnh, mới thử thăm dò kêu một tiếng, “Tư Dạ Hàn…?”

Người con trai vẫn không tồn tại phản ứng 1 chút nào.

Cô rốt cuộc chắc chắn, Tư Dạ Hàn đúng là ngủ thiếp đi.

Cách đó không xa, chính vì không an tâm mà đợi ở cửa Hứa Dịch thấy một màn như thế, trợn to hai mắt, y như nhìn thấy gì chuyện khó mà tin nổi.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ cũng khá bỡ ngỡ.

bởi vì cô nhớ rõ, Tư Dạ Hàn có chướng ngại cực kì nghiêm trọng về giấc ngủ, mà thể chất của anh ta lại có thể kháng cự được loại thuốc có dược tính cực mạnh, ít nhiều loại thuốc đều đối với anh ta không còn tác dụng, mỗi lần chìm vào giấc ngủ đều phải cần bác sĩ tư tưởng chuyên nghiệp hóa thực hiện thôi miên.

Bết bát hơn chính là, thần trí của người nam nhi này dị kì biến thái còn không nói, tư tưởng phòng ngự cũng cực mạnh, rất khó bị thôi miên, gặp phải thời điểm tâm tình anh ta không tốt, thôi miên là không có tác dụng 1 chút nào.

Người nhà mời cho anh ta vô số danh y, nhưng cũng không có cách nào giải quyết và xử lý, cũng biểu thị nếu là trường hợp như vậy một mực không cách nào chuyển biến giỏi, anh ta không thể sống qua ba mươi tuổi.

Kiếp trước, hi vọng lớn nhất của cô đó là chống đỡ đến khi Tư Dạ Hàn ba mươi tuổi.

Chẳng qua là không nghĩ tới, cô lại chết ở trước mặt của Tư Dạ Hàn…

Đọc truyện full cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *