Đọc truyện đam mỹ “Mười năm yêu anh nhất” chap 10

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Chap 10

Hạ Tri Thư nghiêng đầu, Ngoài ra có thể xuyên qua đêm đen nóng nực để nhìn thấy được tháng ngày lấp lánh thơm ngát hương hoa nhài ấy. Năm mười bảy tuổi bị Tưởng Văn Húc gạt lên giường làm đá quý sinh nhật, lúc đó ân ái sâu đậm là giả, chỉ có đau khổ lần đầu có thể liên hệ với hiện thời.

Đồ vật nhìn tới mười tứ năm cũng chán, huống gì hiện thời Hạ Tri Thư không có hoa nhài, người thì đầy mùi dầu khói, thân thể còn suy yếu.

Không biết qua bao lâu cánh cửa kia mới mở ra, Tưởng Văn Húc thờ ơ liếc cậu: “Không vào thì cứ ở ngoài tiếp đi.”

Hạ Tri Thư cô vợ ngọt ngào bất lương lảo đảo đứng lên, vào nhà, không còn sức để quật cường. Gian truân nhất không phải là chưa từng có được, mà là đã từng có được cái tốt nhất, mà hiện giờ lại mất hết.

Tưởng Văn Húc vốn còn muốn cần đến chuyện này để phát tiết tổng cộng cơn giận bị đè nén với Hạ Tri Thư, muốn bạn không được học xấu ở ngoài, tới nhì chữ chia tay cũng có thể treo bên miệng. Mà hắn vừa nhìn thấy áo lót của Hạ Tri Thư liền choáng váng, một mảng máu mập dính ở trên đó.

Hạ Tri Thư để nước ấm chảy lên người, đằng ấy cởi quần áo càng hiện rõ vẻ gầy gò.

“Lúc ngoài cửa em đã thử gì vậy?” Tưởng Văn Húc cầm quần áo hỏi Hạ Tri Thư, vẻ mặt phức tạp.

“Chảy máu mũi.” Hạ Tri Thư hững hờ nói, lau vệt nước trên mặt.

“Em không biết gõ cửa à, chẳng lẽ anh không cho em vào nhà sao?” Tưởng Văn Húc vứt quần áo sang một bên, đóng cửa phòng tắm đi về phía Hạ Tri Thư. Vừa đi vừa loạt soạt cởi quần áo mình vứt vào sọt đựng quần áo.

Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu ghé dưới vòi sen ôm rước Hạ Tri Thư hôn lên, tay ve vuốt từ eo tới ngực, lông mày càng nhíu chặt hơn: “Không phải em chơi ma tuý đấy chứ, nhỏ bé thành thế này.”

Hạ Tri Thư lắc đầu không nói gì, thậm chí cũng không tiếp tục thì thầm vừa rồi.

Tưởng Văn Húc không thèm chú ý, vặn tí hon nước lại đè Hạ Tri Thư lên vách tường gạch hôn sâu, xoa nắn bên vùng eo mẫn cảm của Hạ Tri Thư trong trí nhớ.

Hạ Tri Thư bị tường gạch lạnh ngắt kích thích đến run lên, đằng ấy không có chút sức lực nào để hùa theo Tưởng Văn Húc. Ánh mắt tươi tỉnh nhìn động tác tình tứ của Tưởng Văn Húc, cảm giác buồn nôn gợn lên không xong. Tuy bạn không đi điều tra, nhưng cũng không hẳn là không biết gì về những chuyện trăng gió nhơ nhưng mà mấy năm qua Tưởng Văn Húc mang lại.

Động tác của Tưởng Văn Húc hơi xong xuôi lại, một tay nhéo rước cằm Hạ Tri Thư, hơi dùng sức: “Không muốn bị anh chạm vào?” Trong giọng nói của hắn rõ ràng có chút ngờ vực và khó chịu. Hạ Tri Thư cảm thấy đau, né nhì lần không được thì không phí sức nữa.

“Anh muốn nghĩ sao cũng được.”

Đối với Tưởng Văn Húc ở vị trí cao nhưng nói, lời này không khác nào khiêu khích.

“Anh biết rồi.” Tưởng Văn Húc cười lạnh một tiếng tắt vòi sen đi, cần đến lực bắt đem cổ tay Hạ Tri Thư kéo ra ngoài: “Hôm nay anh phải làm em, xem có phải em đã được bác sĩ kia thoả mãn rồi nên thế hệ không tới lượt anh không.”

Trừ cơn đau ở cổ tay thì đến tai bạn cũng bị lời hung ác như vậy đâm cực khổ. Cậu lảo đảo bị kéo đến giường phòng ngủ, hầu giống bổ vật xuống, cảm giác choáng váng càng nặng hơn.

Vệt nước không được lau khô làm ướt một mảng giường mập. Thân nhiệt của Tưởng Văn Húc cao, không mở điều hoà đủ ấm, còn Hạ Tri Thư thì lạnh đến mức không nhịn được muốn cuộn người run lẩy bẩy.

phân tích thời thiếu niên, hiện giờ Tưởng Văn Húc đã cường tráng hơn không ít, cao hơn mét tám lăm, khiến người ta có cảm giác cực kì áp bách. Bữa trước Hạ Tri Thư lấy chồng bạc tỷ cảm thấy ở bên Tưởng Văn Húc rất có cảm giác bình an, nhưng giờ chỉ thấy hồi hộp.

Hạ Tri Thư giãy giụa kịch liệt, đằng ấy không muốn bị người kia chạm vào trong tình huống như vậy, điều này khiến cậu cảm thấy nhục nhã và bồn chồn. Nhưng mấy ngày nay Tưởng Văn Húc đã bị run sợ và hoảng hốt trong lòng dằn vặt vô cùng, tới mức hắn không ôm được Hạ Tri Thư, không xác nhận được người này thật sự không rời chầu ông vải, hắn sẽ phát điên.

Hạ Tri Thư bị cà vạt trói tay, mặt đối mặt bị Tưởng Văn Húc giữ chặt tiến vào chỗ sâu nhất. Suy cho cùng Tưởng Văn Húc vẫn còn trẻ, thân thể giỏi hơn nhiều so sánh bạn. Bị sức lực khủng bố như vậy điều khiển mà không có chút năng lực phản ứng nào, hiện thực này khiến Hạ Tri Thư khó có thể chịu đựng. Bạn cảm thấy như vậy giống như… bị cưỡng hiếp.

Tưởng Văn Húc nóng lòng tuyên bố độc lập, lưu lại dấu hôn chi chít trên cổ Hạ Tri Thư, cắn một bên đầu vú Hạ Tri Thư phát tiết lần thứ nhất. Đến lần nhì Tưởng Văn Húc lật Hạ Tri Thư lại, tiến vào từ sau lưng, lực tay nắm eo cậu rất bự, còn rước theo ý cười tàn khốc ý: “Em đúng là đắt tiền, biết học trò mèo lạt mềm buộc chặt này. Đúng thế, đối chiếu việc làm cá chết trên giường thì hấp dẫn hơn nhiều lắm.”

Đêm đó Hạ Tri Thư ước được chết còn hơn bị dằn vặt như vậy, trên người và trong lòng đều đau tới không chịu nổi. Đến sau cuối Tưởng Văn Húc không kìm chế được sức lực đã trải tổn thương Hạ Tri Thư. Thân thể bạn vốn suy yếu, bệnh của bạn còn kèm theo triệu chứng máu khó đông, máu chảy cách quãng khó có thể kiềm lại.

Đọc truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *