Đọc truyện “Mười năm yêu anh nhất” – chap 11

Mười Năm Yêu Anh Nhất – Chap 11

May mà rách trực tràng chỉ là vết thương nhỏ dại, thời gian sau thì máu ngừng chảy. Cậu nằm một hồi lâu mới có sức đi tắm rửa cơ thể ô uế. Lúc Hạ Tri Thư bước ra khỏi buồng tắm, Tưởng Văn Húc đã ngủ say.

Người nam nhi cậu yêu lâu như vậy có vẻ ngoài thật đẹp. Đường nét gương mặt tinh tế, sống mũi cao thẳng, lông mày rậm. Hạ Tri Thư nương theo ánh đèn ngủ mờ nhạt ngắm Tưởng Văn Húc, tướng mạo thế này nhất định hắn sẽ là kiểu con trai càng lớn tuổi càng có mị lực. Chỉ có điều Hạ Tri Thư rất khó để nhìn được bộ dáng boss hung dữ ông xã kết hôn đi của hắn sau mấy năm nữa.

“… Em sắp phải đi rồi, sao anh còn không đối xử tốt với em chứ…” Hạ Tri Thư nhẹ dịu nằm xuống cạnh Tưởng Văn Húc, ôm eo hắn, giọng nói không kìm đc hơi nghẹn ngào: “Sau này ở với ai phải xuất sắc với người ta một chút nhé… Nói cho cùng thì người dễ dụ như em cũng quá ít. Chọn 1 người có phúc tướng…. Có thể ở bên anh thật lâu…” sau một lúc lâu Hạ Tri Thư không kìm nén đc bật khóc nói: “Anh nói xem nếu em đi rồi, anh có cực khổ một chút nào không?”

Đêm đó Tưởng Văn Húc ngủ rất mệt mỏi, không an ổn như thông thường. Sau nửa đêm ngủ mơ màng hắn bèn nằm mơ một giấc mơ như thật, hắn và Hạ Tri Thư lúc trẻ cùng nhau chờ xe đường dài, xe đến, Hạ Tri Thư cười từ biệt với hắn rồi lên xe. Trong nháy mắt Tưởng Văn Húc rất hoảng hốt, hắn gào khóc cầu xin chạy đuổi theo xe, nhưng trọn vẹn vô vọng. Hạ Tri Thư ngồi bên trên đó, vĩnh viễn không quay đầu lại, càng đi càng xa…

mỗi cá nhân đều từng mơ một giấc mơ như vậy, mơ thấy người thân người yêu hoặc đồng đội rời xa mình, trong mộng mình rất yếu đuối, khóc đến hết hơi, rồi thường sẽ bật dậy. Loại cô độc lúc tỉnh dậy này, khi nhớ lại sẽ đau lòng khôn kể. Không nói tới tiếp đến, chí ít lúc chính là vậy.

Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu tỉnh dậy toát những giọt mồ hôi lạnh, đưa tay sờ soạng chung quanh liền chạm đến thân thể ấm cúng của Hạ Tri Thư. Hắn yên lòng ôm chặt Hạ Tri Thư vào trong ngực.

giờ đây mới sáu rưỡi, Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc làm phiền, cặp mi dài run rẩy hai lần mới âm thầm mở mắt. Bên trên người cậu không dễ chịu, chỗ khó nói phía sau buồn bã từng cơn.

“Tri Thư…” Tưởng Văn Húc giống hệt như một chú chó lớn gần gũi cọ cọ cổ Hạ Tri Thư: “Thật đáng sợ, anh mơ thấy em đi mất.”

Hạ Tri Thư không đc nghỉ ngơi, mơ màng đáp lại: “Em đi đâu vậy?”

“Không biết, nhưng chỗ nào em cũng không đc đi.”

“…” Hạ Tri Thư đã rất rất lâu không được ngủ ngon, mê man thiếp đi trong ngực Tưởng Văn Húc, hoặc là nghe thấy mà không tồn tại cách nào replay.

từ bây giờ Tưởng Văn Húc ngoan đến lạ, tắt chuông di động, không chăm sóc các hoa dại bướm hoang phía bên ngoài của bản thân. Hơn bảy giờ thấy Hạ Tri Thư còn chưa dậy bèn rón rén ra khỏi phòng ngủ chuẩn bị bữa sáng.

Lúc đi ra Hạ Tri Thư thoáng ngẩn người, kế tiếp khẽ cười: “Đã lâu rồi anh không xuống bếp làm cơm cho em.”

Hạ Tri Thư eo thon nhỏ cũng không để ý tưởng Văn Húc nhiều lúc lại tát một cái rồi cho 1 quả táo, chí ít thì người con trai này còn biết chột dạ, cũng biết bỏ hết sức để giữ gìn sự đẹp tươi bên ngoài như mình.

Tưởng Văn Húc quan tâm đến một hồi lâu mới đáp: “Năm ngoái ấy, em sốt nhẹ một đêm, mệt mỏi cái gì cũng không muốn ăn, anh hầm cho em một nồi cháo nhỏ dại đó.”

Hạ Tri Thư cũng không hẳn thật sự muốn trao đổi về đề tài này, cậu đi vào thư phòng uống thuốc rồi đi ra. Tưởng Văn Húc múc một bát cháo đặt trước mặt Hạ Tri Thư, bày thêm hai đĩa dưa muối nhỏ: “Tối hôm qua làm em bị thương phải không?”

Hạ Tri Thư nhẹ dịu từ chối, cậu không muốn nhớ lại bất kể cái gì liên quan đến một ngày dài hôm qua. Bát cháo kia cậu chỉ uống có nửa bát, thật ra cậu rất muốn ăn đồ ăn Tưởng Văn Húc làm vì mình nhiều thêm 1 chút, tranh thủ bây giờ cậu còn hoàn toàn có thể nuốt được thức ăn. Nhưng mà rất khó làm đc – Một liều thuốc cũng đã lửng dạ rồi, sao còn có thể ăn thêm thứ khác?

“Bảo sao… Em cứ ăn như mèo thế này không gầy mới là lạ.” Tưởng Văn Húc cau mày: “Em mà bé nữa ôm cấn tay lắm.”

Hạ Tri Thư cố gắng ăn nhiều thêm 1 chút, kế tiếp bất đắc dĩ nhìn Tưởng Văn Húc cười cười: “Em ăn ít một chút, chờ đến trưa anh làm tiệc lớn cho em.”

Đọc full link truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *