Đọc truyện mười năm yêu anh nhất – chương 7

Mười Năm Yêu Anh Nhất
Chương 7
Cửa xe chiếc Mercedes S600 dán màng đen dừng ở ven đường. Hạ Tri Thư không biết Tưởng Văn Húc còn ở trong xe không, thấy không có người bước xuống nên cũng vào nhà.

Trong nhà không có ai. Hạ Tri Thư thay giày ngồi rồi ngồi trên sô pha, còn chưa kịp thở đã nghe thấy tiếng cửa mở.

Sáng hôm nay Tưởng Văn Húc ra ngoài, càng nghĩ càng bực bội. Chỉ cần vừa nghĩ đến thường ngày Hạ Tri Thư ở bên ngoài quen ai đó là hắn lại không thoải mái. Khác nhau là Tưởng Văn Húc gọi thâm thúy bản chất xấu xa của đàn ông, hắn ra ngoài chơi thì phát âm là mua vui chơi bời, mà Hạ Tri Thư thì không được có cái gì ở bên ngoài. Bạn thế hệ kết giao cũng khiến hắn không thể tin cẩn được.

Tưởng Văn Húc kiên cường hồi lâu, cảm thấy nên trở về nói rõ với Hạ Tri Thư. Ở chung ngần ấy năm, hắn đã sớm chán tính cách bình thản như nước của đằng ấy rồi, chán bạn càng ngày càng thiếu những trò vui mừng quýnh của người trẻ tuổi, nhưng hắn biết rõ, rằng mình không muốn chơi đến sau cuối thì sẽ đánh mất Hạ Tri Thư. Có điều hắn không ngờ buổi sáng mình vừa đi, Hạ Tri Thư đã ra cửa.

“Người đưa em về là ai?” Mặt mày Tưởng Văn Húc sa sầm: “Trời lạnh đến thế còn không đóng băng được cơn nóng giận của em sao?”

Hạ Tri Thư xoa xoa thái dương: “Bạn tôi.”

“Người tặng hoa kia?” Tưởng Văn Húc rầm một cái đóng cửa lại: “Bạn quen ở đâu vậy, trình bày cho anh đi.”

“Anh ta là bác sĩ, tôi đi mang thuốc.” Hạ Tri Thư cởi áo lông ra gấp kỹ đặt ở bên người, cũng không thấy tâm tình gợn sóng.

Tưởng Văn Húc cô vợ ấm áp của hạ thiếu mở màn cười lạnh: “Anh không hỏi em bác sĩ kiểu gì. Anh hỏi em, thuốc em đem để ở đâu?”

Hắn không hỏi em bị bệnh à? Bị bệnh bao lâu rồi? Có phải là thường bị ốm phải đi bệnh viện nên thế hệ quen với bác sĩ không? Hắn chỉ hờ hững cần đến ánh mắt hoài nghi nhưng nhìn mày, hỏi mày rằng thuốc em đâu.

Hạ Tri Thư nở nụ cười: “Rơi ở trên xe rồi.” rút cuộc bạn cũng cảm thấy chút tình cảm này thật tức cười, cậu ngẩng đầu nhìn Tưởng Văn Húc: “Yên tâm đi, vị bác sĩ ấy rất tốt, trẻ tuổi nhiều tiền dịu dàng xem xét, chỉ có một điểm không xuất xắc, là tôi không lọt vào mắt anh ta.”

Qua nhiều năm vậy, Tưởng Văn Húc ở ngoài đã thu liễm tính khí hơn nhiều, nhưng bấy lâu hắn chưa từng muốn che giấu tính nóng nảy của bản thân, mắt hắn vằn đỏ lên, tiến bước giằng tay Hạ Tri Thư: “Em có gan thì nói lại lời vừa nãy coi!”

“Lời nói thật sẽ không bởi vì nhiều thêm một lời xuất xắc ít đi một câu nhưng mà thay đổi giả dối. Anh chó cùng rứt giậu như vậy cũng không ngại khó coi sao?” Hạ Tri Thư lấy chồng bạc tỷ không đẩy tay Tưởng Văn Húc ra được, mặt đỏ ửng lên, so với sắc mặt luôn trắng bệch ngày trước thì hiện giờ đã đã mắt hơn một chút.

“Nói thật? Em được lắm Hạ Tri Thư, anh thế hệ không về nhà mấy hôm em đã cô đơn đến độ này rồi sao? Đợt trước sao không nhìn ra em còn có một mặt này nhỉ?” Tưởng Văn Húc đẩy bạn xẻ trên sô pha, từ trên cao liếc xuống bạn, ý bốn vô cùng sỉ nhục.

Hạ Tri Thư thủ thỉ ôn hoà, mà tính cậu chưa bao giờ nhẫn nhục chịu đựng, không giãy ra được cũng phải đáp một câu: “Lúc trước là bởi anh không thấy, thì sao? Doạ đến anh à boss hung dữ ông xã kết hôn đi ?”

Tưởng Văn Húc liền cho cậu một cái tát mạnh, đến chút thời gian phản ứng cũng không chừa cho Hạ Tri Thư.

Hạ Tri Thư hơi ngẩn ra, chưa cảm tìm được cảm giác đau trên mặt đã thấy đầu óc ong ong, ý thức thanh tỉnh mà đã bay đi mất ở phương nào.

nhì gã đàn ông sống với nhau, trước đây cãi nhau ầm ĩ cũng đã làm tấn công nhau. Nhưng xưa nay Tưởng Văn Húc vẫn giữ lực đúng mức, nhì người tấn công nhau tiêu hao hết lửa giận, thường tấn công đánh rồi lăn lên giường.

Đây là lần đầu tiên Hạ Tri Thư bị Tưởng Văn Húc tấn công nhưng mà không có tấn công trả.

nghi ngờ và ham muốn chiếm hữu lần này của Tưởng Văn Húc không làm Hạ Tri Thư có chút thoả mãn nào, bạn chỉ thấy đau lòng mà thôi. Bởi đằng ấy biết, với Tưởng Văn Húc, ham muốn độc chiếm một thứ đồ chơi không có quan hệ quá béo với tình cảm. Chẳng qua là đồ vật của tôi, dù có hư cũng không cho phép người khác chạm vào .

Hồi đó Tưởng Văn Húc yêu cậu cũng xuất xắc ghen, hắn sẽ làm bộ dễ thương. Rõ ràng là một con sói dã tính khó thuần, lại giả vờ thành một con chó ngoan chỉ chờ đằng ấy bắt chuyện một cái là vẫy vẫy đuôi chạy lại. Khi đó Tưởng Văn Húc sẽ giả bộ oan ức, đôi mắt rưng rưng nhìn cậu, giọng nói thì vừa hoảng sợ vừa thành khẩn: “Anh ghen… Đừng ở cùng bè đảng họ nữa, em sẽ không xem xét tới anh…”

Lúc thật sự quan tâm sẽ không tương tự thẹn quá hoá giận lạ đời như bây chừ.

Đọc full link truyện mười năm yêu anh nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *