Đọc truyện ngược “Vật trong tay” – tác giả Bối Hân

Vật Trong – TayChương 7

Thể loại: truyện ngôn tình ngược, truyện sắc

Hắn thong thả gợi ý cô, đừng báo cảnh sát. Là uy hiếp, hay an tâm do có chỗ dựa vững chắc?

Hắn không ngại cô báo cảnh sát, chỉ vì trong tay có video kia? Cô không sợ bị lợi dụng bằng cách này, bởi cô là nạn nhân, kẻ cảm thấy nhục nhã là đám người gian ác chứ không hẳn cô! Cô sẽ không còn để bị uy hiếp, mặc cho bản thân vấy bẩn. Không bao giờ!

Hắn đã chuẩn bị kế hoạch báo thù từ lâu, lẽ nào còn chưa hiểu tính cô?

“Cô Hà? Cô Hà, cô sao vậy?” Viên cảnh sát trẻ băn khoăn lo lắng hỏi.

Hà Nghiên đứng bật dậy ra ngoài.

Thời tiết bên phía ngoài tòa nhà rất đẹp, mặt trời cuối thu treo cao bên trên đỉnh đầu, tỏa nhiệt gay gắt, giữa tia nắng và bóng râm cách nhau chỉ bằng một ranh giới mỏng tanh, vượt qua rồi sẽ như bước vào một thế giới khác.

trong những khi đầu óc hỗn loạn, cô gọi lại cho Lương Viễn Trạch nhưng vẫn không liên lạc được. Cô đứng bên chiếc xe, tự nhủ: “Hà Nghiên, tỉnh táo, tỉnh táo, nhất định phải tỉnh táo lại đi!”

Cô đến phòng bình yên của tiểu khu, lấy Lý Do xe mới mất đồ để nhu yếu xem camera đo lường và tính toán đêm qua. Trong Clip, hoàn toàn có thể thấy rõ ‘cô’ dừng xe, bình tĩnh rời khỏi Quanh Vùng giám sát. Lồng ngực Hà Nghiên đập thình thịch: “Camera ở đại sảnh đâu? Cả trong thang máy nữa?”

bảo vệ ngạc nhiên nhìn cô: “Sao bảo trong xe mất thứ gì cơ mà?”

Xem thêm truyện đam mỹ 

Cô không bi thảm giải thích với anh ta, khăng khăng kiến nghị. Nhân viên an toàn đành cho cô xem video clip ở các Quanh Vùng khác. Trong Clip, ‘cô’ đi chiếu thẳng qua đại sảnh, tiến vào thang máy, tiếp đến mất tích ở tầng trệt.

nếu như không có niềm tin thép, Hà Nghiên nhất định sẽ cho là mình bị điên. Cô run rẩy, ngồi thu lu của phòng an toàn nhìn chằm chằm screen, cho tới khi tất cả Ảnh đều đột nhiên đen thui.

Cô khẽ giật mình, gọi nhân viên an ninh đến hỏi: “Xảy ra chuyện gì vậy? Tại Sao đến đây lại mất?”

“À, nửa đêm camera tiểu khu tự nhiên bị hỏng, mãi đến sáng mới gọi được người tới sửa.” nhân viên an toàn giải thích.

Hà Nghiên hiểu ngay ra, đàn chúng đã nhân lúc ấy đưa cô hôn mê bất tỉnh về nhà xong thừa cơ rời đi. Khỏi cần nghĩ, camera tính toán ở “Tự Tại Thiên” cũng đã bị phá hủy như vậy. Nếu như đây là một chiếc bẫy, thì Phó Thận Hành nhất định đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chú ý mọi thứ, hoàn mỹ đến mức không hề tìm thấy dấu vết sai sót.

tất nhiên, cô không thể báo cảnh sát chính vì không có ai tin cô, trái lại, bọn họ sẽ coi cô như một kẻ điên.

Cô về nhà, mệt mỏi ngồi trên sô pha. Khi bóng đêm ngoài cửa sổ buông xuống, cũng là lúc điện thoại cảm ứng thông minh đột nhiên vang lên. Âm thanh chói tai, màn hình hiển thị một dãy số. Trí nhớ cô rất tốt, nhận ngay ra đó là số của Phó Thận Hành.

Hà Nghiên nhắm mắt ấn nút trả lời, giọng điệu bình tĩnh: “Thẩm Tri Tiết, tôi không báo cảnh sát.”

“Cô rất thông minh, cô giáo Hà.” Phó Thận Hành đáp.

Cô khẽ khàng nhấn nút ghi âm bên trên Smartphone, nỗ lực điều hành và kiểm soát cảm giác của bản thân, hỏi ví dụ sự việc: “Anh sắp đặt từ lâu rồi đúng không? Lén đưa tôi rời nhà hàng quán ăn, sau đó cho những người đóng giả tôi lái xe về nhà. Kẻ đóng giả tôi là ai? Anh tìm chỗ nào ra một kẻ giống tôi như vậy?”

Hắn sửa lời cô: “Thực ra không giống lắm, chỉ là nhìn hơi giống thôi.”

“Hừm, kế hoạch của anh rất chu đáo.” Cô vừa nói, tay vừa nhéo mạnh đùi, nhắc mình cần bình tĩnh hơn: “Thẩm Tri Tiết, tôi thật sự rất bỡ ngỡ, rốt cuộc thì anh đã làm ra sao để trốn khỏi trại giam? Hôm trước tôi chạm chán cảnh sát Trần, ông ấy nói đúng là anh đã bị tử hình. Nhưng sao anh hoàn toàn có thể tìm kiếm được đường sống trong chỗ chết vậy?”

Trong loa, tiếng cười trầm thấp của Phó Thận Hành truyền tới: “Hà Nghiên, cô đang ghi âm đúng không? Không có tác dụng đâu, mọi chuyện cô làm đều phí công thôi. Ngoan ngoãn nghe lời, như thế người nhà cô mới không biến thành tổn thương.” Đọc truyện đấu la đại lục

Miệng mũi Hà Nghiên như bị ai đó che kín, hô hấp nhất thời trở nên khó khăn: “Rốt cuộc thì anh muốn gì?”

“Hãy chơi cuộc chơi cùng theo với tôi.”

“Anh muốn dùng mái ấm gia đình tôi để uy hiếp tôi, đúng không?” Cô đanh giọng hỏi.

“Đúng vậy.” Hắn thản nhiên thừa nhận, hững hờ and vô tình: “Bọn họ sẽ là thẻ bài của mình. Đừng vi phạm quy tắc game show, cô giáo Hà, đừng thử sự kiên nhẫn của tớ nữa.”

Một lát sau, cô mới thốt nên lời: “Tôi nghe lời, anh sẽ không còn làm hại gia đình tôi chứ?”

Hắn khẽ cười, hỏi vặn: “Cô giáo Hà, chẳng lẽ cô không nhận biết tôi còn an toàn hơn cô sao?”

Cô cắn chặt răng, thường xuyên truy vấn: “Trò chơi này khi nào chấm dứt?”

“Đến bao giờ tôi cảm thấy chán thì thôi.” Hắn trả lời, chấm dứt một lúc rồi nói: “Cô giáo Hà, ông chồng cô gọi điện cho cô kìa.”

Quả nhiên, di động của cô lập tức thông báo có cuộc gọi khác.

“Nhận đi, cô giáo Hà. Mặc dù thế, tôi cảm nhận thấy cuộc chơi của bạn không cần báo cho mái ấm gia đình cô biết.” Hắn nhắc nhở: “Còn nữa, xin nhớ kỹ, tôi là Phó Thận Hành.” Xem truyện vô thượng sát thần

Cuộc gọi giữa cô & Lương Viễn Trạch diễn ra rất ngắn. Lương Viễn Trạch tranh thủ giữa buổi học gọi cho cô. Vì gọi cho cô mấy cuộc không có người nhận nên anh rất chi là lo ngại. Hà Nghiên không có gan nói nhiều, sợ không kiềm chế bật khóc, cũng sợ điện thoại lại bị nghe lén.

Lương Viễn Trạch nhạy cảm nhận ra sự khác lại của cô: “Có chuyện gì vậy? Sao nghe giọng rầu rĩ thế?”

“À, em hơi bị cảm.” Cô khàn giọng replay, tìm bừa một cái cớ để che đậy: “Mũi nghẹt, nước mắt cũng chảy ròng ròng đây này.”

“Ngốc quá!” Anh bật cười, đau lòng: “Anh mới xa nhà mấy hôm, em đã biết thành vậy.”

Hà Nghiên lệ rơi đầy mặt, thì thầm: “Em nhớ anh lắm, Viễn Trạch.”

“Anh cũng nhớ em, Nghiên Nghiên.” Anh giảm âm lượng, cười dịu dàng: “Thôi nào, không nói nữa, anh phải tắt điện thoại cảm ứng thông minh đây.”

Lương Viễn Trạch tắt máy, Hà Nghiên cầm điện thoại ngẩn người. Trong máy không có lịch sử dân tộc cuộc gọi của Phó Thận Hành, tất nhiên bản ghi âm cũng mất luôn luôn. Cô có lẽ, điện thoại đã trở nên hắn động tay động chân. Đang băn khoăn lo lắng nghĩ cách xử lý thì cô nhận được tin nhắn: “Không được đổi số, tiếp tục sử dụng đi.”

lòng tin cô gần như tê liệt, mò mẫm đi vào nhà dọn dẹp và sắp xếp rửa mặt, chỉnh lại giọng nói rồi gọi cho ba mẹ. Ông bà Hà vừa từ bên phía ngoài trở về hotel, hưng phấn kể cho cô mấy chuyện lý thú trên đường đi. Cô lẳng lặng lắng nghe, dặn dò thêm mấy câu: “Ba mẹ nhớ để ý bình yên.”

Ngày hôm sau, cô đến trường, mọi chuyện vẫn ra mắt như thông thường. Gần trưa, cậu nam sinh đc cô trợ giúp đến công sở tìm. Cậu ta dè dặt hỏi: “Cô giáo Hà, cô giận em ạ? Sao hôm qua cô không chịu nhận điện của em?”

Cô không replay, ngước mắt nhìn cậu ta, phỏng đoán xem cậu ta đã bị mua chuộc hay đã biết thành lợi dụng.

Cậu nam sinh hiểu nhầm sự lặng ngắt của cô, bé dại giọng giải thích: “Tối hôm trước em ở phía bên ngoài ‘Tự Tại Thiên’ chờ cô mãi. Sau có việc phải rời đi một lát. Khi quay lại vừa lúc trông thấy cô lái xe đi. Em đã gọi hai cuộc nhưng cô không nghe.”

mặc dầu gặp mặt chuyện nhưng cô nguyện lòng tin thế giới này không bị mất sự thiện lương. Hà Nghiên mỉm cười miễn cưỡng: “Đúng là không nghe thấy. Cô không sao, cảm ơn em.”

cuộc sống đời thường trở lại bình thường. Phó Thận Hành hệt như con quái vật lặn bên dưới nước, đột nhiên kéo cô vào đáy nước đen kịt, sau thời điểm tùy ý lăng nhục lại mất tích không chút tăm hơi. Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Ba mẹ cô đi Đi Phượt hơn một tháng trở lại Nam Chiêu. Lúc ăn cơm cùng ba mẹ, bà Hà mới nhắc tới một event mạo hiểm gặp phải bên trên đường đi:

“Ây da, Nghiên Nghiên, con chưa biết ba mẹ đã chạm chán phải chuyện gì đâu. Chính hôm con dặn ba mẹ phải chăm chú bình yên ấy, nửa đêm bỗng nghe phòng ở kề bên có người gõ tường, mẹ & ba con đều bị đánh thức. Ba con tức bực gõ trả hai cái, bên kia liền im bặt. Con đoán xem? Hôm sau bỗng nghe nói phòng ở kề bên có người bị giết, còn dùng máu viết một chữ ‘Thẩm’ lên vách tường. Không biết người gõ vách tường lúc trước là kẻ hay là ma, mẹ & ba con sợ quá phải đổi hotel.”

Sắc mặt Hà Nghiên tái xanh, tay run đến nỗi không cầm nổi đũa, gần như chết lặng tại chỗ.

Sẩm tối trước lúc Lương Viễn Trạch về nước một ngày, Hà Nghiên lại nhận đc Smartphone của Phó Thận Hành: “Cô giáo Hà, buổi tối tới giúp tôi tiếp một vị khách, xe sẽ chờ cô ở ngoài trường.”

Giọng điệu thương lượng nhưng không cho cô thời cơ để từ chối.

Cô ngồi trong phòng làm việc, lấy con dao đã sẵn sàng từ trong ngăn mang ra, lặng lẽ vuốt trên tay, sau nhiều lần băn khoăn, sau cùng vẫn đặt nó về chỗ cũ. Cô không hề mạo hiểm, không hề để thất bại.

Chiếc xe black color đưa Hà Nghiên tới biệt thự trên núi. Ở đó đang tổ chức một bữa tiệc nhỏ dại, âm nhạc mê loạn, ánh đèn mập mờ, không chỉ có thế, hoàn toàn có thể thấy các gã đàn ông cùng các chị em non trẻ đam mê lạc thú. Bước đi vào đây như rơi trong động hồ ly.

Hà Nghiên mặc bộ ăn mặc quần áo trọn vẹn không cân xứng nên vừa vào cửa cô đã cuốn hút được ánh nhìn của rất đông người. Cô phớt lờ, đưa góc nhìn xung quanh, tìm thấy Phó Thận Hành đứng bên cửa sổ liền đi thẳng tới chỗ hắn.

“Phó tiên sinh.” Cô đứng trước mặt hắn, sắc mặt bình tĩnh chào hỏi.

Phó Thận Hành tay bưng ly rượu, thủ thỉ với mỗi cá nhân, dù cho có hai người mẫu chân dài nép sát cạnh bên nhưng âu phục vẫn rất nghiêm chỉnh. Hắn xoay đầu, hờ hững nhìn Hà Nghiên, tay bưng ly rượu chỉ về phía sô pha da đằng xa, căn dặn: “Lại chỗ ông chủ Trương đi.”

Cô nhìn theo hướng tay hắn chỉ, đó là 1 gã trung niên tầm 40 tuổi, vóc người béo bệu, đỉnh đầu hói, mặt mũi bóng nhờn, hình dáng hèn mọn bỉ ổi. Hà Nghiên vừa vào cửa, gã đã nhìn chằm chằm, ánh nhìn không chút đứng đắn. Cô không cự tuyệt, ngoan ngoãn đi tới. Vừa ngồi xuống sô pha, gã đã dán thân hình đồ sộ, bắt lấy cổ tay cô, cười hỏi: “Người đẹp, mới lần đầu làm chuyện này hả?”

“Mới lần đầu.” Hà Nghiên trả lời.

“Mới thì tốt! Mới càng sạch sẽ!”. Bàn tay gã mập ve vuốt bắp đùi cô, không có ý định rời đi. Mặt cô không đổi sắc, liếc nhìn Phó Thận Hành đang quan sát bàn tay gã mập dờ dẫm đùi mình.

Gã béo càng lúc càng đốn mạt, không vừa lòng quấy rối qua quần áo mà mò hẳn vào trong váy cô. Hà Nghiên nhấn tay gã, khẽ cười: “Ông chủ Trương đừng như thế, để người ta thấy thì xấu hổ lắm.”

Gã mập cười trơ trẽn: “Thẹn à? Thẹn là tốt. Anh thích nhất những cô bé đàng hoàng như em.”

Giọng gã rất to lớn, lập tức có kẻ hùa theo: “Ông chủ Trương làm một phát đi cho bọn em mở mang tầm mắt.”

Ông chủ Trương nghe vậy cười sằng sặc, đè toàn bộ cơ thể cô lên ghế. Cô một tay đẩy gã, một tay lén mò vào trong chiếc ví da. Ai ngờ vừa chạm tới, cổ tay đã bị ai đó túm chặt.

A Giang chưa biết đến đằng sau sô pha từ bao giờ, gã siết chặt cổ tay mảnh khảnh của cô bằng một tay, ghẻ lạnh hỏi: “Cô giáo Hà muốn tìm gì?”

Tiếng huyên náo ở trong nhà lập tức im bặt. Ông chủ Trương cũng sửng sốt, bỡ ngỡ nhìn Hà Nghiên.

Hà Nghiên nửa nằm nửa ngồi bên trên sô pha, thản nhiên nhìn A Giang, trả lời: ‘Không có gì.”

A Giang không tin, giật mạnh chiếc ví, để ý nhìn nắm tay siết chặt của cô: “Cầm gì trong tay kia?”

Cô không replay, quay sang nhìn Phó Thận Hành, hắn vẫn đứng bên cửa sổ nhìn cô, khóe môi hơi nhếch lên, mang theo ý chế giễu như thể chờ màn kịch này lâu lắm rồi. Chính vì vậy, cô cũng nhếch môi, dần dần mở lòng bàn tay, để lộ một gói giấy bạc hình vuông nho nhỏ tuổi, hỏi hắn: “Phó tiên sinh, không lẽ đến áo mưa cũng không đc phép dùng sao?”

Full link truyện vật trong tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *