Đọc truyện tiên hiệp “Vô thượng sát thần” – Tà Tâm Vị Mẫn

Vô Thượng sát Thần – Chương 4: đoạt Thức Ẳn Trong Miệng Cọp

Lạc Nhật Sơn Mạch giữ vững mấy trăm dặm, các dãy núi hằng năm số đông bị mây mù cản trở bay bướm miểu cực kỳ, thiên địa linh khí cũng ước ao manh mang đến cực điểm, tu luyện bước này tác dụng rất là bớt.

vị trí này so mang tưởng tượng lại càng nguy hiểm hơn cụm, trong dãy núi có khá nhiều Hồn Thú, còn là Hồn Thú bao gồm năng lượng cực kì cường đại, ngay cả cường giả Chiến Tôn phần đông cực kỳ kiêng kỵ.

cố nhiên cũng bằng bởi vì thế mà lại khu vực này cũng chính là 1 khu vực lý tưởng dành mang lại tu sĩ, phần lớn cường giả tiến vào nơi đây săn giết Hồn Thú để lấy Hồn Tinh bên trong.

Hồn Tinh là tài nguyên trọng yếu để tu sĩ tu luyện bên trên Chiến Hồn Đại Lục, phía bên trong Hồn Tinh chứa đựng Hồn Lực, hấp thu Hồn Lực bên phía trong Hồn Tinh là cảnh đường phố nhanh nhất để tăng lên Hồn Lực.

“Uống!”

bên phía trong Lạc Nhật Sơn Mạch truyền đến tiếng hét của Tiêu Phàm, chỉ thấy hắn xông ra như là Mãnh Hổ, vung quyền đánh lên một phiến đá phệ.

“Rầm!” cục đá kia liền bị đánh thành đã từng mảnh vụn.

Tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch Tiêu Phàm liền ban đầu tu luyện, Tiêu Phàm điên cuồng tu luyện, thoáng chốc đã được qua mấy ngày.

Sau khi tu luyện, Tiêu Phàm đã đoạt tới Chiến Linh cảnh đỉnh phong.

” Uy lực của Chiến Kỹ Nhị Phẩm: Phá Lãng Thủ quả thực chưa tồi, cương cứng nhu câu kết mặc dầu chưa thi triển lực lượng Chiến Hồn Có thể tuỳ tiện đánh

bại Chiến Linh cảnh đỉnh phong, nếu tăng thêm lực lượng Chiến Hồn thì mặc dù chiến sỹ tiền kỳ ta Có thể đánh 1 round.” Tiêu Phàm quan sát 2 tay người nhà, bằng lòng cười 1 tiếng.

Trong mấy hiện thời hắn vẫn tu luyện thành tựu mười tám loại chiến kỹ rõ ràng, bao gồm có sáu các loại Nhị Phẩm Chiến Kỹ, mười hai nhiều loại Nhất Phẩm Chiến

Kỹ, nếu gia đình bạn khác nghe thấy vững bền đang tưởng ngươi là thành viên ham mê nói mộng.

” phía bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch bách hợp  không phải có Hồn Thú sao? Có tác dụng sao mấy bây chừ mang lại một con cũng không thấy.” Tiêu Phàm cau mày giữ vững hướng phía trước đi tới.

Đi được một đoạn, Tiêu Phàm rốt cục cũng nhận thấy một đầu Hồn Thú, đấy chính là con Hỏa Linh Điểu Nhị Giai Sơ Giai, ngoại giả có vẻ chúng bị thương nặng, còn nếu không phải vẫn bay trên trời thì Tiêu Phàm vẫn muốn so một ván có chúng.

thốt nhiên Tiêu Phàm dừng Cách, Hồn Lực tản ra, lỗ tai rung rượu cồn nhè nhẹ một chiếc.

“Là tiếng đại chiến, ngoài ra hẳn là người nhà cộng Hồn Thú đã chiến tranh.”

Tu giả cùng với người bình bình có khác biệt to lớn, đó chính là bởi vì tu luyện Hồn

Lực nên ngũ giác rất là cường đại, mặc dầu chỉ định mắt nhìn cũng có thể phát hiện hễ tĩnh bao quanh, Nhiều hơn còn dường như tậu chính xác địa điểm phát ra âm thanh.

Tiêu Phàm cảnh giác đi về bên phát ra âm lượng, thanh

âm càng lúc càng phệ, hiện thời, mấy đạo thân hình họa có mặt trên thị trường trước mặt hắn.

giải pháp tía tư chục mét duy nhất bé hổ màu đen có vẻ Hắc

Ngọc, thân thể lâu năm tứ mét uy phong lẫm lẫm khiến tổ ấm khác có cảm giác bị áp bách.

” Hồn Thú Nhị Giai đỉnh phong: Hắc Ngọc Hổ!” Tiêu Phàm phàm nhân tu tiên liếc mắt liền linh cảm bé hổ black color kia, thực lực của nó giống như so mang chiến sỹ đỉnh phong, lấy thực lực hắn lúc này phần lớn chẳng hề đối thủ của nó.

đối mặt có tư đạo thân hình họa, hai nam hai người vợ, từ 4 phương tám hướng vây công Hắc Ngọc Hổ, thực lực bốn mọi người này cũng kế bên là cao, bất luận một chúng ta hồ hết không có công dụng 1 mình chống lại Hắc Ngọc Hổ.

tuy nhiên bốn người thân này phối hợp vô cùng ăn rơ, xem ra vẫn cùng cả nhà luyện tập một thời gian, bởi không cho dù tư bạn cũng không chắc giống như thu phục Hắc Ngọc Hổ.

“Tô da Tô Tuấn, Lâm gia Lâm Triều Dương?” Tiêu Phàm hơi híp mắt, trong nháy mắt xiêu bạt hai bạn trẻ tuổi bao gồm.

Tên thiếu niên áo black đa phần mười bảy mười tám tuổi, bên hông

cắn 1 cây chủy thủ, mặc dù không sử dụng vũ khí cơ mà đả kích của hắn đang là mạnh nhất trong tứ gia đình bạn, mình này chính là Tô Tuấn.

Lâm Triều Dương mặc hắc sắc trang phục, trong tay nắm 1 chuôi đại đao, lúc xuất lúc thu bức cho Hắc Ngọc Hổ liên tục lùi về ẩn dưới, tại trên người Hắc Ngọc Hổ bảo quản vài đạo vết thương.

Coi thêm: truyện sắc

Tô gia, Lâm gia & Tiêu da chính là Tam đại gia Tộc ở Tiêu Thành, luận thực lực thì Tiêu da là đệ nhất, nhưng mà hai đại gia tộc kia nhất quyết liên hợp cùng một nơi làm Tiêu gia cũng có chút kiêng cự.

Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương chính là Thiếu công ty của hai công tử đại gia tộc này, cùng với Tiêu gia Tiêu Thiên được xưng là Tiêu Thành Tam tiểu bản lĩnh, chiến lực mà lại hai gia đình biểu hiện ra lúc này phần nhiều đó chính là đồng chí hậu kỳ.

“Rống ~” Hắc Ngọc Hổ gào thét, hiện giờ chúng đang thấm mệt, móng vuốt sắc bén không còn uy hiếp được bọn Tô Tuấn.

Nhị Giai đỉnh phong nó bị tư tên con người áp chế, trong lòng biệt tắt hơi vô

cộng, mặc dù mong mỏi chạy trốn tuy thế đối phương cơ bản vẫn cấm đoán chúng cơ hội.

“Chết đi!” Tô Tuấn gầm lên 1 tiếng góc nhìn như điện, thân Ngoài ra là đại bởi, xông lên sử dụng một chưởng ác ôn hăng đập vào đầuHắc Ngọc Hổ.

“Răng rắc”, 1 tiến tiếng xương cốt vỡ ra, Hắc Ngọc Hổ rên một tiếng, thân hình mập mạp cũng như bé diều đứt dây cất cánh ra ko kể.

“Tô huynh thật lợi hại, lấy thực lực hiện thời của ngươi đoán chừng ngay cả Tiêu Thiên đấu la đại lục cũng không chắc là đối thủ.” Lâm Triều Dương cười cười cợt, trong mắt lại lóe lên một tia quang sở hữu ác cảm hiểm độc.

“Lâm huynh thanh mảnh, một khỏa Nhị Giai Hồn Tinh này ta cần để bứt phá chiến sỹ đỉnh phong, một viên tiếp theo liền thuộc về ngươi, cũng như nuốm nào?” Tô Tuấn mặc nhiên nói, ngữ khí kết thúc khoát.

“Tô huynh, ta cũng cần chúng để bứt phá chiến sỹ đỉnh phong, cho đến chũm đi, ta lấy một khỏa này thay đổi đồng chí đỉnh phong chấm dứt liền mau chóng cùng ngươi đi tìm Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú khác.” Lâm Triều Dương cũng không chịu đựng thất bại, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này lũ hắn phải mức giá gần như lao động mới có lẽ đã đạt được, lại có tác dụng sao có lẽ dễ dàng buông tha cũng như núm.

Nhiều hơn, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú thập phần khó khăn chọn, tại bên phía ngoài Lạc Nhật Sơn Mạch xem như hiếm thấy, cơ mà bên phía trong lại chưa thiếu, chỉ cần điều lỡ vật trong tay cũng như phát triển ra một đầu Hồn Thú Tam Giai thì sao?

Trước mắt sẽ có một khỏa Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong, là kẻ đần mới bỏ qua.

“Lâm Triều Dương, ngươi tránh mua quên 1 kích rốt cục là ta

giết bị tiêu diệt Hắc Ngọc Hổ.” sắc mặt Tô Tuấn âm trầm cô động, cục nhị giai đỉnh phong Hồn Tinh này hắn nhất định phải có.

“Nếu như không gồm chúng ta hỗ trợ, ngươi có vẻ giết bị tiêu diệt nó sao?” Lâm Triều Dương lại nói, cơ thể Bên cạnh đó ao ước cồn thủ.

Đọc thêm list truyện đam mỹ  hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Vào hiện giờ, trong những vết bụi cỏ cách đây không xa duy nhất đạo thân hình ảnh sẽ lặng lẽ tới gần thi thể Hắc Ngọc Hổ, Tiêu Phàm giải pháp Hắc Ngọc Hổ chỉ cần vài mét, thuở đầu còn làm cho hắn kiêng dè một ít, hắn tính quay gia đình bạn chuẩn bị sẵn sàng rời đi mà lại không nghĩ tới Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương vậy cơ mà chó gặm chó.

“Đây chính là trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi sao?” Tiêu Phàm nín thở

ngưng thần tận lực thu liễm khí tức, sử dụng một tay mò vào trong đầu của Hắc Ngọc Hổ.

bây chừ, 1 khỏa đái tinh thạch hắc sắc phệ cở ráng tay xây dựng thương hiệu ở trong tay hắn, đây đó chính là Hồn Tinh của Hồn Thú, ẩn chứa Hồn Lực béo phệ, đối sở hữu Việc tu luyện Hồn Lực có chỗ tốt cực đại.

“Đồ vật tốt, có viên Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này ta có lẽ đột phá chiến sỹ sơ kỳ rồi.” Tiêu Phàm trên mặt vui vẻ, âm thầm thối lui.

Răng rắc! Thanh âm nhánh cây bị gãy vang lên, Tiêu Phàm thầm hô không đảm bảo, quả nhiên đúng lúc này, tư cặp mắt âm u quét đến làm cho Tiêu Phàm phát lãnh 1 ván.

Tiêu Phàm biến sắc, cẳng đạp Mê Tung cỗ xoay người thân chạy, đối mặt với tư tên đồng chí hậu kỳ, chắc chắn hắn tất yêu thủ win.

“Một tên tiểu tử Chiến Linh cảnh đỉnh phong cũng dám đoạt ăn uống hàng ngày trong miệng cọp?” Tô Tuấn mỉm cười lạnh, nụ mỉm cười vô cùng bất nhẫn, cẳng đạp một cái cả thân hình ảnh các như một đạo kiếm quang bắn ra quanh đó.

“Truy!” Lâm Triều Dương cũng không chút lần khần chạy theo, Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong khôn cùng trân quý, đồ vật tới tay có tác dụng sao hình như dễ dàng bỏ dở do đó.

Đọc truyện vô thượng sát thần tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *