Đọc truyện “Yêu thần ký” – chương 7

Yêu Thần Ký – Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 7: Đạo Dẫn Chi Thuật

Bạn đang đọc truyện online

– “Ta muốn tiếp tục tu luyện!”

Con mắt thanh tịnh của Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, thần sắc nàng trong trẻo mà hững hờ nói.

Nàng không muốn bị những người khác quấy rầy, luôn hờ hững cự giỏi người khác từ ngoài ngàn dặm, nàng rất ít tiếp xúc cùng số đông trong lớp, nhất là với nam sinh nàng không có lấy một bầy đàn nào cả, thật là có đôi chút lạ lùng nhưng mà…

– “Ta sẽ đi ngay.”

Nhiếp Ly cười nhạt nói, cơ nhưng mà mắt hắn lại soi kỹ thân hình Tiếu Ngưng Nhi từ trên xuống dưới.

Đôi mi thanh tú của Tiếu Ngưng Nhi cau lại, Nhiếp Ly trắng trợn dò xét nàng như vậy thật không có tí lễ phép nào, ánh mắt kia khiến nàng giận dữ.

Trong Thánh Lan Học Viện có rất nhiều người theo đuổi nàng, mà nàng cho tới giờ chẳng thèm ngó tới, nàng chỉ chu đáo tu luyện. Nàng cảm thấy hành động hiện tại của Nhiếp Ly chẳng khác đám nam sinh kia là bao, làm người ta chán ghét!

– “Ngươi còn không đi?”

Tiếu Ngưng Nhi có chút mất hứng nói, Nhiếp Ly chồng yêu là quỷ đã quấy rầy nàng thật lâu rồi.

Ánh mắt Nhiếp Ly nhìn đến chân Tiếu Ngưng Nhi, Ngưng Nhi không đi giày, một đôi chân như ngọc cute, trắng nõn nà như pha lê, đôi chân ngọc phát ra ánh sáng long lanh, dưới ánh trăng càng trở nên phiếm hồng tuyệt đẹp.

Nhiếp Ly ngắm một lát rồi nói:

– “Mỗi khi đêm tới, nhì chân của ngươi có phải giỏi không liền nóng như lửa đốt?”

Nghe thấy vậy, Tiếu Ngưng Nhi bỗng nhiên nao nao:

– “Làm sao ngươi biết?”

Bời bởi hắn nói đúng rồi, nhị chân nàng cứ đến đêm lại nóng bỏng, bởi vì vậy lúc tu luyện nàng không hề đi giày.

– “Ta dĩ nhiên biết!”

Nhiếp Ly mỉm cười nói:

– “Ta chẳng những biết điều này, còn biết thêm nữa, nhị chân ngươi nóng như lửa đốt, mà thể chất của ngươi lại là cực hàn, mỗi khi vào lúc canh ba, ngươi tựa như rơi vào hầm băng, phi thường thống khổ! Lúc này nếu muốn tu luyện Linh hồn lực, cũng là lực bất tòng tâm, có phải hay không?”

Trái tim bé của Ngưng Nhi run lên, những điều Nhiếp Ly nói là chuyện xưa nay nay nàng vẫn lặng ngắt chịu đựng một mình, chưa bao giờ nàng nói với người nhà của nàng, vậy Nhiếp Ly làm sao nhưng mà biết được?

Nhìn thấy thần sắc biến đổi của Ngưng Nhi, Nhiếp Ly đã biết suy đoán của hắn đúng 8, 9 phần 10 rồi.

Nguyên lai Tiếu Ngưng Nhi ở kiếp trước xảy ra vấn đề là ở chỗ này, vấn đề này gọi là chứng bệnh Cực Hàn. Vì thường xuyên tu luyện Linh hồn lực vào đêm tối dẫn tới âm hàn chi khí xâm nhập vào cơ thể, làm khí mạch bế tắc.

Đọc truyện người tình trí mạng  

Chứng bệnh Cực Hàn này nhẹ thì chịu một trận bệnh nặng, còn nặng thì bạo thể mà chết. Kiếp trước Tiếu Ngưng Nhi chỉ cần bị bệnh nằm giường 2 năm nhưng mà thôi, đây đã là phi thường suôn sẻ rồi.

– “Ngoại trừ những bệnh này, thân thể ngươi tất nhiên có vài chỗ máu ứ đọng, khổ cực khó nhịn, kéo dài mãi không tan, hơn nữa dần dần còn thêm xu thế khuếch tán ra.”

Nhiếp Ly chắc rằng nhưng nói:

– “Ngươi bây chừ tu luyện còn chưa tới Thanh tương đồng tinh, một khi ngươi đến cảnh giới Thanh Đồng, nhẹ sẽ chạm chán một trận bênh nặng, tu vi giảm bự còn nặng thì mất mạng.”

Nghe Nhiếp Ly nói, Tiếu Ngưng Nhi ngu ngơ trong chốc lát, nàng nhị đấm nắm chặt, trong mắt ướt át phiếm hồng.

Tại sao có thể như vậy? Mặc dù nàng phi thường ý chí, nhưng mà bỗng nhiên nghe được tin tức này, Tiếu Ngưng Nhi vẫn như cũ không chịu được đả kích đến vậy.

Nhiếp Ly nhìn ra chứng bệnh của nàng, lời này hẳn là đúng tám chín phần mười rồi.

Từ bé bỏng, nàng đã biết gia tộc nàng sẽ dâng nàng gả cho Thần Thánh thế gia, gả cho Thẩm Phi. Dần bự lên, nàng dần nắm được Thẩm Phi là cái dạng gì, nàng không muốn bị gả cho một tên thiếu gia ăn chơi tầm hoa vấn liễu ngày ngày.

bởi vậy, nàng dốc sức liều mạng tu luyện, hi vọng có thể thoát khỏi vận mệnh bất nhẫn. Nhưng ông trời không cho nàng như nguyện, nàng gần đến Thanh giống hệt tinh rồi, lại chợt tìm thấy một tin dữ như vậy…

Nhìn thấy cô nàng Tiếu Ngưng Nhi luôn luôn ý chí vậy nhưng có bộ dạng sắp khóc, trong lòng Nhiếp Ly xuất hiện vài phần thương tiếc.

Đọc thêm truyện bách hợp

– “Nhiếp Ly, ngươi biết ta bị bệnh gì, ngươi nhất định có biện pháp trị liệu đúng không?”

Tiếu Ngưng Nhi lúng túng không yên không biết làm sao, phòng bị kiên cường chung cuộc bị tấn công phá, khẩn cầu nhưng mà nói:

– “Ngươi có thể giúp ta một chút không?”

Tiếu Ngưng Nhi dù sao cũng chỉ nên một thanh nữ mười ba tuổi nhưng thôi.

Tính cách Tiếu Ngưng Nhi suy nghĩ, rất ít cầu người khác, nghe được lời nói của nàng, Nhiếp Ly lập tức có chút mềm lòng, trầm mặc trong chốc lát nói:

– “Bệnh này không phải không có cách trị, ngươi có thể tới Đồ Thư Quán của Thánh Lan Học Viện tra một chút, bệnh này phát âm là chứng bệnh Cực Hàn.”

– “Thật sự?” Tiếu Ngưng Nhi bỗng nhiên dâng lên một ít hy vọng:

– “Muốn trị liệu như thế nào?”

– “Muốn dùng ôn dưỡng đặc thù Đạo Dẫn Chi Thuật mát xa khí mạch, hóa tán máu ứ đọng, mỗi ngày uống dược tề điều phối từ Kim Tuyến Thảo, Thiên Loan Thảo, với tình huống trước mắt của ngươi, đại khái chừng một tháng liền có thể khôi phục, nếu nhanh thì chỉ hơn mười ngày là ok rồi.”

Nhiếp Ly nói, đây là phương pháp trị liệu chứng bệnh cực hàn.

– “Đạo Dẫn Chi Thuật?”

Đôi mi thanh tú Tiếu Ngưng Nhi cau lại, nàng sống ở hào môn thế gia, lại chưa từng nghe nói đến Đạo Dẫn Chi Thuật.

– “Ngoại trừ những thủ pháp trị liệu này, ngươi còn phải cam đoan trong tương lai không được tu luyện Linh hồn lực vào nửa đêm!”

Nhiếp Ly đưa tay nói:

– “Lấy ra công pháp tu luyện Linh hồn lực của ngươi, để ta nhìn xem.”

Tiếu Ngưng Nhi ngẩng đầu nhìn Nhiếp Ly, nếu như một người lạ lẫm bảo nàng lấy ra công pháp tu luyện Linh hồn lực, nàng nhất định sẽ cảm thấy đối thủ chính là đang gạt công pháp của nàng, mà khi nàng chứng kiến thần sắc rất nghiêm túc của Nhiếp Ly, trong nội tâm vậy nhưng mà sinh ra một tia không phát âm cảm giác tín nhiệm, Nhiếp Ly nói nhiều như vậy, nàng đã nhiều loại tín nhiệm Nhiếp Ly rồi, nàng lấy công pháp tu luyện trong không gian giới ra.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Đó là một tấm da dê bé nhỏ, có chút cũ kỹ rồi, trên nó viết đầy văn tự chen chúc chằng chịt.

Nhiếp Ly cầm lấy tấm da dê, trong lúc vô tình chạm vào da thịt mu bàn tay của Tiếu Ngưng Nhi, tựa như bạch ngọc nõn nà, bất quá Nhiếp Ly cũng không để trong lòng, nhưng chăm chú nhìn tấm da dê.

Bị tay Nhiếp Ly đụng phải, Tiếu Ngưng Nhi chóng vánh rụt tay trở về, tâm trí bịch bịch nhảy loạn, tâm tình lộn xộn rồi đấy… Nếu như Nhiếp Ly sử dụng điều này để áp chế nàng, nếu hắn có ý đồ gì với nàng thì làm sao bây giờ @#@#!#!A$#!#?

Bất quá khi nàng ngẩng đầu lên, lại phát hiện Nhiếp Ly chẳng hề xem xét gì tới sự kì cục của nàng, nội tâm nàng thở dài một hơi. Hắn đang cúi đầu nhìn tấm da dê, thần sắc đặc biệt xem xét, chỉ vậy thôi cũng khiến Tiếu Ngưng Nhi có vài phần thất thần, sau một lát mới nhanh lẹ phản ứng lại, rồi nàng cúi đầu xuống không biết đang ý chí cái gì.

– “Wth! Hào môn thế gia to như vậy, vậy mà công pháp tu luyện cho đệ tử đích truyền lại thấp kém như vậy? Chẳng trách rút cuộc Quang Huy Chi Thành chịu phá diệt…”

Nhiếp Ly lầm bầm nói.

– “Ngươi nói gì vậy?”

Tiếu Ngưng Nhi mở mập nhì mắt, nàng nghe được mấy chữ cá biệt, không nghe rõ ràng điều Nhiếp Ly nói.

– “Không có gì!” Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói:

– “Công pháp tu luyện Linh hồn lực này quá kém, tu luyện dẫn đến tổn thương kinh mạch, ngươi sở dĩ bị chứng bệnh Cực hàn cùng quyển công pháp này có quan hệ. Lấy câu này tâm nhãn thông linh biến thành tâm thần thông linh, lấy câu này thay đổi ‘Hồn cùng linh hợp, tâm cùng thần thông’…”

Nhiếp Ly thao thao bất tốt, rước quyển công pháp tu luyện Linh hồn lực sửa đổi nhiều loại.

Tiếu Ngưng Nhi thấy Nhiếp Ly sửa chữa công pháp tu luyện Linh hồn lực, ban đầu còn không phục, quyển công pháp này do tổ tiên nàng lưu truyền xuống, trong toàn bộ công pháp tu luyện Linh hồn lực trân tàng trong gia tộc nói bài danh thứ 6, vậy nhưng Nhiếp Ly nói sửa liền sửa xuất xắc sao?

Bất quá nàng càng nghe nàng càng thấy Nhiếp Ly sửa có đạo lý, do nàng cũng là tu luyện giả tu luyện linh hồn lực tất nhiên sẽ nhận ra nhiều thứ trong đó. Nghe thêm một lúc lâu Tiếu Ngưng Nhi phát hiện xác thực Nhiếp Ly sửa tinh thâm cao sâu hơn trước nhiều lắm.

Tiếu Ngưng Nhi mở béo nhì mắt, không thể mường tượng nổi nhìn Nhiếp Ly.

– “Nhiếp Ly, ngươi có thể hay không lặp lại lần nữa, ta sẽ ghi nhớ kĩ toàn cục lời ngươi nói!”

Tiếu Ngưng Nhi tranh thủ thời gian nói ra.

– “Tốt!”

Nhiếp Ly nói chậm chạp lại, nói lại toàn cục những chỗ hắn sửa chữa nói ra. Sau khi Tiếu Ngưng Nhi tu luyện Linh hồn lực thì đã có gan dạ nghe là không quên được. Dù rằng lời Nhiếp Ly nói có cái phát âm cái không, nhưng mà nàng vẫn nhớ kỹ tổng số, càng đòi hỏi kỹ càng nàng càng phát hiện Nhiếp Ly sửa quyển công pháp này đã tinh thâm ảo diệu vượt xa hình dung của nàng.

Ánh mắt Tiếu Ngưng Nhi nhìn về Nhiếp Ly, lúc đầu lấy theo mê rước, càng về sau càng ngày càng là kính nể.

Phải có tri thức uyên bác về Linh hồn lực đến cỡ nào thế hệ có thể sửa chữa một quyển công pháp Linh hồn lực cao đẳng? Chỉ sợ đến Hắc Kim Yêu Linh Sư cũng không thể làm được? Chẳng lẽ Nhiếp Ly lý giải mặt tu luyện đã vượt qua cả Hắc Kim Yêu Linh Sư, thậm chí đạt tới cảnh giới Yêu Linh Sư Truyền Kỳ?

Tiếu Ngưng Nhi như nhặt được trân bảo, ghi tạc khái quát từng chữ từng câu của Nhiếp Ly vào trong nội tâm. Nàng rốt cuộc nói không lên lời, hiện giờ nàng có loại tâm tình gì? Là kính sợ? Là sùng bái… Nhiếp Ly?

Nhiếp Ly bằng tuổi nàng, điều này là sự thật, vậy nhưng nàng lại phát hiện chênh lệch giữa nàng và hắn đến mức độ nào. Thế nhưng ngày ấy nàng vẫn cho rằng Nhiếp Ly chỉ ở đáy lớp mà thôi, mà hiện tại nàng thế hệ phát hiện, nguyên lai đạo sư Thẩm Tú cùng những bạn học đã chế nhạo Nhiếp Ly bè lũ họ vô tri tới cỡ nào, nàng vững trãi tin rằng, Nhiếp Ly sẽ như lời hắn nói lúc trước trở thành một Yêu Linh Sư Truyền Kỳ.

tổng hợp những điều Nhiếp Ly nói trên lớp, đều thành sự thật!

Tiếu Ngưng Nhi từ nhỏ đến lớn, bất kể là thiên phú giỏi tài trí đều vượt xa đám bạn cùng lứa, đây là lần thứ nhất nàng bắt đầu thương yêu và trông chờ một người cùng thế hệ.

Nhiếp Ly nói muốn kết hôn nữ nhân đẹp nhất Quang Huy Chi Thành, nghĩ tới đây, Tiếu Ngưng Nhi loạn cả lên, cúi đầu không nói, chỉ cần đột trong óc của nàng hiện lên một thân hình ảnh, chính là Diệp Tử Vân. Tuy rằng Tiếu Ngưng Nhi rất tự hào với dung mạo của bản thân, nhưng mà nàng không thể không thừa nhận, luận mỹ mạo nàng chưa vững có thể phân tích được Diệp Tử Vân.

– “Ngươi đang ý chí gì?”

Xem thêm: truyện đam mỹ h

Nhiếp Ly nhìn về phía Tiếu Ngưng Nhi, ngờ vực hỏi, hắn thấy thần sắc Tiếu Ngưng Nhi có chút kỳ quái.

– “Không, không có gì…”

Tiếu Ngưng Nhi lắc đầu, tranh thủ đáp đống hỗn loạn trong đầu ra ngoài, hỏi:

– “Nhiếp Ly, ngươi có biết Đạo Dẫn Chi Thuật không?”

– “Đương nhiên biết.” Nhiếp Ly gật đầu nói.

– “Bất quá Đạo Dẫn Chi Thuật cần phải mát xa chỗ máu ứ động của người bệnh, nếu ta làm Trong khi có chút không ổn.”

Tiếu Ngưng Nhi ngẩng đầu nhìn gương mặt Nhiếp Ly, đôi má Nhiếp Ly tư thế rõ ràng, mày kiếm mắt sáng, đôi mắt màu đen lóe ra hào quang thâm sâu, một loại khí chất tuấn lãng nói không nên lời… Hình tượng quyết tâm trong đầu nàng chính là như vậy, nhị cái chậm chạp trùng hợp lại cùng một chỗ… Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu nói:

– “Ta không để ý, ngươi chỉ là giúp ta chữa bệnh đúng không? Ta không muốn biến đổi một phế nhân.”

Nửa câu sau của Tiếu Ngưng Nhi giống như đang an ủi chính bạn dạng thân nàng!

Ở trước mặt Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi cuối cùng tháo xuống phòng bị lạnh như băng.

– “Ách…”

Nhiếp Ly trầm mặc một lát, nữ hài tử người ta cũng không chăm chú rồi, chẳng lẽ mình lại không có một chút phóng khoáng nào sao, trong lòng của hắn đã có Diệp Tử Vân, đối với Tiếu Ngưng Nhi cũng chỉ là có chút hảo cảm nhưng mà thôi, cũng không có ý nghĩ đó YY gì đó.

– “Vậy được rồi, thời gian tiếp theo cứ cách ba ngày ta sẽ cần dùng Đạo Dẫn Thuật giúp ngươi trị liệu một lần, ngươi trở về thì dựa theo lời ta nói, đi ăn một ít thảo dược, tin cậy rất nhanh sẽ xuất xắc thôi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, giữ im thin thít.

– “Máu ứ đọng ở vị trí nào vậy?” Nhiếp Ly hỏi.

Tiếu Ngưng Nhi luôn luôn thanh lãnh vậy nhưng mà giây phút này đôi má lại hiện lên một vòng ngượng ngùng đỏ ửng, nàng chỉ chỉ mu bàn chân, nói:

– “Nơi này có một chỗ!”

Nhiếp Ly cúi đầu nhìn liền thấy bên trên mu bàn chân trắng nõn của Tiếu Ngưng Nhi quả nhiên có một mảnh tím xanh, đã cực kì nghiêm trọng rồi.

– “Nghiêm trọng như vậy.” Nhiếp Ly nhíu mày một cái, nói:

– “May mắn là ở mu bàn chân, nếu như ở địa phương khác thì phiền phức. Mu bàn chân thì tương đối thuận lợi, một lát là hay rồi!”

Nhiếp Ly ngồi chồm xuống đất.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, nàng cũng không nói đây chỉ cần một trong những chỗ máu ứ đọng nhưng thôi, nàng cũng lờ lững ngồi xuống, đặt chân lên trên đùi Nhiếp Ly, ánh mắt lập loè, không biết ý chí điều gì.

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *