du lịch đà nẵng – REVIEW CỰC CHI TIẾT SÂN BAY ĐÀ NẴNG1. Vị trí của sân bay Đà Nẵng
Sân bay Đà Nẵng nằm trên đường Duy Tân, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu. Từ sân bay Đà Nẵng về trung tâm thành phố chỉ khoảng 3 km, đi Hội An là 30 km, và đến Bà Nà chỉ vào khoảng 23 km. Việc di chuyển từ Sân bay Đà Nẵng tới những địa điểm du lịch khác tại Đà Nẵng cũng rất đơn giản và thuận tiện. Trên dọc đường phố Đà Nẵng đều có bảng báo chỉ dẫn nên nếu bạn sợ thì chỉ có thể tham khảo đường đi trên Google Maps, hoặc hỏi đường người dân địa phương.
2. Cơ sở hạ tầng kĩ thuật của sân bay Đà Nẵng
Sân bay Đà Nẵng hiện có 2 nhà ga hành khách bao gồm: Nhà ga hành khách quốc nội (T1) và nhà ga quốc tế (T2)
Nhà ga hành khách quốc nội của sân bay Đà Nẵng với diện tích gần 14.500 m2, gồm 3 tầng nổi và một tầng hầm với tổng diện tích sử dụng là 36.600 m2
Nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 210.000 m2, được thiết kế thành 2 cao trình đi và đến riêng biệt.
7, Airbus A340,…cất cánh và hạ cánh trong mọi điều kiện thời tiết.
3. Một số hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Đà Nẵng
Hãng hàng không nội địa đang mở chuyến tại sân bay Đà Nẵng
• Vietnam Airlines
• Jetstar Pacific Airlines
• VietJet Air
Hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại sân bay Đà Nẵng
• China Eastern Airlines (MU)
• China Southern Airlines (CZ)
• Korean Air (KE)
4. Dịch vụ tiện tích tại sân bay Đà Nẵng
• Phòng chờ tại sân bay Đà Nẵng
Là một trong những sân bay hiện đại nhất ở Việt Nam nên khu vực phòng chờ của sân bay Đà Nẵng cũng được đầu tư xây dựng rất hiện đại. Hành khách sẽ được cung cấp mạng Wi-fi, nước uống miễn phí, ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như đọc báo, xem tivi, …vì không gian khu phòng chờ của sân bay Đà Nẵng rất rộng nên bố trí rất nhiều ghế chờ để du khách có đủ chỗ ngồi.
• Dịch vụ lưu trú, ăn uống tại sân bay Đà Nẵng
Tại sân bay Đà Nẵng được tích hợp rất nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cafe nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, đem lại sự thuận lợi cho hành khách. Tất nhiên khi ăn uống tại sân bay thì giá cả không thể nào ngon bổ rẻ như bên ngoài rồi. Ngoài ra, những hành khách có nhu cầu tìm một điểm dừng chân, nghỉ ngơi đợi chuyến bay có thể sử dụng dịch vụ lưu trú được cung cấp ngay tại tầng 1 của sân bay Đà Nẵng. Ngoài ra, khu vực gần sân bay Đà Nẵng cũng có rất nhiều nhà nghỉ và khách sạn tiện nghi giá cả phải chăng để hành khách có thể dễ dàng lựa chọn.
• Dịch vụ hỗ trợ tại sân bay Đà Nẵng
Đi du lịch Đà Nẵng bằng máy bay rất tiện lợi nên lượng hành khách di chuyển bằng máy bay tại sân bay Đà Nẵng ngày càng đông. Vì vậy các vấn đề liên quan đến đặt vé, thủ tục chuyến bay hay rất nhiều thông tin liên quan khác tại sân bay Đà Nẵng được rất nhiều hành khách quan tâm và tìm hiểu. Vì thế dịch vụ hỗ trợ sân bay của sân bay Đà Nẵng đã được ra đời để giải đáp thắc mắc, và mang đến sự tiện ích cho hành khách.
• Dịch vụ dán visa cửa khẩu tại sân bay Đà Nẵng
Như có nhắc ở trên, sân bay Đà Nẵng là một trong 3 sân bay quốc tế có quy mô lớn nhất nước. Vì vậy lượng khác nước ngoài đi du lịch Đà Nẵng cũng khá cao. Dịch vụ này sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho hành khách về hình thức visa nhập cảnh ngay tại sân bay Đà Nẵng để hành khách nắm rõ hơn về những thủ tục, hồ sơ cần có để làm thủ tục nhập cảnh cho các hành khách nước ngoài. D
• Dịch vụ đổi tiền tại sân bay Đà Nẵng
Nhiều hành khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung có nhu cầu đổi tiền hoặc các hành khách đi du lịch nước ngoài có nhu cầu đỏi tiền mặt. Chính vì vậy tại sân bay Đà Nẵng, du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng đặt tại tầng 1 của sân bay. Các máy rút tiền tự động cũng được bố trí nhiều, nằm trong hệ thống các dịch vụ tại sân bay Đà Nẵng.
5. Một số lưu ý khi làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng
• Thời gian Check – in tại sân bay
Chuyến nội địa tại sân bay Đà Nẵng: Quầy làm thủ tục sẽ mở trước 2 giờ so với thời gian cất cánh, 40 phút trước khi cấp cánh quầy sẽ dừng hoạt động. Phải ra cửa lên máy bay trước 15 phút so với giờ bay.
Chuyến quốc tế tại sân bay Đà Nẵng: Quầy làm thủ tục sẽ mở trước 3 giờ so với thời gian cất cánh, 50 phút trước khi cấp cánh quầy sẽ dừng hoạt động
• Bảo quản hành lý khi bay tại sân bay Đà Nẵng
Để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng mất mát hành lý, trước khi lên máy bay bạn nên bọc hành lý lại bằng túi ni lông.
Với hành lý ký gửi, bạn nên bọc cẩn thận và cân lại để tránh tình trạng vượt quá số cân quy định của sân bay.
Tránh tình trạng thất lạc hành lý khi đến với sân bay Đà Nẵng, bạn nên dán một mẩu giấy nhỏ ghi rõ tên, số điện thoại, email, địa chỉ nhà lên hành lý của mình.

==================
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *