Du lịch Hạ Long – Review 15 địa điểm du lịch Hạ Long cực kỳ hấp dẫn – Tour Hạ Long giá rẻVịnh Hạ Long ở Việt Nam đã trở thành một trong những di sản văn hoá thế giới được Unesco công nhận. và cũng là địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn. người ta say mê những địa điểm du lịch du lịch tại Hạ Long không phải chúng quá đẹp, cũng không phải vì chúng thuận tiện cho việc di chuyển, tại vì chỉ cần 1 chuyến bay thẳng đến Hà Nội là sẽ du lịch Hạ Long trong 1 nốt nhạc, mà là bởi vì quang cảnh thiên nhiên tại Hạ Long chung và tại những địa điểm du lịch Hạ Long nói riêng thực sự quá tuyệt vời. người ta tìm đến du lịch Hạ Long nghỉ ngơi là chính, nhưng bên cạnh đó cũng là để khám phá di sản văn hoá của thế giới, và chiêm ngưỡng những địa điểm du lịch Hạ Long thu hút nhất hiện nay.
Nếu bạn đã có dịp đi du lịch Hạ Long và muốn đi thêm nhiều lần nữa, hay nếu bạn chưa từng có dịp đi du lịch Hạ Long thì danh sách những địa điểm du lịch Hạ Long dưới đây cuồng du lịch nghĩ chắc các bạn cũng nên tham khảo qua 1 chút. Những địa điểm du lịch Đà Lạt có rất nhiều, mà cuồng du lịch thấy cứ qua mỗi thời kỳ thì tại Đà Lạt lại có thêm nhiều địa điểm du lịch mới hấp dẫn du khách tìm đến du lịch Đà Lạt nữa. vậy hãy cùng cuồng du lịch khám phá xem đâu là tất cả những địa điểm du lịch Hạ Long thu hút du khách nhất nhé, trong video này, cuồng du lịch xin giới thiệu đến các bạn 15 địa điểm du lịch Hạ Long đang hot nhất hiện nay.
Đầu tiên, mỗi khi du lịch Hạ Long thì chắc chắn không thể không nói đến
1. Vịnh Hạ Long
2. Vịnh Bái Tử Long
3. Đảo Titop – Vịnh Hạ Long
4. Hang Sửng Sốt – Vịnh Hạ Long
5. Hòn Trống Mái – Vịnh Hạ Long
6. Hang Luồn Vịnh Hạ Long
7. Đảo Tuần Châu – Hạ Long
8. Đảo Ngọc Vừng – Vịnh Hạ Long
9. Khu Di Tích Danh Thắng Yên Tử
10. Hòn Con Cóc – Vịnh Hạ Long
11. Núi Bài Thơ – Vịnh Hạ Long
12. Khu Vui Chơi Giải Trí Sun World Hạ Long Park
13. Bãi tắm biển Bãi Cháy – bãi biển nhân tạo tuyệt đẹp
14. bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long
15. Bảo tàng Quảng Ninh
Có rất nhiều tour Hạ Long khởi hành hàng ngày, từ những tour Hạ Long trọn gói từ Tp. Hồ Chí Minh đến những tour Hạ Long đi về trong ngày, nhưng được chọn nhiều nhất có lẽ là tour Hạ Long 3 ngày 2 đêm xuất phát từ Hà Nội. vì từ Hà Nội di chuyển đến các địa điểm du lịch Hạ Long rất thuận tiện, nên các bạn nào đang ở những thành phố có chuyến bay thẳng đến Hà Nội đều có thể dễ dàng đi tour Hạ Long được luôn nha.Nhiều người gọi chung là đi du lịch Hạ Long nhưng thực tế có rất nhiều địa điểm du lịch Hạ Long để cho các bạn có thể lựa chọn trong tour Hạ Long của mình.
Trong hầu hết các tour Hạ Long trọn gói được thiết kế từ các công ty du lịch Hạ Long, cho đến những đoàn khách gia đình hay nhóm bạn trẻ tranh thủ những ngày nghỉ cuối tuần để du lịch Hạ Long tự túc thì cũng có thể ghé qua vịnh Bái Tử Long này được.
địa điểm du lịch Hạ Long này có nhiều trong các tour du lịch Hạ Long 1 ngày hoặc là có thể kết hợp với nhiều địa điểm du lịch Hạ Long khác . nếu như bạn đi tour Hạ Long trọn gói 3 ngày 2 đêm thì không cần bàn cãi, hoặc nếu bạn đi tour du lịch Hạ Long 1 ngày thì cũng có thể đặt tour qua các công ty du lịch Hạ Long, còn không thì nếu bạn tự túc đi Hạ Long thì cũng có thể tự đến đây để khám phá trải nghiệm.
Thường thì có đến 80% khách du lịch Hạ Long khi đến tham quan vùng vịnh Hạ Long sẽ đến tham quan tại hòn đảo nào. Đây cũng là địa điểm du lịch Hạ Long thường có trong các tour Hạ Long trọn gói của nhiều đoàn khách công ty.
Tại Hạ Long có rất nhiều công ty tổ chức tour du lịch Hạ Long có tuyến điểm này, nếu các bạn đã đặt tour du lịch Hạ Long trọn gói có tham quan địa điểm du lịch Hạ Long này thì chỉ cần đếm ngày đi tour du lịch Hạ Long thôi, còn nếu bạn không thích đi tour Hạ Long trọn gói thì chọn những tour du lịch Hạ Long 1 ngày cho thoải mái cũng được đó nha. Ở Hạ Long có tour du lịch Hạ Long 1 ngày tham quan đảo Titop Hạ Long và nhất là khi tham quan địa điểm du lịch Hạ Long này các bạn còn có thể kết hợp được với nhiều tuyến điểm khác nhau nữa.
Thường thì với những nhóm bạn trẻ khi đi du lịch Hạ Long tự túc sẽ dành ra cả ngày trời để khám phá địa điểm du lịch Hạ Long này. bởi vì nó quá đẹp và mang một giá trị thiên nhiên to lớn, trên thế giới những hang động đẹp còn sót lại không quá nhiều. ngay cả những khách du lịch Hạ Long là người nước ngoài cũng phải trầm trồ khen ngợi trước tuyệt tác thiên nhiên này.
#hạ_long #ha_long_bay #du_lich_ha_long
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *