Du lịch hội an – REVIEW chi tiết RỪNG DỪA bảy mẫu Hội An MỚI NHẤTKhu du lịch Rừng dừa bảy mẫu Hội An là một địa điểm du lịch Hội An bạn nhất định phải ghé thăm bởi đây là một trải nghiệm hoàn toàn khác với khu di sản phố cổ Hội An. Khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu mang một dáng vẻ rất “miền Tây” với bạt ngàn những bụi dừa nước trải dài trong một khoảng không gian thoáng rộng.
Video này, Cuồng sẽ review cho các bạn cực chi tiết về tất tần tật thông tin liên quan đến Khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An, cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm du lịch Rừng dừa bảy mẫu Hội An bao gồm:
1. Vị trí của Khu du lịch Rừng dừa Bảy mẫu Hội An
Khu du lịch Rừng dừa Bảy Mẫu thuộc xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Địa điểm du lịch Hội An này có vị trí khá thuận lợi cho du khách tham quan, khi chỉ cách Phố Cổ Hội An khoảng 7km. Những bạn nào du lịch Hội An tự túc, có thể chọn lưu trú ở các khách sạn, resort khu Phố cổ Hội An sẽ rất thuận tiện để đi tham quan, khám phá Rừng Dừa Bảy Mẫu ở Cẩm Thanh.
2. Phương tiện di chuyển đến Khu du lịch rừng dừa bảy mẫu
Có 2 cách để tới đây, từ phố cổ Hội An bạn có thể đi đến Rừng dừa bảy mẫu Cẩm Thanh bằng đường bộ hay đường sông đều được. Nếu đi thuyền thì xuất phát từ bến thuyền trên đường Bạch Đằng, ở ngay gần chợ Hội An thôi, bạn sẽ theo dòng chảy sông Hoài xuôi về hướng Đông, đi khoảng 5 cây số là tới. Còn nếu đi đường bộ thì bạn chạy xen theo tuyến đường Trần Phú, đi thẳng Nguyễn Duy Hiệu, thấy ngã tư thì rẽ phải vào đường Trần Nhân Tông, đi thêm khoảng 4km nữa là Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh đã hiện ra trước mắt bạn.
3. Thời điểm phù hợp tham quan Rừng dừa bảy mẫu Hội An?
Với điều kiện khí hậu như ở Hội An thì bạn có thể du lịch rừng dừa vào bất kể thời gian nào trong năm cụ thể:
– Tháng 2 đến tháng 4: Đây chính là khoảng thời gian rất phù hợp cho các bạn muốn tới đây nghỉ ngơi thư giãn do thời tiết vô cùng mát mẻ và đặc biệt dễ chịu.
– Tháng 5 đến tháng 7: Khoảng thời gian này rất thích hợp để bạn có một chuyến đi tham quan Hội An để ngắm nhìn đèn lồng trong mùa lễ hội. Đây chính là khoảng thời gian để bạn có thể du lịch Hội An tham quan rừng dừa Bảy Mẫu kết hợp du lịch biển An Bàng và cù lao Chàm.
Theo kinh nghiệm du lịch rừng dừa Bảy Mẫu mà người dân chia sẻ cho Cuồng thì khoảng thời gian đẹp nhất là bạn nên đi vào dịp tháng 8 âm lịch, thời điểm này có mưa nhưng vì vậy mà lượng nước dâng cao, thuyền thúng có thể len lỏi vào sâu bên trong các dãy dừa cho bạn tham quan.
4. Giá vé tham quan, giá vé thuyền thúng ở Rừng dừa bảy mẫu Hội An?
Giá vé tham quan Khu du lịch Rừng Dừa Bảy Mẫu là 30.000đ/ 1 người
Còn thuê thuyền thúng thì đi vào khu vực phía trong thuê của các hộ dân.
Giá thuê thuyền thúng tham quan Rừng dừa bảy mẫu: 150.000đ/ 1 thuyền, tối đa cho 2 người lớn và 1 trẻ em.
5. Rừng dừa bảy mẫu Hội An có gì thú vị?
– Thử quăng lưới bắt cá trên sông
– Nghe hát câu hò Quảng
– Trải nghiệm cảm giác mạnh với trò “Quay thuyền thúng
– Nghe nhạc bên rặng dừa và chụp ảnh
– Câu cáy cũng là hoạt động được các em nhỏ cực kì thích thú
– Ngắm và hái hoa dừa
– Mình thấy bất ngờ và vô cùng thú vị với những món quà tặng giản dị, đậm chất thôn quê từ cô lái thuyền dành cho các du khách. Đó là những chú cào cào được gấp cực kì xinh xắn từ chính lá dừa của khu rừng bảy mẫu này, là những chiếc nhẫn, bông hoa, vòng tay, mắt kính… Chúng chợt khiến mình nhớ về tuổi thơ “dữ dội”, những ngày tháng cực kì đẹp trong cuộc đời mỗi chúng ta.
Tóm lại là chỉ với một khoản chi phí nhỏ, cả nhóm đã có một chuyến trải nghiệm ở Rừng dừa bảy mẫu Hội An vô cùng thú vị.
Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch khu rừng dừa bảy mẫu Hội An cũng như là review chi tiết về khu du lịch rừng dừa bảy mẫu Hội An mà Cuồng đã có chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị. Chúc các bạn sẽ có một chuyến trải nghiệm tham quan Rừng dừa bảy mẫu hội an đáng nhớ.
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:
Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *