du lịch hội an – Review cực chi tiết bãi biển An Bàng Hội AnReview cực chi tiết bãi biển An Bàng Hội An
Cuồng đang có mặt tại bãi biển An Bàng thuộc thành phố Hội An, đây là địa điểm du lịch Hội An nổi tiếng thu hút được rất đông du khách. Hiện tại đang là 5h chiều, thời tiết vô cùng thích hợp để tắm biển và có những hoạt động thú vị tại Bãi Biển An Bàng.
Để chúng mình review bãi biển An Bàng cho các bạn xem nha. Như các bạn thấy đây, bãi biển An Bàng không chỉ dài mà còn rất rộng. Nước biển trong và rất sạch các bạn ạ, sở dĩ các bạn thấy không có màu xanh như các bãi biển khác của miền Trung là bởi vì cát ở đây có màu hơi vàng sẫm và còn có phù sa nữa. Ưu điểm của bãi biển An Bàng chính là bờ biển dài, thoai thoải không quá dốc, sóng khá to tắm biển mới sướng đúng không nào.
Lượng du khách đến Bãi biển An Bàng Hội An cũng không quá đông, cùng vơí đường bờ biển dài nên có rất nhiều khoảng không gian để các bạn tắm biển và tham gia các hoạt động như ca nô, ca nô kéo dù. Cũng bởi những ưu điểm này, nên bãi biển An Bàng đã trở thành một trong những điểm du lịch Hội An nhất định phải ghé thăm bạn nha.
Chúng mình sẽ hướng dẫn cho các bạn vị tri bãi chính của bãi biển An Bàng, cách thức di chuyển đến bãi biển An Bàng. Các dịch vụ, hoạt động tại Bãi biển An Bàng Hội An và kinh nghiệm du lịch Bãi biển An Bàng Hội An mà tụi mình đã đúc rút được sau chuyến đi.
Chúng mình lựa chọn phương tiện di chuyển bằng xe máy, giá thuê xe máy Hội An khoảng 150.000đ/ 1 xe ga. Đây là con đường Phan Châu Trinh, đi đến ngã tư giao với Hai Bà Trưng thì chúng ta rẽ trái vào đường Hai Bà Trưng, chạy hết con đường này sẽ đến Bãi biển An Bàng.
Chỉ cách trung tâm thành phố Hội An hơn 3km nên thời gian di chuyển bằng xe máy đến bãi biển An Bàng chỉ khoảng 15 phút thôi bạn ạ.
Những dịch vụ, hoạt động vui chơi tại bãi biển An Bàng
Như chia sẻ ở đầu video thì tại Bãi biển An Bàng có 3 hoạt động vui chơi đó là ca nô, ca nô kéo dù và thuyền chuối.
Với mức chi phí như sau:
Ca nô kéo dù tại Bãi biển An Bàng cho 1 người là 600.000đ, cho 2 người là 800.000đ
Thuyền chuối tại bãi biển An Bàng có giá: 1.000.000đ cho 5 người
Ca nô 700 phân khối thì có giá là 500.000đ đi 15 phút, 700.000đ đi 20 phút
Ca nô 1.100 phân khối có giá là 700.000đ đi 15 phút, 900.000đ đi 20 phút
Các dịch vụ ở điểm du lịch bãi biển An Bàng:
– Dịch vụ cho thuê đồ bơi có giá 20.000đ/ 1 bộ
– Dịch vụ cho thuê áo phao là: 10.000đ/ 1 áo và phao tròn là 20.000đ/ 1 phao
– Dịch vụ cho thuê ghế tắm nắng là: 150.000đ/ 2 ghế ngồi cả ngày, còn nếu ngồi 30 phút hoặc nửa ngày thì 50.000đ/ 1 ghế.
– Dịch vụ ăn uống trên bãi biển An Bàng: buổi chiều tối sẽ có các quán cóc với bàn ghế được xếp trên bãi biển, các bạn có thể dùng cháo ngao, cháo sườn ngon bá cháy, hoặc ăn mực, tôm, cá đuối hấp. Giá cả cũng khá hợp lý, ăn một tô cháo ngao có 10.000đ – 15.000đ thôi mà cũng nhiều ngao nha.
– Ngoài ra thì phía trên khu vực cổng vào có một số người bán hàng rong với các món đồ chiên, bánh tráng, khoai tây cũng giá ổn.
Một số nhà hàng tại bãi biển An Bàng như: nhà hàng Chạy, nhà hàng Hồng Hạnh, nhà hàng Hải Trang,vv…
Một số lưu ý khi du lịch bãi biển An Bàng
1. Thời gian du lịch bãi biển An Bàng là từ tháng 1 đến tháng 9 hàng năm, bước sang 3 tháng mùa đông thì trời sẽ mưa nhiều, có bão gây sóng lớn.
2. Thời điểm trong ngày đi tham quan bãi biển An Bàng là sáng, trưa, chiều, tối đều phù hợp. Nói vậy bởi chúng mình đã đến biển An Bàng cả buổi sáng, btuổi trưa và buổi chiều.
Trên đây là tất tần tật kinh nghiệm du lịch bãi biển An Bàng Hội An mà Cuồng du lịch đã đúc rút được từ chuyến đi review bãi biển Hội An thực tế của mình.
Rất rất hy vọng sẽ đem lại cho các bạn nhiều thông tin hữu ích để có một trải nghiệm đáng nhớ khi du lịch Hội An. Chúng mình sẽ tiếp tục review những địa điểm du lịch Hội An, kinh nghiệm du lịch Hội An, hướng dẫn du lịch Hội An, nhiều nhiều thông tin du lịch Hội An nữa. Các bạn nhớ đón xem nhé.
#dulichhoian #baibienanbanghoian #dulichbienhoian
Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *