DU LỊCH SAPA ▶ Khám phá Đèo Ô Quý Hồ và Chia tay điểm sống ảo đẹp nhất Tây BắcĐến Du lịch Sapa hãy thuê xe máy khám phá đỉnh đèo Ô Quý Hồ. Đèo Ô Quy Hồ hay Đèo Hoàng Liên Sơn có cung đường đèo dài, hiểm trở và hùng vĩ vào bậc nhất ở miền núi phía Bắc Việt Nam được mệnh danh là một trong Tứ Đại Đỉnh Đèo. Nằm trên tuyến quốc lộ 4D cắt ngang dãy Hoàng Liên Sơn, đèo nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu với đỉnh đèo cũng chính là ranh giới giữa hai tỉnh. Do đèo vượt qua dãy núi Hoàng Liên Sơn, hoặc trên đỉnh đèo quanh năm mây phủ, du khách đến Tây Bắc Việt Nam thường biết đến dưới tên Ô Quy Hồ.
Vẻ đẹp của đèo Ô Quý Hồ luôn luôn biến ảo: Bên phía Lào Cai thì mù sương, bên phía Lai Châu thì nắng ấm; mùa đông thì có băng tuyết, mùa hạ thường có mây bao phủ bồng bềnh, tạo nên sự hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.
Từ đỉnh đèo ngày đẹp trời các bạn có cơ hội ngắm toàn cảnh con đường ô tô vượt đèo chạy qua rừng núi hùng vĩ, đường đi rất nguy hiểm và bạn phải chạy xe máy quan sát kỹ, hết sức cẩn thận. Đó là lý do tại sao khi đi du lịch Sapa bạn nên thuê 1 chiếc xe máy để tự do di chuyển. Gặp hôm trời nắng đẹp còn được ngắm nhìn vẻ kiêu hùng của đỉnh núi Fansipan từ hướng Lai Châu. Còn mùa đông giá lạnh, có những ngày dưới 0°C, phong cảnh đèo Ô Quý Hồ đẹp lạ lùng, ít nơi nào có được bởi tuyết bay trắng rừng.
Chào các bạn đến với Tung Tăng TV! Nơi bạn có thể tung tăng Trải nghiệm thực tế về Du lịch và Ẩm thực, những Chuyện lạ và Khám phá các Bí ẩn, chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống một cách thực tế và gần gũi nhất.
Hãy subcribe Tung Tăng TV để cùng theo dõi nhé!
Tung Tăng TV là kênh thuộc quyền sở hữu của Yamaha Trung Tá.
—————————————-­—————————————
Youtube:
Fanpage:
Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tung Tăng TV, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

#sapa #oquyho #vietnamtravel #sapatravel #sapavietnam #taybac #laocai

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “DU LỊCH SAPA ▶ Khám phá Đèo Ô Quý Hồ và Chia tay điểm sống ảo đẹp nhất Tây Bắc

  1. Du lịch Sapa phải lên đỉnh đèo Ô Quy Hồ để chụp những bức hình ảo với phong cách Bố Bản luôn. Không biết sau khi dọn dẹp hết mấy quán này thì anh em có buồn ko?

  2. Đúng ra bạn phải nói là: chuẩn bị chào đón lại một trong những điểm ngắm cảnh và chụp hình đẹp nhất Tây Bắc khi khu vực lều lán tạm bợ nguy hiểm, đặc biệt cực mất mỹ quan này được dẹp bỏ để trả lại cảnh đẹp hoang sơ và hùng vĩ vốn có trên đỉnh của một trong những con đèo huyền thoại vùng núi Tây Bắc.

  3. mấy thằng to ăn cho lắm xong giờ thằng công ty nào đó đầu tư phá đi cho nó thầu chứ đéo j =))

  4. Bác Tuấn tuyệt vời quá …luôn theo tất cả các kênh của bác … chúc bác ngày càng phát triển khi nào rảnh qua thăm kênh em với bác nhé

  5. Đi hà giang đi dượng đèo mã pí lèng mới là cực phẩm tứ đại đỉnh đèo có sông nho quê đẹp nhất vn luôn 🤣🤣

  6. Phá cái này đi là đúng, trả lại sự hoang sơ cho con đèo huyền thoại.
    Thời trước đi qua đèo thấy hùng vĩ hoang sơ, từ hội mấy cái lán này mọc lên phải mất phí mới ngắm dc, vô cùng khó chịu. chưa kể các lán này dựng lên ko chắc chắn, rất nguy hiểm.

  7. Khi mình đi 2 năm trước thì chổ sống ảo Ô Quy Hồ này đang xây dựng chưa xong, giờ chưa kịp đi lại đã bị tháo dỡ, quá là đáng tiếc mọi người ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *