ĐUA ROBOT VÒNG SƠ KẾT_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019ĐUA ROBOT VÒNG SƠ KẾT_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019

Từ năm 2011 đến nay, Quỹ Dariu đã triển khai dự án phổ cập tin học, lập trình thông qua các mô hình trường học, lớp học di động cho gần 200.000 lượt em học sinh tại các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long, góp phần trong các nỗ lực cải thiện cơ hội tiếp cận với tin học và lập trình của học sinh tại khu vực nông thôn. Tiếp nối các nội dung về lập trình cơ bản Scratch, trong hè 2019, Quỹ Dariu triển khai chương trình lập trình Microbit cơ bản tại một số địa phương và tiếp cận hơn 10.000 em học sinh, giúp các em có một mùa hè ý nghĩa và bổ ích.

Trong khuôn khổ các hoạt động dự án, Quỹ Dariu phối hợp cùng đối tác địa phương tổ chức chương trình Tổng kết trại hè lập trình 2019, nhằm tạo cơ hội kết nối, giao lưu cho học sinh và giáo viên dự án, đồng thời tổng kết và chia sẻ kết quả thực hiện dự án tới các đơn vị đối tác.

Địa điểm tổ chức tổng kết Trại hè lập trình 2019 tại Hội Trường UBND huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Thành phần tham dự: Đại diện các LHCTCHN , Sở GD&ĐT, PGD&ĐT, trường THCS, TH và các em học sinh đến từ các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng và An Giang đã đến tham dự chương trình Tổng kết Trại hè lập trình 2019.

Đua robot vòng sơ kết_tổng kết trại hè lập trình_2019 nhằm chọn ra các đội có thành tích tốt nhất vào tranh bán kết và chung kết xếp hạng cuộc thi điều khiển robot bằng lập trình microbit.

#dovantuanvlog

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

33 thoughts on “ĐUA ROBOT VÒNG SƠ KẾT_TỔNG KẾT TRẠI HÈ LẬP TRÌNH_2019

 1. Rất vui khi các bạn ghé thăm, mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh các bạn! Xin chân thành cảm ơn!
  Glad that you visit, please watch and support my channel by clicking the sign up button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

 2. Lán gì mà bạn nói khổ thế vn bây giờ cũng giầu có sướng rồi không như ngày trước cái thời bao cấp của mình nữa

 3. Cứu vật thì vật trả ơn , cứu nhân thì nhân trả oán câu châm ngôn không bỏ đi đâu tí nào bạn nhỉ Đúng rồi bạn ạ Đức luật của nó rất cao

 4. Cảm ơn bạn mình được khen nhiều quá đó cũng là động lực và tự tin để mình làm video mới tiếp theochào bạn cảm ơn bạn vì bậ nên trả lời bạn hơi muộn thông cảm nhé bạn

 5. Cảm ơn bạn đã ghé thăm.

  Nó là tốt hơn để được với bạn bè.

  "Bạn bè sẽ đi đến cùng với chúng tôi.

  "Tôi hết thời gian nhưng tôi có thể giúp bạn mình.

  Ít thời gian hơn nhưng bạn có thể dành thời gian cho bạn bè.

  Nhưng bạn không thể dành nhiều thời gian.

  Nhưng nó sẽ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *