Đường đến danh ca vọng cổ | tập 12: Lê Văn Hậu – Nụ hôn thần chếtĐường đến danh ca vọng cổ tập 12, Lê Văn Hậu, thí sinh của đội HLV Kim Tử Long, được sự trợ diễn của nghệ sĩ Bình Tinh, Trường Bảo, đã trình diễn tác phẩm chuyển thể cải lương từ bộ phim Nụ Hôn Thần Chết. Tô Thiên Kiều là người chuyển thể vở cải lương này.

Đường đến danh ca vọng cổ phát sóng vào lúc 20h45 trên kênh HTVC Thuần Việt HD và trên kênh HTVC Thuần Việt.

Đường đến danh ca vọng cổ chương trình tìm kiếm tài năng Vọng cổ có format mới nhất và lớn nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khán giả những phút giây thưởng thức cải lương và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng âm nhạc 1 cách tuyệt vời nhất.

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

47 thoughts on “Đường đến danh ca vọng cổ | tập 12: Lê Văn Hậu – Nụ hôn thần chết

 1. Đường đến danh ca vọng cổ đã trở lại, tập 1 của mùa 2 đã có rồi đây, cả nhà cùng xem nhé! Xuất hiện thí sinh khiếm thị Trúc Phương sở hữu giọng ca sầu nữ lay động lòng người.
  https://youtu.be/Bzp9Bk7PYn8

 2. Chị Bình Tinh vs A Hậu hôn thiệt hả mn???? Tuồng này a chị diễn rất thành công, chúc mừng a chị ạ❤

 3. Bình tinh có lối diễn xuất …. Xuất quỷ nhập thần !!! Hay nhất là là tuồng tiết giao đoạt ngọc…..

 4. Gửi nick le hau có fb Le Hau gọi đúng tên cúng cơm chưa?
  Nè thằng kia tao nói đẻ mày biết nhé Thứ 1 tao nói với bạn mày nhất tao ko động chạm đến mày ko chửi mày hay tranh giành cướp miếng cơm manh áo con bồ của mày nhé Vậy mà mày đén làm o phiền tao đến 2 lần Mày kết bạn với tao mày còn giả vờ hỏi bạn là ai Mày biết điều f tối thiểu trên FB khi kết bạn là đọc nói miễn ko lphạm danh dự người khác Tai chưa làm điều đó mày biết thừ hay ko hay CỐ TÌNH KO HIỂU hả mày???Tao biết mày đâu có ng mày hiểu hết mày cố tình gây sự thôi Rồi mày kl lại nói như thể tao gây sự với mày Tao đứng giữa trời cuộc đời tao ko gây sự với ai ko động chạm đến con nào thằng nào chưa làm gì hổi thẹn để cái mặt cờ hó mày phải lên mặt dạy đời tao nhé Có chăng mày xem lại tư cách của mày xem cư xử với tao có đúng ko? ktao chấp nhận mọi tính xấu tao ghét đứa nào đến gây sự với tao rồi dở trò đổ tội chặn tao Mày mới sớm dân chân vào nghệ thuật dẫm cứt vào giới giới show bíz mà đã dở trò mất dạy thể hả Con đường nghệ thật mày còn dài, mày chưa nổi lềnh phềnh mà chưa chi đã dở trì lưu manh thì sớm muộn cũng bị đào thảo tôi nhé , ráng mà tu nhân tích đức để phúc cho con cái sau này thì mới thành NGƯỜI Mày chưa nổi mà đã dở trò mất dạy mở rồm ra lễ phật , đi từ thiện mà làm trò TIỂU NHÂN HÈN HẠ thì sẽ ko thành NGƯỜI ĐÂU rai NHÉ sớm muộn mày cũng bị đào thải thôi. Tao ko rảnh h để gây sự với mày mà hôm nay ba mẹ mày ko dạy được mày tao dạy cho mày 1 bài học để mày mở mắt làm người Chứ cái loại sử xự hạ lưu ra ngoài ta vả cho gẫy răng Tao tiếc tao đã kết bạn với loại lưu manh như mày cách đó ít phút còn coment tử tế tể với mày để mày quay ra cắn tao . . Nếu mày chưa xóa trên fb thì vẫn còn trên fb LE HAU của mày đó. Tao kết bạn với người tử tế chứ hạng mất dạỵ vô gd dở ông dơ thằng tao cũng tiễn từ lâu rồi!

 5. Van Hậu diễn hay nhờ có nghệ sĩ Binh Tinh hỗ trợ, Bình Tinh quá xuất sắc nên đã giúp cho Hậu hay luôn

 6. Lê văn Hậu hay , Lê minh Chí hay . Nói chung các thí sinh càng vào sâu càng hay và ca , diễn đều có nghề . Song ko có gương mặt nào thực sự "gây sốc" đột phá và bùng khởi , ko có thí sinh nào trẻ măng tơ tài năng "xuất chúng" . Ng nghe bây giờ đòi hỏi cao quá chăng , vì là cuộc thi . Mà cuộc thi tài năng mà chẳng vậy . Nhiều người mong có 1 cuộc thi vọng cổ mà tiêu chí đầu tiên bắt buộc là : Thí sinh dự thi chưa tham gia trước đó bất kỳ 1 cuộc thi nào . Liệu có nên tổ chức 1 ct thi hát như vậy đc không ? Theo tôi là cục kỳ mới lạ và kịch tính đấy .

 7. Cái mặt ông hậu giống thần chết thiệt….Ông hậu chơi giọng ải giọng ai nè …Lúc đó ko ai nhận ra chỉ có tui nhận ra ông hậu thôi…Haha…triệu like…
  Cải lương mà chơi hù ma…Haha…Bình tinh Đây mà…

 8. Đây là một chương trình nghệ thuật chứ không phải nơi để 1 số bạn bình luận những chuyện không liên quan đến video này. Huy vong các bạn xem chương trình là thưởng thức nghệ thuật , hy vọng các bạn xem đừng để những bình luận mang tính không liên quan đến chương trình nha. Cảm ơn các bạn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *