Đường PETRUS KÝ & HỒ KỲ HÒA Sài gòn ngày nay RA SAO | lang thang sài gònĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
Hay cần hỗ trợ xin vui lòng liên lạc Facebook của Sunny Doan :
Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan lang thang sài gòn ngày nay và mời anh chị cùng Sunny Doan dạo quanh để nhìn lại những con đường xưa như đường petrus ký (nay là đường lê hồng phong) và khu du lich hồ kỳ hòa sài gòn ngày nay ra sao nhé. Video này muốn giúp anh chị việt kiều xa sài gòn nhìn lại hình ảnh đường phố sài gòn thông qua các con đường Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào nhé. Nhân chuyến lang thang này để nhìn nhận một phần nào đó hình ảnh cuộc sống sài gòn ngày nay để anh chị viet kieu hai ngoai xa sài gòn nhìn lại sài gòn ngày nay mà xưa kia đã có kỷ niệm về sài gòn và so sánh sài gòn xưa và nay như thế nào nhé. Nhân dịp này Sunny Doan kính chúc anh chị và gia đình luôn an vui và hạnh phúc nhé.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Đường PETRUS KÝ & HỒ KỲ HÒA Sài gòn ngày nay RA SAO – lang thang sài gòn
Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

14 thoughts on “Đường PETRUS KÝ & HỒ KỲ HÒA Sài gòn ngày nay RA SAO | lang thang sài gòn

 1. Phút 3:53 bên phải ngày xưa là rạp Hùng Vương . Phút 4:04 ngã tư Petrus Ký và Hùng Vương dài cho đến ngã 7 Lý Thái Tổ , thời trước 90 về đêm là nơi tung hoành của cướp giựt và mại dâm ( đặc biệt là khu trước hãng bata Saigon ) . Đất của VN Quốc tự dài từ chỗ cái tháp cho đến luôn cả nhà hát Hòa Bình , sau 75 vì các thầy đi nên ủy ban ND quận 10 tiếp thu khu đất đã phá bỏ chùa để xây rạp Hòa Bình và biến phần đất còn lại chỗ tháp làm khu giải trí ca nhạc ( tương tự sk 126 ) . Cũng may là cái sườn cột của tháp quá kiên cố nên họ không phá được mà để như thế luôn , sau 95 các sư thầy từ hải ngoại đem bằng khoán xưa về để xin lại đất . Nhà hát Hòa Bình thì không thể trả được nên chỉ trả lại cho chùa phần đất còn lại . Phút 9:59 bên phải là cổng số 2 và 10:20 là cổng số 1 của hồ Kỳ Hòa xưa . Chia sẻ tí thông tin với a Sunny

 2. 14:26 nho la trường Canh sát Quoc Gia hanh chanh,,ke do la don quan canh,ke nua la Hoi dong giam sát hoa binh 5 hay 7 quoc gia .,ngang mat duong co tru so cong binh.đo la ly do nam 68 bang viet cong bi te tua vung nay..

 3. Bạn này có tìm hiểu nghiên cứu về dịa lý lich sử và kịch bản rỏ ràng.
  Good job, dear Sunny Đoàn

 4. Hồ Kỳ Hoà 1 và 2 , nhà hát Hoà Bình , TT ca nhạc Sao đêm Q 10 và Khách sạn Kỳ Hoà là cụm giải trí vui chơi của quận 10 nói riêng và cả nước nói chung.
  Khu vực thuộc Quân quản và giao cho ông Bùi Nghị và quận 10 đầu tư Công viên đầu tiên của Thành Phố sau 1975.
  Những khu vực xanh ao hồ giờ biến mất nhường chổ cho nhà cửa san sát.
  Nhiều kỷ niệm nơi này.
  Cám ơn đã share, khó nhận ra Hồ Kỳ Hoà ( Hồ Kỳ Hoà 1 và 2 nằm đối diện nhau. )

 5. E cũng jong anh. Chỉ thích những am hay cốc nhỏ trên núi. Chớ cái chùa nào lớn ở tp hồ chứa mưa giờ toàn của các sư thầy theo phái Isis khủng bố năm xưa có công vs kach mang mới đc làm trụ trì. Nhớ có lần dzô chùa Vĩnh nghiêm mà bị mấy a trọc đầu dụ khị woai ah. Kkkkk. Ui kỷ niệm;))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *