45 thoughts on “Flycam Đầm Lập An Lăng Cô Huế Siêu Đẹp Ngay Dưới Chân Đèo Hải Vân – Nếm TV

  1. Hi bạn, bạn cho mình xin một vài đoạn trong video của bạn nhé. Mình sẽ để credit. Cám ơn bạn nhiều!

  2. Nhờ Plycam của bạn trẻ thấy hết vẻ đẹp không riêng đầm lập An ,nhiều nơi được sinh ra lớn lên vẫn không cảm nhận hết, làn ta yêu hơn quê hương đất nước ,,cám ơn bạn trẻ

  3. thấy bạn gắn bó với công việc này quá cám ơn bạn nhiều lắm video của làm đưa lên tôi đều thích !!! đặt biệt là tôi rất thích đi du lịch HUẾ > ĐÀ NẴNG > HÀ NỘI !!!

  4. Tiếng nói quá nhỏ , nghe không rõ ,mà chủ clip lại còn lồng nhạc đệm quá lớn , cần khắc phục lỗi nầy . Hầu hết các clip trên Youtube đều dính lỗi sơ đẳng nầy , kể cả các bộ phim do các nhà đạo diễn nổi tiếng trên thế giới khi làm phim rồi up lên Youtube .
    Anh bạn trẻ nên tránh tuyệt đối trường hơp nầy trong các clip về sau . Người xem clip chỉ muốn nghe những âm thanh trung thực trong clip : Tiếng động của âm thanh xe cộ , tiếng gió , âm thanh lá cây , tiếng người chung quanh , tiếng chim hót … v.v
    Lồng nhạc đừng để nó lấn ác các âm thanh trung thực khi quay clip . Vài hàng đề nghị và chia sẽ . Nếu có lời nào đắc tội chủ nhân thì cho tôi xin lỗi . Đa tạ .

  5. Đẹp quá! Quá ấn tượng. Rất thích xem những thước film flycam của Nếm. Thanks Nếm đã làm những video này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *