Food For Good #418: Đại tiệc hải sản thịt nướng đá Muối 200 triệu năm mà ai cũng muốn thử 1 lần !Đây là 1 buổi đại tiệc trưa hoành tráng khó quên mà Anantara dành tặng cho Color Man. Tất cả xoay quanh câu chuyện của muối các loại. Quá độc đáo hương vị ẩm thực.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

46 thoughts on “Food For Good #418: Đại tiệc hải sản thịt nướng đá Muối 200 triệu năm mà ai cũng muốn thử 1 lần !

 1. Gần 20 loại muối trộn khác nhau cho 1 bữa ăn như thế này. Quá ư cầu kỳ nhưng thực sự là tinh tế và nghệ thuật. Khoảng 100usd cho 1 phần thịt hoặc hải sản nướng đá muối. Đâu có đắt nhỉ ???

 2. Ăn uống thế này thà ra vỉa hè mà ngồi chú ơi. Tội nghiệp mọi người quá. Chắc đi ăn với coloman về phải lục cơm nguội ăn gấp. Thấy có gì đâu mà ăn ngồi nhìn nhau chịu.

 3. Như ông này sướng thật, cty thì để nhân viên lo. Tối ngày đi đây đó hưởng thụ. Cũng mơ ước gióng như ổng mà tại số mình ngèo k có điều kiện.

 4. nói thật lòng: cảm thấy anh colorman này review nó sượng sượng, giả giả sao đó. Cố gắng xem cũng 5,6 clips rồi nhưng thật sự thấy không thích

 5. Bị lừa đảo mà tin muối hai trăm triệu năm ????? Ôi thật vi diệu đấy chắc mih lm thử nhỉ vậy mih phải mất đi 50 thế hệ mới lm ra muối đó nhỉ🙂🙂🙂🙂

 6. gửi color man
  Vĩ nhân thể hiện sự vĩ đại của mình trong cách đối xử với những con người nhỏ bé

 7. Color man đã khác,tôi thấy color man ăn vẫn thiếu 1 thứ nên color man chưa cảm nhận đc ( cho nhiều ớt)

 8. Con xin góp ý là chú cứ ăn theo cách tự nhiên nhất như bình thường chú hay ăn đấy ạ , chú ko cần phải diễn sao cho ngon ạ vì nó ko hiệu quả như chú nghĩ theo con thấy , chúc chú nhiều sức khoẻ và ra thêm nhiều video nhé

 9. Lâu rồi ko xem lại video của bác mà bữa nay thấy khác quá, thấy bác ko đc thân thiện như ngày xưa nữa. Dù sao thì cũng chúc bác thành công.

 10. Haha xà lách rau chúi kèm với chả ram tôm ăn cùng 1 lúc ngon tuyệt mà phải chấm nước mắn ớt hoặc chả ram đã ướp gia vị

 11. vãi cả chú. hải sản mà uống vang đỏ thì chịu. Chỉ khi uống vang trắng ng ta mới kèm với hải sản thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *