Giải Mã Thế Cờ Giang Hồ Hiểm Ác Thất Tinh Tụ HộiGiải Mã Thế Cờ Giang Hồ Hiểm Ác Thất Tinh Tụ Hội. Nhận được sự hợp tác của anh Trương Quốc Hùng với kênh cờ tướng Thắng Nguyễn, hôm nay trong video đầu tiên hi vọng sẽ đem tới cho quý vị và các bạn những giây phút giải trí với thế cờ giang hồ cực kỳ hiểm các thế cờ thất tinh tụ hội.
Cùng bình luận viên Trương Quốc Hùng sẽ giúp các bạn phần nào hiểu rõ thêm về những biến hoá trong thế cờ Thất Tinh Tụ Hội, 1 trong tứ tại đanh cục nổi tiếng.
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.
—————————————————-
Những ý kiến đóng góp hoặc Liên Hệ Tài Trợ, Quảng Cáo, Hợp Tác có thể gửi email cho Thắng Nguyễn qua địa chỉ: tienthang8888@gmail.com
—————————————————-
★ Với niềm đam mê với cờ tướng, tôi xây dựng kênh với mục đích chia sẻ những ván cờ hay từ dạng biên bản sang thể loại video cho các bạn yêu cờ khác có thể dễ dàng theo dõi và nghiên cứu những ván đấu mới nhất. Hãy cùng chia sẻ về cờ tướng với đam mê mạnh mẽ nhất của bạn với bộ môn thể thao trí tuệ này.
Hãy để lại mỗi bình luận của bạn trong mỗi video về các ván đấu.
—————————————————-
🔶 CỜ TƯỚNG THẮNG NGUYỄN 🔶
—————————————————-
➡ Xem full video bình luận:
➤➤Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Cờ Tướng:
—————————————————-
★ Tags tìm kiếm kênh cờ tướng Thắng Nguyễn: #cotuong, #cotuongthangnguyen
—————————————————-
★ Cảm ơn các KỲ HỮU đã ủng hộ kênh cờ tướng Thắng Nguyễn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

One thought on “Giải Mã Thế Cờ Giang Hồ Hiểm Ác Thất Tinh Tụ Hội

  1. Tôi thấy cờ hoà thôi bạn à, để đi thử xem đúng hay sai, Phút thứ 7:10 khi chốt xanh 6 tấn 1 khóa tướng, xe đỏ 4 bình 5 chiếu, tướng xanh 5 bình 6,xe đỏ 5 bình7 bắt chốt xe xanh 2 bình 1,xe đỏ7 thoái 6 ăn chốt ,xe xanh 1 tấn 6 ăn chốt, tướng đỏ 6 tấn 1 ,xe xanh 1 bình 4 chiếu ,tướng đỏ 6 bình 5 ,xe xanh 4 thoái 5 ăn chốt ,xe đỏ 7 tấn 1 ,xe xanh 4 bình 5 chiếu ,xe đỏ 7 bình 5 ,xe xanh ăn xe đỏ , tướng đỏ ăn xe xanh, cờ hoà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *