Gia đình có 4 người bệnh nhận được sự giúp đỡ của mọi người/Khám phá miền TâyHôm nay, kênh Khám phá miền Tây đã cùng một số anh chị ở nhóm từ thiện P. 3, Q. 4, TP. HCM đến nhà bà Chín Châu ở xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre để trao những món quà đây ý nghĩa của các mạnh thường quân gửi tặng.
Một lần nữa, xin cảm ơn các cô chú, anh chị đã gửi đến Bà CHín Châu những món quà, số tiền và những lời thăm hỏi rất tình cảm.
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh Khám phá miền Tây để xem video mới nhất hàng ngày nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

27 thoughts on “Gia đình có 4 người bệnh nhận được sự giúp đỡ của mọi người/Khám phá miền Tây

  1. Ở nhà chỉ có 1 người bệnh thôi cũng đã thấy mệt rồi đằng này mấy người luôn chắc chết sớm. Tội bà 9 quá bà con ơi.

  2. Mạnh thường quân ơi tôi rất sấu hổ chưa có dịp đi thăm nhiều gia đình thật đáng thương . Nhìn trên líp thấy mấy chị đến thăm mừng ghê luôn . Thấy mấy chị mầy nhiều chỗ lắm rồi em cầu xin chúc mấy chị thật nhiều sức khỏe ..

  3. Em ơi, em nhắn bác bị khô não nên uống dầu dừa, vitamin B-complex C và uống thêm B 1 rất tốt cho não. Uống thuốc bạch quả hay ăn chè có bạch quả tươi (3_5 quả mỗi ngày cũng sẽ giúp bổ óc rất hay). Thêm vào đó phải masage gân cổ phía sau và bên hông cổ để cho máu vận chuyển lên đầu nhé.

  4. A vk gửi cho 100usd xong đổi ra 2triụ3 cho công a 300.a ko lấy làm tròn 2tr5.bà 9 kêu a sao ko lấy đi.giúp bà ko hết sao lấy.mục đích của a là đi quay giúp đỡ nhiều người như vậy.tiếp cận thực tế.tấm lòng đẹp.ủng hộ a

  5. Sao này og bà mất đi. Thì 3 người con. 1 người cháu. Sống ra sao khi kg còn bà trên đời này nữa. Âu đâu cũng là số phận. Nghiệp phần của kiếp này cô phải trả. Kiếp này rán tu cô nhé. Để kiếp sau cô thoát đc cái vòng đau khổ này. Nhìn cô thương lắm.

  6. Anh dem Niem vui den cho moi Nguoi chuc anh di duong Duoc binh an chuc anh cuong nhieu sk de lam cay cau noi de chia se den nhung manh doi dau kho .

  7. Xem video của anh mà tôi khóc. Tôi khóc vì thương bà. Và tôi khóc vì rất xúc động trước tâm lòng của các anh các chị .Cảm ơn rất nhiều. Chúc anh chị nhiều niềm vui trong cuộc sống

  8. A di đà Phật. Cảm ơn các anh và các chị đã lan loi đường xa đến thăm và tặng quà cho bà và gia đình bà .Cảm động. Rất cảm động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *