Giải đáp cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất?

Bạn đang thắc mắc chưa chắc chắn cung Xử Nữ hợp với cung hoàng đạo nào nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vậy thì nên cùng chúng tôi tìm hiểu xem cung Xử Nữ Nam và Nữ sẽ hợp với cung nào nhé! Ai là người phù hợp với Xử Nữ khó chịu của chúng ta? Tuy nhiên Ngư hóm hĩnh, Bạch Dương mơ mộng, Nhân Mã tráng lệ và trang nghiêm hay cung hoàng đạo nào khác. Đừng e dè hãy đoán xem nào?

Sơ lược tính cách của Xử Nữ

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay có cách gọi khác là Trinh Nữ (♍),là người dân có ngày sinh rơi vào những ngày từ 23 tháng 8 cho tới 22 tháng 9 tính theo lịch dương. Những người dân thuộc chòm sao này biểu tượng cho đất, được sao Thủy chiếu mệnh. Họ là người sống có kế hoạch, kỉ luật và hà khắc. Cung Trinh Nữ là con người của gia đình, mặc dù là nam hay nữ họ cũng hết lòng chăm lo, yêu thương những người dân trong mái ấm gia đình mình.

Trinh Nữ chiếm hữu sự mưu trí, trí tuệ vượt trội hơn người. Họ là những người có đời sống rất cảm tình, dễ xúc động. Họ tin vào các mối quan hệ gần gũi, tin vào tình yêu và tình bạn. Trong tình yêu, Xử Nữ rất tâm lý, họ hiểu được các tâm sự thầm kín của người khác qua góc nhìn. Nếu có gặp phải chuyện rắc rối trong tình cảm, Xử Nữ nhất định sẽ giúp cho bạn giải quyết và xử lý 1 cách nhẹ dịu, êm đẹp.

Cung Xử Nữ HỢP và KHẮC với cung nào trong tình yêu, việc làm

Dù cho là cung xử nữ Nam hay Nữ, họ cũng tương đối khiêm tốn, không lúc nào hư vinh. Dù rằng bạn có hết mực khen ngợi thì họ cũng trở nên không hề hiện thái độ đắc chí ra phía bên ngoài. Xử Nữ luôn tiếp thu một cách thong thả, dè dặt và một ít sự ngờ vực. Những người dân sinh dưới cung này tuyệt đối hoàn hảo không khi nào vì một lời khen ngợi mà kết bạn với ai đó. Do bản tính sống khép kí, nên có vẻ như khi không có ai kề bên họ cũng không thể cảm nhận thấy cô độc.

Vậy trong tình yêu, cung Xử Nữ Nam/Nữ kết hợp với những cung hoàng đạo khác sẽ như thế nào? Đâu là “chân ái” của họ? Phần viết tiếp theo sau sẽ bật mí ngay thôi.

1. Xử Nữ với Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

So với tình yêu, chàng Xử Nữ rất là trẻ trung và tràn đầy năng lượng và mãnh liệt, dám đấu tranh và có sự dũng mãnh đáng khâm phục. Chỉ cần gặp được người mình muốn và người ấy chân thành thì dù là phải “xuống biển lửa” chàng trai cũng dám làm. Mối tình giữa Xử Nữ và Kim Ngưu được ví dụ như mối lương duyên tiền định. Hình như chàng ra đời là để dành riêng cho nàng. Hoàn toàn có thể thấy giữa hai chòm sao này có sự nhất quán tuyệt đối trong mỗi mặt cuộc sống.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi sau tai

2. Xử Nữ với Cự Giải (22/6 – 22/7):

Thông thường trong tình yêu, Xử Nữ sẽ là người chi phối Cự Giải nhiều hơn thế. Mặc dù vậy, Cự Giải đôi lúc tính khí thất thường cũng khiến chàng Xử Nữ phải “điên đầu” đấy. Bộ đôi đó cũng nổi tiếng về tần số chia ly như cơm bữa. Nhưng chỉ với sau một thời gian ngắn là đâu lại vào đấy thôi. Chấm điểm độ hợp nhau của cặp đôi: 9/10. Một con số lí tưởng phải không nào?

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào?

1. Xử Nữ với Bọ Cạp (23/10 – 21/11):

Chàng là người cẩn trọng, tỉ mỉ, tâm lý chín chắn, hướng nội. Còn nàng là cô bé dịu dàng êm ả, ôn hòa luôn khép mình giữa những nguyên lý nhất định. Nhìn vào tính cách của hai chòm sao này đã nhìn thấy họ có không ít điểm chung. Đây chẳng những là cặp đôi kết hợp ăn ý ai ai cũng mến mộ, mà người ta còn là nguồn động lực giúp nhau cùng tiến bộ.

2. Xử Nữ với Sư Tử (23/7 – 22/8):

Nữ nhân Xử Nữ khi kết hợp với nam nhân Sư Tử được đánh giá có độ hòa hợp cao. Do chung một tính cách, nhận thức và hành động nên cả 2 đều đơn giản và dễ dàng thấu hiểu tâm lý địch thủ. Vì vậy họ ít gây tổn thương lẫn nhau. Mặc dù cả Xử Nữ và Sư Tử đều là những con người cầu toàn, dễ bất mãn thì cả hai luôn biết cách kiềm chế, hi sinh để duy trì mối quan hệ tốt lành. Không ngoa khi nói rằng Xử Nữ và Sư Tử càng ngày càng hoàn thành hơn có sự có mặt của đối thủ.

Kết

Mong muốn nội dung bài viết này của chúng tôi sẽ thật có lợi với bạn và các ai thuộc cung Xử Nữ đang đi kiếm “chân ái” cho chính bản thân. Hãy san sẻ NGAY những thông báo này với anh em người thân của mình để họ mau chóng giành được người yêu trong mộng nhé.

Theo nguồn: xem tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *