Giải đáp THẮC MẮC TẬP GYM, Dinh Dưỡng GYM cho người Mới Bắt đầu Luyện tập || GYMMAXBuổi chia sẻ có sự góp mặt của VĐV, HLV Nguyễn Vương Nam, người đạt Huy chương Vàng Toàn Năng Toàn Quốc năm 2012.

– Thực hiện tại Gymmax Training, Hội trường T20 tập thể ĐH Thủy Lợi, Ngõ 95 Chùa Bộc.

– Ae có thắc mắc gì cứ comment, mình sẽ giải đáp nhé.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

10 thoughts on “Giải đáp THẮC MẮC TẬP GYM, Dinh Dưỡng GYM cho người Mới Bắt đầu Luyện tập || GYMMAX

  1. e đi tập chỉ muốn tăng cơ ngực vì éo có miếng ngực nào nhưng vào tập thì k đủ sức do sức tay ko cân bằng vs ko mạnh nên bđ tập tay trước sau đó tập ngực sau còn bụng thì k tập cũng có 4 múi r có điều k cứng lắm

  2. A ơi bụng e to chân tay e lại nhỏ thì nên tập luyện như thế nào để cho bụng nhỏ lại và tay chân to ra? Và chế độ ăn uống như thế nào thì phù hợp ạh?

  3. Cho e hỏi e đang tập nhưng rất yếu thì nên tập nhiều những bài nào để cải thiện sức khỏe. e cảm ơn

  4. Cái anh mà bự con có kiến thức nhưng ko bít cách truyền đạt củg như ăn nói nên em ghe ko hiểu lám mai mà có anh kia noi thì em mới hiểu hết

  5. Giờ mới biết có live stream không biết đặt câu hỏi cho số tới đươc không ạ?: Em tập đều đặn được 4 tháng, xương tay và bắp tay nhỏ nên em tập trung cải thiện phần này mà vẫn không thấy hiệu quả rõ rệt. Lúc tập thì máu bơm lên khá căng nhưng ngày sau thì hầu như bình thường. Em có suy nghĩ đến việc sử dụng creatine, preworkout…để tăng sức mạnh và duy trì cơ bắp giúp cải thiện hiệu quả bài tập, nhưng mà mới tập được 4 tháng thì có cần thiết không? Xin mấy anh cho lời khuyên, cảm ơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *